Giới thiệu Cây treo quần áo thương hiệu Xuân Hoà

Sản phẩm có kết cấu 12 móc treo (đầu từng móc đều sở hữu lớp nhựa cứng). Chiều cao cây treo là 170 cm, sản phẩm này còn có 5 chân vững chắc chắn.

Bạn đang xem: Cây treo quần áo inox xuân hòa

Khác Biệt Của Cây Móc Treo Xuân Hoà đối với Các sản phẩm Thông Thường

Nguồn gốc, yêu quý hiệu

Trên thị trường bây chừ có không ít loại cây móc treo nhập khẩu không rõ nguồn mộc từ Trung Quốc. Cây móc treo xống áo mang uy tín Xuân Hoà được gia công trong CNSX Xuân Hoà, 100% made in Việt Nam, tất cả tem phòng giả, tem hình ảnh sản phẩm Xuân Hoà.

Xem thêm: Gương Mặt Thân Quen Chung Kết Gây “Sốc", Gương Mặt Thân Quen

Chất liệu sản phẩm

Các sản phẩm cây treo quần áo thường thì trên thị trường nhiều phần làm bởi gỗ, nhôm các loại mỏng. Với nhiều loại gỗ cần sử dụng một thời gian nếu không bảo vệ cẩn thận có khả năng sẽ bị mối mọt, mốc. Với nhiều loại nhôm không chịu được sức tải lớn, dễ gãy trường hợp treo nhiều đồ vật, quần áo

Cây móc treo Xuân Hoà được làm bằng các cấu tạo từ chất cao cấp, có 2 loại chính là INOX với Thép tô Tĩnh Điện.

+Đối với loại INOX: Cây móc treo Xuân Hoà được gia công bằng gia công bằng chất liệu INOX 340 cứng cáp, dày dặn. Cây treo inox Xuân Hoà có chức năng chống nước, phòng han rỉ, chấp mọi không khí ẩm mốc

*
Cây treo quần áo inox Xuân Hoà

+Đối với nhiều loại Thép đánh Tĩnh Điện: loại thép Xuân Hoà chọn lựa để cung ứng cây treo là một số loại thép cao cấp. Cây treo áo xống thép được xịt sơn tĩnh năng lượng điện trên nhiệt độ hơn 200 độ C. Tất cả độ dính cực chắc hẳn chắn. Đây là công nghệ phun sơn văn minh nhất hiện nay nay. Cho nên vì vậy bong tróc sơn là điều khó có thể xảy ra.

*
Cây móc treo áo xống Xuân Hoà gia công bằng chất liệu thép sơn da lươn
*
Cây treo Xuân Hoà làm từ chất liệu thép sơn đen

Lưu ý: sản phẩm này người sử dụng nên để những vị trí thô ráo, tránh không khô ráo nặng (nếu độ ẩm ít thì thành phầm vẫn dùng oke)

Chính sách bảo hành của Xuân Hoà

Xuân Hoà sẵn sàng thay đổi miễn phí tổn Cây Treo Quần Áo cho quý khách trong 7 ngày. Nếu xuất hiện bất kể lỗi gì vày nhà sản xuất, hoặc không hẳn hàng chính hãng. (Xem tiếp đoạn dưới để hiểu hàng chính hãng Xuân Hoà)

Cách tách biệt Cây Treo bao gồm hãng Xuân Hoà

+Có tem phòng giả, tem hình ảnh Xuân Hoà blue color (có chữ R ”độc quyền” sinh sống trên chữ Xuân Hoà)

+Trong tem bao gồm mã QR (quét mã QR ra vnpt kiểm tra thì chính xác là hàng thiết yếu hãng)

+ Và đặc trưng sản phẩm hệt như hình trong nội dung bài viết này thì chắc chắn rằng đó là sản phẩm Cây Treo Quần Áo bao gồm Hãng