Tinhte

Chỉnh sửa ảnh online đẹp. Phần mềm chỉnh sửa ảnh online tương đương chỉnh ảnh lightroom này là ứng dụng chỉnh hình ảnh đẹp trên máy tính giúp chỉnh tia nắng làm đẹp hình ảnh nhanh.

Bạn đang xem: Tinhte

Với ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh onine này bạn sẽ dễ dàng chỉnh hình ảnh đẹp trên sản phẩm tính bằng phương pháp điều chỉnh các thông số như tăng tia nắng cho ảnh, thêm hiệu ứng, có tác dụng mịn da cùng thêm các nội dung như thêm chữ, thêm biểu tượng vui nhộn. Bạn cũng có thể ghép 2 ảnh thành 1 với nội dung bài viết hướng dẫn mình đã mô tả rõ ràng bên dưới.

Xem thêm: Kích Thước Iphone 6 Và 6S Và 6S Plus: Chọn Màn Hình Nhỏ Hay Màn Hình To


Bấm nút FullScreen để hiển thị toàn màn hình. Để thu bé dại về bối cảnh lúc đầu, sử dụng phím Esc hoặc nút Back


*
*
*
*
*
*

Còn nhiều hiện tượng chỉnh hình nhanh bên đưới. Bạn xem thêm để áp dụng nhé.Trang web này hoạt động miễn tổn phí cho bạn. Vị vậy, rất ước ao bạn click vào truyền bá của Google bên trên web.Vì đó là ngân sách đầu tư để website hoạt động. Cảm ơn mọi tín đồ rất nhiều.

Nhận thông tin
Đăng nhập với
Tôi được cho phép tạo một tài khoản
Khi bạn đăng nhập lần đầu bởi nút Đăng nhập xã hội, shop chúng tôi sẽ thu thập thông tin hồ sơ công khai tài khoản của người tiêu dùng được cung cấp bởi nhà cung cấp Đăng nhập xã hội, dựa trên setup quyền riêng bốn của bạn. Cửa hàng chúng tôi cũng dấn được showroom email của doanh nghiệp để tự động tạo tài khoản cho chính mình trong trang web của bọn chúng tôi. Lúc tài khoản của khách hàng được tạo, các bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản này.