"Sáng ni còn thấy phụ thân nó chở đi học, vậy mà...", một fan hàng xóm tặc lưỡi tiếc nuối thương cậu học trò bé dại vắn số, tử vong vào vụ cây phượng nhảy gốc đè nhiều học viên Trường trung học cơ sở Bạch Đằng.

Bạn đang xem: Cây phượng đổ học sinh tử vong


*

Các cô giáo Trường trung học cơ sở Bạch Đằng sinh hoạt đám tang cậu học tập trò nhỏ. Các cô sẽ xem thông tin vụ việc và search số điện thoại liên lạc với đồng nghiệp, cơ sở y tế để nắm tin tức về các học sinh bị yêu quý đang điều trị ở bệnh dịch viện.

Xem thêm: Mac'S Ruby Woo Vs Russian Red & Comparison With Mac Ruby Woo

Ảnh: Đậu Tiến Đạt


16 tiếng ngày 26.5, những ban ngành, đoàn thể của q.3 và tp.hcm đến viếng. Các cơ quan, đoàn thể, tín đồ dân đến thắp nhang rồi ra về thì các thầy, cô vẫn sinh sống lại chia bi tráng cùng gia đình.

nhắc về học trò của mình, cô giáo công ty nhiệm giọng ngăn cách không nói bắt buộc lời: “Bé hiền, ngoan, học đều các môn..." cùng cô nhảy khóc...

“Mới sáng hôm nay còn thấy cha nó chở đi học, vậy mà..."

“Mới sáng ngày hôm nay còn thấy thân phụ nó chở đi học, vậy mà...", một người hàng xóm to tuổi tặc lưỡi, tiếc nuối thương cậu bé.


*

Người người mẹ trẻ cực khổ khi hay tin nhỏ mình tử nạn. Chị vừa sinh nhỏ nhắn thứ nhì được 3 ngày và gần như là đổ sụp khi giỏi tin dữ

Ảnh: Đậu Tiến Đạt


bên linh cữu con trai, chị em của K. Khóc cạn hết nước mắt. Chị vừa sinh bé thứ nhị được 3 ngày, sức khỏe không đến phép, chị được người thân trong gia đình dìu về công ty ngoại để chăm lo em bé xíu mới sinh. Bước những bước tiến khó khăn, bước vài bước chị lại ngoái nhìn săng của con, người bà bầu trẻ như ao ước quỵ xẻ vì nỗi nhức quá lớn.


Nhờ người thân trong gia đình đưa vk sang công ty ngoại để chăm em bé vừa sinh, còn 1 mình ở đám tang con trai, anh Trung bần thần ngồi bên khung cửa ngõ nhỏ. Trước linh cữu nhỏ trai, anh không nói bắt buộc lời, trước sự ra đi bất thần của cậu đàn ông 12 tuổi.
*

Ông Dương Anh Đức, Phó quản trị UBND tp.hồ chí minh (bên phải), thăm hỏi gia đình em N.T.K.

Ảnh:Đậu Tiến Đạt


xuất xắc tin cháu mất, gia đình phía ngoại cậu học tập trò gấp vã bắt xe khách từ Bình Phước về TP.HCM để lấy tiễn cháu trai. Ngồi cạnh bà con, anh Trung chăm chú hồi thọ vào năng lượng điện thoại. Hỏi thăm gia đình nhà ngoại vài câu, anh nhẹ nhàng xoay chiếc điện thoại của mình đến mọi fan xem.


Trong điện thoại thông minh là video clip cuối cùng mà anh xoay K. đang dễ chịu cười đùa trong căn nhà nhỏ. Dế yêu được chuyền tay cho các cậu, các chú, các cô, các dì của cậu bé. Ai ai cũng khóc nấc lúc chứng kiến tận mắt lại phần đa hình ảnh cuối cùng của K.

"Gia đình học viên tử vong là hộ cận nghèo của quận, bà mẹ em bắt đầu sinh con nhỏ tuổi được 3 ngày. Đây là trường hợp khó khăn nên quận chỉ đạo các đơn vị chức năng động viên, share và cung ứng kịp thời đến gia đình".

Ông è Quang Bá, Quyền quản trị UBND Q.3


Đi ngang nhà cậu bé, những người hàng xóm gần như dừng bước, cùng những người dân đến viếng đám tang, tỏ tiếc thương K.. “Nhìn ảnh thằng bé dại thấy thương không còn sức. Nó hiền khô..." - một bạn đến viếng nói.

Như Thanh Niên đã thông tin, cây phượng sống trường trung học cơ sở Bạch Đằng bất ngờ bị nhảy gốc sáng 26.5 khiến cho 1 học viên tử vong cùng nhiều học viên khác bị thương.

có 8 học viên được chuyển vào bệnh viện (BV) Nhi Đồng 2, 4 em được chuyển vào cung cấp cứu ở BV thành phố sài thành ITO. Trong những các em bị thương có 1 em bị thương nặng đang rất được điều trị tích cực.

Chiều 26.5, Sở GD-ĐT TP.HCM kết hợp Sở Y tế, Sở tin tức - media TP.HCM cùng UBND quận 3 tổ chức họp báo đưa thông tin về vụcây phượng nhảy gốc khiến 1 học viên ở trường trung học cơ sở Bạch Đằng tử vongvà nhiều học viên khác bị thương xẩy ra sáng cùng ngày.


Ông Nguyễn Văn Phúc, Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Bạch Đằng, tin tức cây phượng bật gốc được trồng từ thời điểm năm 1996. Hằng năm, đơn vị trường phần nhiều thuê Công ty khu dã ngoại công viên cây xanh tp.hcm mé nhánh và âu yếm cây. Vừa rồi bao gồm dịch bệnh, trường cũng cầm đất, chăm lo và mé nhánh cây không an toàn. Ông Phúc nói rằng công ty trường bất thần khi xảy ra vụ việc, lúc xảy ra sự cố, các em học viên lớp 6/8 vẫn ngồi nạp năng lượng sáng trước khi vào lớp.


Trả lời câu hỏi của phóng viên về nhiệm vụ khi để xẩy ra sự việc, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Phúc thẳng thắn: "Cây xanh vào khuôn viên đơn vị trường,là hiệu trưởng phải tôi phụ trách chính rồi, đừng đặt cho đơn vị nào khác".

Xây dựng cơ chế xã hội phải có sự gia nhập của nhân dân

Rạch Giá: tp độc nhất bên bờ biển khơi Tây hướng về đô thị các loại 1

Panasonic và mẩu truyện 18 năm chắp cánh những thế hệ khả năng Việt

Thị xã đụn Công: 35 năm vững bước đi lên thành phố

Khan hiếm nguồn cung, nhà đầu tư chi tiêu săn lùng ráo riết BĐS nghỉ dưỡng mặt chi phí biển

Bình Định: nghiệm thu đóng điện công trình xây dựng cấp điện cho HTX An Toàn

ĐHĐCĐ HDBank 2022 trải qua kế hoạch tiếp tục tăng trưởng cao về quy mô, chất lượng