Theo HK01 , hôm 7.3, linh cữu của Ngô khỏe mạnh Đạt được quàn tận nhà tang lễ ở quần thể Hồng xét nghiệm (Hồng Kông). Chiều cùng ngày, Châu Tinh Trì đã tất cả mắt để gặp bọn anh thân mật lần cuối.


Suốt một tuần qua, “trùm vai phụ” Ngô Mạnh Đạt trở thành tâm điểm của làng mạc giải trí Hồng Kông sau khoản thời gian ông mãi sau ra đi vào chiều 27.2 vì chưng ung thư gan, hưởng thọ 70 tuổi. Theo HK01, linh cữu của nam giới diễn viên quàn tại đơn vị tang lễ ở khu vực Hồng xét nghiệm (Hồng Kông) vào hôm nay, các nghi lễ được tiến hành theo nghi thức của Thiên chúa giáo với lễ viếng được tổ chức vào sáng 8.3. Sau đó linh cữu của Ngô Mạnh Đạt sẽ được đưa đi hỏa táng và giao mang lại gia đình lo liệu theo nguyện vọng riêng.

Bạn đang xem: Châu tinh trì và ngô mạnh đạt


*

Tang lễ của Ngô Mạnh Đạt ngập vòng hoa được các nghệ sĩ hàng đầu Hồng Kông gửi đến, đủ để thấy vị trí của ông trong trái tim những người ở lại


Trong ngày 7.3, hàng loạt bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Ngô Mạnh Đạt như: Châu Nhuận Phát, Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa, Lê Minh, Quách Phú Thành, Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ - thích hợp Mỹ Trân… đã gửi vòng hoa đến viếng, bày tỏ tình yêu, sự kính trọng với người đã khuất đồng thời gửi lời chia buồn đến gia quyến. Bà Hầu San Yến, vợ của cố diễn viên phim Vua hài kịch thuộc gia đình bao gồm mặt tại đơn vị tang lễ từ sớm để lo hậu sự. Bạn thân của ông là Điền Khải Văn phụ giúp người nhà lo liệu chương trình tang lễ. Chiều cùng ngày, một số nghệ sĩ như: Lưu Đức Hoa, Lâm Tử Thông, Ngô Quân Như… đã bắt đầu đến đơn vị tang lễ viếng Ngô Mạnh Đạt, gửi lời tiễn biệt đến ông lần cuối.
*

*

Điền Khải Văn luôn luôn đồng hành cùng gia đình nghệ sĩ họ Ngô từ khi cố diễn viên nguy kịch cho đến lúc lo hậu sự


Đặc biệt, Châu Tinh Trì là một vào những nghệ sĩ gồm mặt tại nhà tang lễ chiều 7.3. Sự xuất hiện của vua hài xứ Cảng thơm nhận được sự niềm nở của truyền thông cũng như đông đảo người hâm mộ thọ năm của bộ đôi đình đám một thời. Nam giới diễn viên Tuyệt Đỉnh Kungfu mặc trang phục tối màu, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang kín đáo cùng chị ruột Châu Văn Cơ đến gặp người bạn vong niên, người bạn diễn ăn ý thuở nào. Ông lập tức bị phóng viên bủa vây song từ chối trả lời những câu hỏi tương quan và lặng lẽ đi vào trong gặp Ngô Mạnh Đạt lần cuối. Trước đó, Tinh Gia cũng đã gửi vòng hoa đến tang lễ cùng được gia đình xếp ở vị trí dành riêng cho người nhà.
Sao phim Đội bóng thiếu lâm lưu lại bên phía trong một dịp lâu rồi ngậm ngùi rời đi. Màn xuất hiện của Châu Tinh Trì khiến nhiều khán giả không khỏi bùi ngùi, xúc động lúc cặp bài bác trùng khuynh đảo màn ảnh năm xưa nay chỉ còn một cùng công bọn chúng sẽ chẳng còn cơ hội thấy cả nhị sẽ sánh vai vào tác phẩm mới nào nữa.

Xem thêm: Báo Trộm Hồng Ngoại Độc Lập, Có Điều Khiển, Không Báo Vật Nuôi Viper Pir


*

Châu Tinh Trì đến đơn vị tang lễ chiều 7.3 để viếng đàn anh thân thiết


Trước đó, khi nghe đến tin Ngô Mạnh Đạt qua đời, Châu Tinh Trì cực kì đau buồn, không dám tin đàn anh đã sống thọ ra đi. Ông phân tách sẻ với Sina: “Những ngày qua, tôi luôn luôn theo dõi bệnh tình của anh ấy yêu cầu ít nhiều có chuẩn bị trung ương lý. Nhưng khi biết tin, tôi vẫn rất đau lòng, nuối tiếc. Ngô Mạnh Đạt đổ bệnh nhanh, đi vội vã. Anh ấy là cộng sự, là bạn của tôi bao năm qua, bây giờ tôi vẫn chưa thể chấp nhận anh ấy đã mất”.
Kể từ khi nghệ sĩ họ Ngô ra đi, nhiều khán giả vô cùng thân thiết đến việc liệu Châu Tinh Trì gồm đến viếng bạn diễn năm xưa tuyệt không, trả lời báo chí, Điền Khải Văn cũng bỏ ngỏ khả năng Tinh Gia đến tang lễ người bạn kề vai sát cánh đồng hành một thời. Theo Sina, người hâm mộ thậm chí dọa tẩy chay nam giới diễn viên họ Châu nếu ông ko tiễn đưa Ngô Mạnh Đạt lần cuối.
*

"Vua hài" Hồng Kông lặng lẽ rời đi, từ chối trả lời câu hỏi từ cánh phóng viên báo chí


Châu Tinh Trì với Ngô Mạnh Đạt là cặp diễn viên kinh điển của màn ảnh Hồng Kông. Cả nhị gắn bó với nhau từ thuở chưa thành danh mang đến đến lúc nổi đình nổi đám với những bộ phim hài tởm điển: Thánh bài, Lộc Đỉnh Ký, Tây Du ký kết (I, II, III), Bách chiến tinh quân, Vua hài kịch, Tinh võ môn, Đội bóng thiếu lâm… tuy nhiên, đầu thập niên 2000, họ nảy sinh mâu thuẫn, được cho nguyên nhân là dính líu đến chuyện tiền nong và “cạch mặt” nhau nhiều năm.
Năm 2004, Châu Tinh Trì có tác dụng phim Tuyệt Đỉnh Kungfu nhưng ko mời đàn anh khiến ông khôn cùng tức giận, tuyên bố sẽ không hợp tác với “vua hài” nữa. Mặc dù nhiên, bộ đôi đã sớm giảng hòa với hứa hẹn sẽ tái ngộ nhau vào dự án không giống nhưng chưa thể thực hiện…

Châu Tinh Trì nhức buồn, không thể tin tài tử Ngô dạn dĩ Đạt đã không còn

HK01 báo tin Châu Tinh Trì yên ổn người lúc nghe đến tin tín đồ cộng sự thân thiết qua đời. Nhiều nghệ sĩ gốc Hoa như Nhậm Gia Luân, Lý Trị Đình, Trần hiểu Đông... đều giãi bày lòng yêu thương tiếc trước sự việc ra đi của Ngô khỏe mạnh Đạt.