(nhathocusg.com)-10 ngày tiếp theo trận thông thường kết SEA Games 31 tại Mỹ Đình, U-23 việt nam và U-23 thailand sẽ chạm chán nhau sống lượt trận đầu trên sảnh Bunyodkor, Uzbekistan.

Bạn đang xem: Full match


Ngay sau chiến bại 0-1 trước nước ta (VN) tại SEA Games 31 trở về, LĐBĐ vương quốc của những nụ cười đã tập trung cuộc họp khẩn giữa những đội tuyển chọn để phẫu thuật và thanh tra rà soát kỹ cho phần đông giải đấu đặc biệt quan trọng tiếp theo.

Trong khi ấy thì U-23 nước ta ngay sau chức vô địch SEA Games 31 đã tất cả cuộc “sang tay” giường vánh. HLV Park Hang-seo sẽ không hề gắn bó với những cầu thủ U-23 đất nước hình chữ s và vắt vào sẽ là HLV Gong Oh-kyun cũng là fan Hàn Quốc.

*

U-23 vn và U-23 đất nước xinh đẹp thái lan tái đấu sau thông thường kết SEA Games 31. Ảnh: ANH DUY

Tương tự, U-23 đất nước thái lan cũng không hề HLV Polking dẫn dắt mà thế vào sẽ là HLV Worawut Srimaka tiếp quản nhóm U-23 thailand sang Uzbekistan thi đấu vòng chung kết U-23 châu Á.

Ngày 24-5, tức một ngày sau thời điểm SEA Games bế mạc, ban giảng dạy hai team U-23 và đội tuyển vương quốc của nụ cười cùng LĐBĐ xứ sở nụ cười thái lan (FAT) và trưởng phi hành đoàn Nualphan Lamsam đã gồm cuộc họp bàn phẫu thuật xẻ những vấn đề.

Phía VN, khi vừa tiếp quản cái ghế HLV trưởng đội U-23 VN, HLV Gong Oh-Kyun vẫn tuyên bố: “Kết quả U-23 toàn quốc thế nào, tôi đã là fan chịu trách nhiệm”. Ông Gong cũng khẳng định U-23 việt nam tại vòng thông thường kết U-23 châu Á sẽ có được những điều chỉnh về lối nghịch và không giống với lối nghịch của người tiền nhiệm Park Hang-seo.

Xem thêm: Dạy Tiếng Hoa Online Cho Người Việt Ở Nước Ngoài, 5 Trang Web Tự Học Tiếng Trung Online Miễn Phí

Nếu U-23 toàn nước đang vô cùng khí cố gắng sau chức vô địch SEA Games 31 thì U-23 xứ sở của những nụ cười thân thiện lại tất cả những sự việc được coi là trở ngại. HLV Worawut vốn từng bị xem là người “yếu láng vía” đề nghị LĐBĐ xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan đã bổ sung cập nhật những trợ lý tốt cho ông Worawut như HLV Salvador Garcia (Tây Ban Nha, tín đồ đang dẫn dắt đội U-19 Thái Lan. Và các HLV Sritaro, Srikerd...


Nếu cấp cho đội tuyển, VN vào trực tiếp vòng thông thường kết Asian Cup 2023 vày thành tích xuất sắc ở vòng loại World Cup 2022 thì xứ sở nụ cười thái lan phải tranh vòng loại cũng ra mắt ở Uzbekistan. Vì thế mà HLV Gong Oh-kyun không trở nên phân tâm phải chia lửa cầu thủ U-23 đến đội tuyển như HLV Worawut có lúc phải xin quân ở team tuyển nhằm đá vòng thông thường kết U-23 châu Á.

Để giao hàng cho mục tiêu “đòi nợ”, phía U-23 thái lan đã tăng cường các mong thủ U-23 khác ví như tiền đạo Suphanat, tiền vệ tiến công Kritsada Kaman, Thanawat (đang chơi mang đến Leicester City).

May mắn HLV Worawut nói riêng và hai nhóm U-23 lẫn tuyển thái lan là cả vòng phổ biến kết U-23 châu Á và vòng sơ loại Asian Cup 2023 đều diễn ra ở Uzbekistan nên việc cầu thủ phục vụ cho cả U-23 lẫn team tuyển có thể sắp xếp được.

Trưởng đoàn Lamsam cùng HLV Polking (trở về phụ trách nhóm tuyển Thái Lan) với Worawut (U-23 Thái Lan) đã có cuộc thao tác kỹ lưỡng để có được thành phần mạnh nhất cho U-23 (thi đấu từ ngày 2 mang lại 8-6) lẫn nhóm tuyển tổ quốc (thi đấu từ ngày 8 cho 16-6). Trong cuộc thao tác đấy, giữa trung tâm lớn nhất vẫn là làm sao nhằm cuộc tái đấu với U-23 VN, U-23 Thái Lan hoàn toàn có thể đòi được món nợ trận thông thường kết SEA Games.

Để phục vụ cho mục tiêu “đòi nợ”, phía U-23 thái lan đã bức tốc các ước thủ U-23 khác như tiền đạo Suphanat, tiền vệ tấn công Kritsada Kaman, Thanawat (đang chơi đến Leicester City).

Đúng là duyên nợ giữa hai nền nhẵn đá, mà cụ thể là hai team U-23 đất nước hình chữ s và thái lan khi chỉ 10 ngày sau trận bình thường kết đang lại tái đấu ở sân chơi cao hơn là vòng phổ biến kết U-23 châu Á. độc đáo là cả nhì đội các giữ lại phần lớn là thành phần gặp nhau ở thông thường kết SEA Games nhưng những thay vai trò fan cầm quân.•


Lịch tranh tài vòng thông thường kết U-23 châu Á

Tại vòng tầm thường kết U-23 châu Á, nhóm U-23 VN nằm tại bảng C cùng với hai team Đông nam Á đã gặp ở bán kết và tầm thường kết SEA Games 31 là U-23 Malaysia và U-23 vương quốc của những nụ cười cùng với đội U-23 Hàn Quốc. định kỳ đấu của team U-23 nước ta như sau: