Hướng dẫn cách in 2 phương diện trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016 đối chọi giản, dễ thao tác

Không ít bạn dùng gặp mặt trở ngại khi thao tác làm việc in 2 phương diện trong Excel bởi vì Microsoft Excel không phải như Word tuyệt Google Docs, Excel không hỗ trợ người dùng tuấn kiệt in 2 mặt. Việc tiến hành lệnh không nên sẽ gây cản trở và ko tránh khỏi yêu cầu làm lại từ đầu. Nếu bạn muốn trở phải thành thạo khi thực hiện thao tác in 2 phương diện trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016 hãy xem thêm ngay bài viết dưới trên đây từ nhathocusg.com.

Bạn đang xem: Chỉnh trang in trong excel 2007

Trong nội dung bài viết này vẫn đề cập đến:

Cách in 2 mặt trong Excel 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn đối với máy in có cung cấp in 2 mặtCách in 2 mặt trong Excel 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn đối với máy in không hỗ trợ in 2 mặt

 

 

Hướng dẫn cách in 2 mặt trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016 đơn giản, dễ thao tác

 

I. Cách in 2 phương diện trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016 so với máy in có cung cấp in 2 mặt

 

*

 

1. Trải qua giao diện Print

Nếu bạn đang sử dụng máy in có cung ứng in 2 phương diện thì chúng ta chỉ cần thiết lập là đã sử dụng được. Bạn tiến hành theo 2 bước sau đây để thiết lập cấu hình giao diện in 2 mặt trên đồ vật in.

Bước 1: Mở tệp tin Excel bạn cần in, nhấn tổng hợp phím Ctrl+P nhằm mở lệnh in.

Bước 2: đồ họa Print xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị bạn nhấn vào Print Properties nhằm vào phần tùy chỉnh in.

 

*

Nhấp vào Print Properties

 

Bước 3: lựa chọn Page Setup, kế tiếp chọn lệnh 2 Sided cùng nhấn OK.

 

*

Chọn Page Setup

 

*

Chọn vào phần Page kích thước nếu bạn có nhu cầu căn chỉnh mẫu giấy tùy muốn, có khổ giấy A4 hoặc mẫu giấy theo thiết lập mặc định từ phần mềm

 

Sau đó nhấn OK là xong xuôi và bước đầu quá trình in 2 mặt tệp tin Excel.

 

*

 

2. Thông qua file Excel

Thiết lập trực tiếp trải qua file Excel cũng chính là cách thực hiện in 2 khía cạnh trong Excel. Đối với Excel 2007, 2013, 2016 bạn nhấn vào File, chọn Print. Tiếp đến chọn máy in bởi lệnh Print, chọn chế độ in Print on both sides. Nhấn vào lệnh Print là hoàn thành.

 

*

Print on both sides

 

+ Flip pages on long edge (lật trang theo lề dài): thường được sử dụng khi in khổ dọc và đóng lề mặt trái, ghim góc trái (để coi thì lật sang trái).

Xem thêm: Trang Phục Đi Du Lịch Mùa Hè, Mách Bạn Mẹo Phối Đồ Du Lịch Hè Cuốn Hút

+ Flip pages on short edge (lật trang theo lề ngắn): thường dùng khi in khổ ngang với lật trang lịch sự trái. 

 

II. Cách in 2 mặt trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016 so với máy in không cung cấp in 2 mặt

1. Download đặt add ins

Không cần máy in như thế nào cũng cung cấp in 2 mặt trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016, cách thứ nhất để in 2 khía cạnh nếu sản phẩm in không cung ứng in 2 mặt chính là sử dụng ứng dụng Add-ins.

Cài để Add-ins theo phía dẫn bên dưới:

Bước 1: Mở Excel với chọn File -> Options để mở Excel Options.

 

*

Chọn Options

 

Bước 2: Trong Excel Options các các bạn chọn Add-Ins ở menu bên trái.

 

*

 

Chọn địa chỉ cửa hàng ins

 

Bước 3: Trong Add-Ins bạn tìm về phần Manage và chọn Excel Add-ins, kế tiếp nhấn Go.

 

*

Excel Add-ins

 

Bước 4: Trong hộp thoại Add-Ins các bạn có thể chọn các Add-Ins mặc định của Excel bởi các ghi lại vào ô vuông. Bạn có thể tải thêm các Add-in khác về máy vi tính và nhấn Browse để chọn Add-in.

 

*

Cuối cùng nhấn OK để thiết lập Add-in vào Excel, sau đó chúng ta khởi cồn lại Excel

 

Sau khi tải về chúng ta có thể in 2 phương diện trên Excel 2007, 2010, 2013, năm 2016 đối với lắp thêm in không hỗ trợ in 2 mặt. Tương tự như bạn triển khai chọn Add ins => Print (chọn số trang chẵn lẻ bạn phải in 2 mặt).

 

2. In 2 mặt tệp tin Excel dưới dạng PDF

Cách in 2 khía cạnh trong excel nếu vật dụng in không cung cấp in 2 mặt cùng đồng thời chúng ta cũng không muốn thao tác vô số bước như sở hữu đặt địa chỉ ins thì lựa chọn nhanh lẹ chính là thay đổi file Excel sang tệp tin PDF. Có khá nhiều trang web hiện nay hỗ trợ bạn chuyển đổi file PDF như Smallpdf, chúng ta cũng có thể truy cập tại đây.

 

*

Tải hoặc thả tệp tin Excel vào ô như hình trên

 

Thao tác thực hiện in khá đối kháng giản, bạn chỉ cần mở tệp tin PDF đã đổi khác từ file Excel, lựa chọn Print (hoặc Ctrl+P). Vào Page chọn trang yêu cầu in. Trên Subset:

+ Odd Pages only: in trang lẻ

+ Even pages only: in trang chẵn

Sau khi lựa chọn nhấn OK là xong và quy trình in bắt đầu.

 

III. Tổng kết

Có vô số phương pháp chọn in 2 mặt trong Excel hiện nay và phương thức thực hiện ở mỗi cách cũng khác nhau. Để trở cần thành thạo khi thực hiện thao tác làm việc in 2 khía cạnh trong Excel người tiêu dùng cũng đề xuất linh hoạt khi thực hiện, tránh trường hợp nếu phương pháp này không triển khai được thì hoàn toàn có thể áp dụng các cách không giống hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết từ nhathocusg.com, chúc bạn thực hiện thành công!

Đừng quên truy vấn website nhathocusg.com nhằm theo dõi và cập nhật các nội dung bài viết mới nhất liên quan đến Excel bạn nhé!