Chắc hẳn khi sử dụng Facebook bạn không thích người không giống thấy những thông tin về các bạn hay bất kể gì về chúng ta vì các bạn không muốn công khai những thông tin đó cho tất cả những người lạ. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu đó, nhathocusg.com sẽ chia sẻ phương pháp để "ẩn danh" trên Facebook.

Bạn đang xem: Chế độ ẩn trên facebook

*


*

Việc triển khai những công đoạn này rất 1-1 giản, những người dân không hiểu rõ về Facebook cũng có thể thực hiện được, do vậy các bạn hãy yên tâm về các triển khai nhé.

Thực hiện"ẩn danh" bên trên Facebook

Bài viết trên Facebook

Để trọn vẹn "ẩn danh" trên Facebook bạn cần chỉnh lại quyền riêng tư của bài xích viết, để fan lạ hoàn toàn không thể coi được những nội dung bài viết của bạn.

Bước 1

Ở mặt góc buộc phải màn hình, các bạn click lựa chọn biểu tượng"hình tam giác ngược", sau đó chọn Cài đặt nhằm vào phần thiết lập tài khoản.

Bài viết này được đăng tại


Bước 2

Sau khi thực hiện ngừng bước 1, chúng ta chọn vào phần Quyền riêng tư ở đây chúng ta cũng có thể tinh chỉnh các quyền riêng tứ vềtài khoản của bạn.

Xem thêm: Điều Kiện Để Làm Thẻ Visa - Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Classic

Trong mục này, bạn điều khiển các thông tin ở mục <2> cùng <3> thành "Bạn bè":

Ai có thể xem nội dung bài viết của tôi... : các bạn bèAi hoàn toàn có thể liên hệ với tôi : chúng ta bèAi hoàn toàn có thể tìm tìm tôi : bạn bèBạn hy vọng công thay tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết với trang cá thể của bản thân không? Tắt

Thực hiện nay theo tinh chỉnh bên trên để có thể giới hạn bài viết của bạn, nhưng để chuyển toàn bộ các bài viết mà các bạn đã đăng trong quá khứthành "ẩn danh" thì họ thực hiện Bước 3.

Bước 3

Vẫn tại đoạn tinh chỉnh của Quyền riêng rẽ tư, bạn chọn phần "Giới hạn đối tượng người dùng cho các nội dung bài viết bạn đã chia sẻ với các bạn của bằng hữu hoặc số đông người?" ​

Bạn chọn giới hạn nội dung bài viết cũ nhằm Facebook rất có thể chuyển toàn bộ quyền riêng tưbài viết cũ của chúng ta thành tinh chỉnh quyền riêng tứ hiện tại

Hoạt cồn trên Facebook

Bước 4

Bây giờ, chúng ta vào trang cá nhân của bạn và lựa chọn phần Bạn bè, ở mục đồng đội bạn chọn biểu tượng hình bút -> sửa đổi quyền riêng tưnhư hình.

Bạn tinh chỉnh các phần mà lại bạn không muốn hiển thành thị "Chỉ bản thân tôi" như hình, sau đó click chọnXong.

Hoạt động Messenger

Bước 5

Để tắt truyện trò trên Messenger, bạn truy cập vào Messenger bằng địa chỉ cửa hàng sau:https://www.messenger.com/ . Click chọn hình tượng như hình và lựa chọn Cài đặt

Trong phần cài đặt ở Messenger, tại phần Tài khoản bạn lựa chọn Off kế tiếp click Xong để lưu. Hiện thời mọi hoạt động trên Messenger của bạn sẽ không được hiển thị cho đồng đội của bạn. Bạn khác sẽ không biết bạn có hoạt độnghay không.

Kết luận

Mình sẽ nêu ra 5 bước rất có thể giúp chúng ta ẩn danh trên Facebook, nếu bạn thấy 5 cách này bổ ích hãy share với đồng đội và còn lại bình luận bên dưới về chủ ý của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài xích viết, chúc các bạn thành công!