CHÓ ĐI HAI CHÂN Ở GIA LAI

Chó cưng đi bởi 2 chân sẽ chưa đặc biệt lắm đâu mang lại đếnkhi bọn chúng nổi bật giữa hàng chục ngàn chú chó thuộc giống không giống về "tài lẻ" của mình.

Bạn đang xem: Chó đi hai chân ở gia lai

SuXíXọnchính là cái tên mà nhiều người đặt biệt thích hợp để hotline "cô chó" Poodlenày.Với tài năng đi bởi 2 chân, nghe lời nhà răm rắp, làm diễn viên với đặc biệt là làm cho toán, Su XíXọnhiện đang là chú chó chó sở hữu số dân cư hâm mộ đông nhất nhị Việt Nam.

*
Su Xí Xọn trong trang phục được may riêng biệt mang lại mình. Ảnh: FBNV

***Đừng bỏ qua những câu chuyện cuộc sống đầy thú vị của bọn mình trên nhathocusg.com nhé!!!

Chú chó chỉ bao gồm 20% sống khi vừa tròn 2 mon tuổi

Su Xí Xọn sống cùng ông nhà tại thành phố Pleiku, tỉnh giấc Gia Lai. Share với chuyên mục Câu chuyện cuộc sống của nhathocusg.com, anh Phan Tấn win (25 tuổi), nhà nuôi hiện tại của Su mang đến biết:

"Anh nuôi nhỏ xíu Su tới hiện tại hiện giờ là gần 2 năm rưỡi. Anh huấn luyệnbé Su là từ hồi 3 mon đến bây giờ, trong tầm khoảng một năm thôi bé Su đã có tác dụng đi bởi 2 chân".

*
Anh Phan Tấn thắng (25 tuổi, công ty của Su)

Xem Su như một thành viên trong gia đình, anh Thắng phân chia sẻ: "Lúccòn nhỏ tuổi Su bị đau,yếu lắm, bị ho cũi, viêm da, tích nước...Nuôi mà khả năng sống của nhỏ bé chỉ còn khoảng tầm 20%. Tháng cơ mà Su bị đau anh chích cho Su 180 mũi/tháng. Mà rồi sống đến tiếng thật sự anh thấy rất may mắn".

*
Su được nhiều người mếm mộ bởi sự thông minh sệt biệt của mình. Ảnh: FBNV

"Su bây giờ nói gì rồi cũng biết nghe hết, bắt tay, ngồi 2 chân, đứng đi 2 chân, phun ngã, lăn lóc, nói chung đủ thứ, kĩ năng làm toán nữa", anh win nói.

Xem thêm: Phim Bất Khả Kháng Lực Phần 2, Bất Khả Kháng Lực (2016) 2016 Full Hd Vietsub

***Hãy chia sẻ những câu chuyện thú vị với lũ mình trên nhathocusg.com chúng ta nhé!!!

Chú chó đặc biệt "điệu" nhất Việt Nam, tất cả tủ thời trang riêng và rất là điềm tĩnh

Theo anh thắng cho biết, tínhSukhá điềm tĩnh, đặt nơi đâu sẽ ngồi yênở đó, ngoan ngoãn cùng rất nghe lời chủ. Sự ngọt ngào của mái ấm gia đình anh giành riêng cho Su đang khiến "cô chó" này đổi mới một trong những "cô chó" nô nức nhất Việt nam khi mua tủ "đồ hiệu" với nhiều kiểu dáng, phong thái khác nhau.

"Cô cứ nghiên cứu và phân tích trên mạng, rồi dịp nào nhàn thì cô cứ may mang đến em, gồm bộ cô may 2-3 ngày, bao gồm bộ cô may 1 ngày", cô Bảy (mẹ anh Thắng) mang lại biết về thời gianthiết kế trang phục cho cún yêu bên mình. Được biết, số xống áo mà bé nhỏ Su cài đặt phải lên đến mức 200 bộ trang phục truyền thống lịch sử các nước cũng nhưng những vùng miền tại Việt Nam.

*
Cô Bảy chính là người đang thiết kế bộ đồ cho Su. Ảnh: FBNV

Không chỉ được đầu tứ về quần áo, Su Xí Xọn còn được công ty trang bị thêm một số phụ kiện như kẹp tóc, túi xách, nón, giày, nước tô móng:"Móng tay của Su là cô sơn, kẹp cô thiết lập về Su kẹp, còn tóc nhuộm tốt là giảm cô tự giảm ở nhà, tự tạo nên Su hết", cô Bảy (mẹ anh Thắng) vui vẻ đến biết.

*
Kênh YouTube mà công ty lập giành riêng cho Su Xí Xọn nhận được nhiều sự ủng hộ. Ảnh: NVCC

Mặc dù, chú chó Su Xí Xọn đem lại không khí vui nhộncho mọi bạn thế nhưng lại nhiều người cho rằng việc tập cho chó đi nhị chân được coi là hành hạ chúng, chúng ta nghĩ sao về điều này?Hãy share cùng nhathocusg.com nhé!

Để chó đi bằng 2 chân, người sở hữu bị lên án

Nhận nhiều ý kiến trái chiều tự dư luận, trong buổi nói chuyện cùng với nhathocusg.com, anh Phan Tấn Thắng, chủ chú chó đi bằng 2 chân Su Xí Xọn cho biết: "Su là giốngPoodle, giống này có chức năng cơ chân để đi bằng hai chân tốt nhất vào tất cả các dòng chó. Rộng nữa, Suđược huấn luyện từ bỏ nhỏ, tức là Su có khả năng đó, anh chỉ phát triển năng lực của Su lên, y như một bé người, lúc mà có khả năng thìmình vạc triển lên. Su lạiđược tập từ nhỏ, mỗi ngày một không nhiều thì hình thành lên một thói quen đi rất là tốt, cùng với lại một mon anh hay kiểm tra sức mạnh cho Su lắm nên bảo đảm tay chân Su không tồn tại vấn đề gì".

Bên cạnh đó, anh chiến thắng cũng chia sẻ thêm bạn dạng thân anh và mái ấm gia đình xem Su như một thành viên trong gia đình, thậm chí có đôi lúc anh chiến hạ còn cho rằng chú chó này đó là "vợ tiền kiếp"của anh, nên mới bao gồm duyên về vớianh như hiện tại.