(TGĐA) - vào tập 19, tổng tài Gia Bách đang đem đàn ông ra làm cho “lợi chũm tự nhiên” để tỏ tình và mong hôn, Nhã Đan không sở hữu và nhận lời cũng không từ chối, thỉnh thoảng lại ghen nhẹ khiến cho tâm bốn tổng tài bị “xoay” như chong chóng.

Bạn đang xem: Chọc tức vợ yêu tập 19


*
*

"Chọc tức bà xã yêu" tập 17: Tổng tài Gia Bách quyết tâm đổi chiến thuật "cưa cẩm" Nhã Đan
"Chọc tức vợ yêu" tập 16: Tổng tài Gia Bách góp Nhã Đan "dập" scandal

Trong bữa cơm tận nơi Nhã Đan (Minh Trang), vẻ phương diện Gia Bách (Kenny Koo) cực kỳ căng thẳng. Còn Nhã Đan thì sửng sốt không nói đề nghị lời khi cắm trúng cái nhẫn kim cương cứng được cất trong món bánh cơ mà cô đang ăn. Gia Bách khởi đầu lời tỏ tình: “Bắt đầu từ ngày đầu tiên gặp em tôi sẽ lên kế hoạch cho ngày này, đo lường vô số những phương án tuy nhiên mà em lại càng ngày sợ tôi. Cho nên vì vậy tôi mới chọn cách truyền thống nhất…”.

Tổng tài cũng bằng lòng anh không đủ tự tin rằng bản thân có thể hoàn toàn làm Nhã Đan rung động, tỷ lệ thành công của chiến lược tỏ tình nhưng anh đang tiến hành chỉ tất cả 17%. Cấp tốc như chớp, tổng tài Gia Bách “tập kích” tình nhân bằng một nụ hôn tốc độ, không nhằm Nhã Đan kịp nói gì. Anh liên tục nắm tay cô ném lên ngực mình, bày tỏ: “Người tôi thích hợp là em, ở kề bên tôi đi, toàn bộ những thứ của tôi sẽ là của em hết. Gia Bảo cũng chính là của em”. Đem cả nam nhi cưng ra làm “sính lễ” nhằm hỏi bà xã - Tổng tài đã tất cả màn mong hôn lấn sân vào lòng người! trong phút chốc, Nhã Đan đã biết thành vị tổng tài quy tụ đủ bộ combo giàu - xuất sắc - đẹp nhất trai - đắm say tình này hớp mất hồn, khiến cô nâng tỷ lệ anh đoạt được cô thành công xuất sắc từ 17% lên 50%.

Không khí vừa hữu tình vừa hoảng loạn giữa 2 bạn bị phá đổ vỡ khi Nhã Đan bất ngờ bị lần đau dạ dày hành hạ đến cả phải vào viện gấp. Trên chóng bệnh, cô xin “ông công ty lớn” Gia Bách cho nghỉ phép một tuần để nghỉ ngơi tại căn hộ mới. Biết bạn yêu cần phải có thời gian để suy nghĩ kỹ về lời tỏ tình và mong hôn của mình, Gia Bách kiên trì chờ đợi.

Tại công ty, thống trị Vũ Yến cùng Nhã Đan bị người thống trị của một diễn viên lừng danh khác là Jessi Trinh kiếm chuyện “cà khịa” ko ngớt. Trong khi “tám” chuyện cùng trợ lý, Nhã Đan nghe nói rằng Jessi Trinh nhờ bao gồm ông chủ lớn là Gia Bách - quản trị tập đoàn công ty họ Phạm chống lưng nên một bước đổi mới sao hạng A. Nhã Đan ngay tức thì nhắn tin hỏi ngay lập tức Gia Bách rằng anh với Jessi Trinh đang sẵn có quan hệ gì. Tổng tài sung sướng rơn vì Nhã Đan có yêu thì mới có ghen. Gia Bách cấp hoãn cả buổi họp để phân tích và lý giải rằng anh nâng đỡ Jessi Trinh do cô ta đã có lần vô tình cứu Gia Bảo thoát ra khỏi một vụ tai nạn thương tâm xe cộ. Anh và Jessi Trinh không có quan hệ gì, Nhã Đan không yêu cầu ngại cô ta. Vốn được “Tổ đãi” mang lại tài thả thính, Gia Bách khẳng định: “Tôi chỉ có thể là chống sống lưng cho em thôi”, khiến cho Nhã Đan một đợt tiếp nhữa tim đập loạn nhịp.

Xem thêm: Đánh Giá Iphone 6 Lock - Đánh Giá Iphone 6 Plus Lock Nhật

Thấy anh trai vui mừng ra mặt, Gia Khang (Lãnh Thanh) trổ tài suy đoán và đã đoán trúng phóc chuyện Gia Bách tỏ tình, dù chưa nhận ra lời hồi đáp từ “chị dâu” tuy vậy tỉ lệ thành công chắc hẳn rằng rất cao. Em trai tổng tài có khác, tư duy phán đoán xuất sắc hơn cả thám tử cùng thầy bói.

Từ trên phim đến ngoài đời, Nhã Đan và Jason (Võ Đình Hiếu) đều phối kết hợp ăn ý, khiến cho cả nhị trở thành hai bạn màn ảnh được nhiều người yêu thích. Gia Bách tương đối ghen. Không hết, có tín đồ còn chụp được hình ảnh Nhã Đan - Jason đêm tối ngồi game đấu cùng nhau, khiến cho tin đồn càng lan rộng, kéo thêm một lượng tín đồ couple ủng hộ cả hai. Từ ghen nhẹ đưa sang “ghen nặng”, Gia Bách tức tốc mang lại trường tảo thị sát khiến cho Nhã Đan - Jason hoang mang.

Clip Tổng tài Gia Bách đem con trai cưng ra làm “sính lễ” mong hôn:

"Chọc tức bà xã yêu" tập 17: Tổng tài Gia Bách quyết trung ương đổi giải pháp "cưa cẩm" Nhã Đan

(TGĐA) - Sau phần lớn màn ghen tuông tuông với cháu trai Jason và hội người yêu ...

"Chọc tức vk yêu" tập 16: Tổng tài Gia Bách góp Nhã Đan "dập" scandal

(TGĐA) - vào tập 16 Chọc tức bà xã yêu, lần trước tiên Nhã Đan gạch ...

Bài viết liên quan