Nhờ tất cả sự can thiệp của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp mà cánh mày râu trai người nước hàn đã trở phải điển trai cũng như rũ bất chấp cảm về kiểu dáng xấu xí của mình.

Bạn đang xem: Choi jung won phẫu thuật thẩm mỹ là tin đồn hay sự thật


Đến với lịch trình Let’s Beauty của hàn quốc Quốc, không ít nhân thứ có yếu tố hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt là ngoại hình không đẹp mắt đã được gạn lọc để cung cấp kinh phí thay đổi diện mạo bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Sau một thời hạn dài chịu đựng nhức đớn, không ít người “lột xác” trở yêu cầu xinh đẹp, thậm chí khác hoàn toàn vẻ bên cạnh trước đây. Cũng suôn sẻ được chương trình Let’s Beauty lựa chọn, nam nhi trai người Hàn Quốc mang tên Yang Jung Huyn vẫn trở bắt buộc điển trai hơn không ít sau khi được cung ứng kinh giá thành để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.


*

Xuất hiện nay trong công tác này, Jung Huyn share ngay từ lúc còn nhỏ, chàng trai đã mua phần xương hàm bạnh và nhô ra quá mức bình thường. Và chính kiểu dáng có phần “kỳ lạ” này đã khiến cho anh bị đồng đội trêu chọc ko ngớt. Đặc biệt, khi lấy lòng yêu và tỏ tình với 1 người bạn gái, Jung Huyn đã trở nên từ chối trực tiếp thừng.

Xem thêm: Chia Sẻ 11 Loại Bb Cream Nào Tốt Mà Rẻ Đảm Bảo Chất Lượng Được Tin Dùng Nhất


*

*

Mặc dù đang được phụ huynh đưa tới những bệnh viện bự để khám chữa nhưng do điều kiện kinh tế ngày một thon nên phụ huynh anh cũng lập cập từ quăng quật ý định chữa mang lại con. Cùng ngay trường đoản cú khi mới lên 14 tuổi, cậu đã phải làm thêm kiếm tiền phụ giúp gia đình. Hiện, cuộc sống thường ngày vẫn khó khăn và anh chỉ sống cùng người phụ vương đã bự tuổi. 


*

Câu chuyện trở ngại của Jung Huyn cùng khuôn mặt không cân đối của anh nhận được sự cảm thông sâu sắc của số đông nhà làm lịch trình Let’s Beauty. Do vậy, họ đã ra quyết định giúp con trai trai nâng cao ngoại hình cũng như chuyển đổi cuộc sống. Toàn bộ chi tiêu phẫu thuật của Jung Hyun lên đến mức 36.350USD (khoảng gần 800 triệu đồng) được Let’s Beauty tài trợ hoàn toàn.


*

*

Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ mặt đến Jung Huyn, các bác sĩ còn triển khai châm cứu khung hình để giúp cánh mày râu trai cửa hàng việc hấp thu những chất dinh dưỡng hơn trong quy trình ăn uống. Nếu như lúc trước đây, Jung Huyn cao 1m19 mà lại chỉ nặng bao gồm 52kg, thì giờ đây, anh chàng đã tạo thêm 56kg. Chàng trai cho biết anh sẽ nỗ lực ăn uống cùng tập luyện để rất có thể tăng thêm cân sau đây gần.