TTO - "Chiến binh trái đất" Hà Thu đang trở thành quán quân hội thi Tình bolero - Phiên bản nghệ sĩ 2017 vào về tối 13-11.

Bạn đang xem: Thvl


Hà Thu hát liên khúc Lưu cây viết ngày xanh - Hạ bi ai - Nỗi bi thiết hoa phượng trong tầm thường kết Tình bolero phiên bản nghệ sĩ


Vượt qua các giọng ca Huỳnh Đông, Vũ Thanh với Thanh Trúc, Hà Thu đã chiến thắng tại hội thi Tình bolero - Phiên bản nghệ sĩ 2017 với quà tặng trị giá chỉ 200 triệu đồng.

Giọng ca nồng ấm Huỳnh Đông về nhì với 80 triệu vnd tiền thưởng. Vũ Thanh với Thanh Trúc đồng hạng cha với phần thưởng 60 triệu đồng.

Ở đêm bình thường kết, đứng đầu 4 đã làm qua hai vòng thi là đối kháng ca và tuy nhiên ca.

Ở phần thi đơn ca, Hà Thu là người duy tốt nhất trong 4 thí sinh lựa chọn mashup 3 ca khúc: Lưu bút ngày xanh - Hạ bi lụy - Nỗi ảm đạm hoa phượng (sáng tác Thanh tô - Ngọc Trung).

Hà Thu cũng chính là thí sinh tuyệt nhất chọn biểu lộ phần thi của bản thân mình cùng cùng với vũ đoàn để đem đến sự rộn ràng, tươi trẻ nhưng không thua kém phần ngọt ngào, tình cảm.


*

Khoảnh tương khắc Hà Thu đăng quang


Là fan trực tiếp chỉ dẫn thanh nhạc cho các thí sinh, ca sĩ Đông Đào dấn xét: "Trong phần 1-1 ca, cùng với tà áo lâu năm trắng, Hà Thu đã mô tả liên khúc mùa hè vẽ lên cả một bức tranh để ghi nhớ lại thời học sinh.

Những ca khúc em chọn đòi hỏi quãng giọng hết sức cao, đôi lúc cô lên không tới, nên lúc Hà Thu hát khiến cô thót tim vì thiếu hiểu biết nhiều sao em lựa chọn tông cao do đó và em đang hát giỏi cả cha bài. Với cô, hôm nay Hà Thu tuyệt vời".


*

Hà Thu với Huỳnh Đông


Giám khảo Họa Mi thừa nhận xét Hà Thu có chất giọng trong sáng, thanh thoát, chọn bài hát tương xứng và bay bướm theo bài bác hát. Trong những lúc giám khảo Phương Dung thì phân tích:

"Trong tía bài, Hà Thu hát giỏi và hay nhất bài xích Hạ buồn, hình dáng đoan trang, không tồn tại gì phê bình em quanh đó một vài chỗ không đúng nốt".

Sau phần đơn ca, Hà Thu cũng tuy vậy ca với Huỳnh Đông ca khúc Định mệnh (sáng tác tuy vậy Ngọc). Cả hai phần đa nhận được không ít lời khen của ban giám khảo cho phần tuy vậy ca này.

Với thanh, sắc đầy đủ đầy, người đẹp Hà Thu (vừa quay trở lại từ cuộc thi hoa khôi Trái khu đất 2017) đã trở thành quán quân Tình bolero phiên bản nghệ sĩ 2017.


Huỳnh đông biểu diễn đêm bài xích Xin có tác dụng người xa lạ đêm phổ biến kết Tình bolero phiên bản nghệ sĩ


Khác với phong cách trẻ trung của Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông chọn biểu đạt một ca khúc trầm buồn của nhạc sĩ Tú Nhi là Xin làm fan xa lạ.

Giám khảo Đông Đào nhận định rằng Huỳnh Đông lên sảnh khấu còn run yêu cầu phần thi không được như mong muốn muốn. Giám khảo Họa mày lại nhận định rằng Huỳnh Đông bao gồm chất giọng rất phù hợp với Bolero, mặc dù đoạn đầu hát còn không vững, dẫu vậy càng sau đây hát càng cảm xúc hơn.


*

Huỳnh Đông dành riêng ngôi vị á quân


Vì nguyên nhân sức khỏe không xuất sắc và là người mở màn chương trình nên tại đoạn đơn ca đầu tiên, Thanh Trúc chưa thể hiện tốt ca khúc Nửa đêm ngoài phố (sáng tác Trúc Phương).

Nghệ sĩ Vũ Thanh diễn tả ca khúc Sao không thấy phúc âm (sáng tác Châu Kỳ) trong phần tranh tài đơn ca.

Xem thêm: Xuất Gia Là Gì Và Muốn Đi Tu Phải Làm Thế Nào, Mấy Lời Chia Sẻ Cho Người Muốn Xuất Gia

Trong tối thi trực tiếp tối 13-11, Vũ Thanh đã phải chích năm mũi thuốc để lưu lại giọng hát của bản thân ổn định nhất vì chưng cổ họng bị đau nhức và độ mạnh tập luyện liên tục. Vậy nên phần thi của ông cũng chỉ tầm khá chứ không tốt như hồ hết tập thi trước đó.

Trong phần thi song ca, Thanh Trúc với Vũ Thanh miêu tả ca khúc ngọn nguồn tình cuối (sáng tác è Thiện Thanh Toàn).


*

Thanh Trúc và Vũ Thanh


Giám khảo Phương Dung cho rằng bài hát này đúng khoái khẩu của Thanh Trúc. Giám khảo Họa mi cũng nhấn xét bài bác hát hợp với Thanh Trúc hơn bài solo ca, tuy nhiên với Vũ Thanh bài hát này lại không hợp bằng bài đối chọi ca, tiếc là đoạn cuối phần bè phụ vượt lớn, tạo cảm giác hát chênh phô.

Hội ngộ người theo dõi trong đêm phổ biến kết xếp thứ hạng Tình Bolero 2017 còn có các thí sinh Thanh Thức, Hoa hậu hình ảnh 2000 Yến Nhi, MC Quốc Bình, diễn viên Lý Hương. 4 nghệ sĩ thuộc top 4 lịch trình là Hà Thu, Huỳnh Đông, Vũ Thanh với Thanh Trúc đã cùng bộc lộ ca khúc Tôi vẫn lưu giữ (sáng tác Ngân Giang).


Q.N. - Ảnh: KMedia
niềm nở Facebook Zalo
comment (0)

Hiện không có phản hồi nào, hãy là tín đồ đầu tiên bình luận

comment (0)

Hiện không có bình luận nào, hãy là bạn đầu tiên comment

0 Lưu
comment (0)

Hiện không có comment nào, hãy là tín đồ đầu tiên comment

Theo dõi Tuổi trẻ em Online:


Thành Đoàn tp hcm Thông tin Tòa biên soạn -

Thông tin của bạn


email

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Họ và tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Bạn vui lòng đợi 0s để tiếp tục bình luận

Thông báo


comment được gửi thành công xuất sắc
tin tức bạn hiểu Thông tin của người sử dụng đọc sẽ tiến hành bảo mật bình yên và chỉ áp dụng trong trường hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.

Vui lòng nhập thương hiệu hiển thị


Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


lấy mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.


bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tức thì

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Sung sướng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
Hoặc đăng nhập bằng:

Vui lòng nhập thương hiệu của bạn.


Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Mật khẩu đề xuất có tối thiểu 6 kí tự.


Xác dìm mật khẩu không khớp.


mang mã bắt đầu

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi phát sinh. Vui vẻ thử lại sau.


lúc bấm "Đăng ký" đồng thời chúng ta đã chấp nhận với điều khoản
của toà soạn
Đăng cam kết
Hoặc đăng ký bằng:

Nhập mã xác nhận