(TNO) biến đổi quán quân Vietnam"s Got Talent 2013, chàng lý lẽ sư tập sự Trần Hữu Kiên vẫn còn đó chưa tin là bản thân giành chiến thắng. Tuy nhiên, khi được hỏi về số chi phí thưởng 500 triệu đồng, anh vui vẻ cho biết sẽ dành một phần để... Khao xóm làng của mình.

Bạn đang xem: Trần hữu kiên


*

* không ít người thắc mắc lý do anh quê cội Thanh Hóa tuy thế lạikhông lựa chọn ca khúc như thế nào về Thanh Hóa?

Ban đầu, tôi đã chọn một số bài hát dân gian trong số ấy có bài Chào sông Mã xuân anh hùng. Mặc dù nhiên, ca khúc này sẽ không mấy quen thuộc với tín đồ miền Nam, tôi lại yếu ớt về nhịp phách nên tiếp đến đã thay đổi lại bài bác Hà Nội tinh thần và hi vọng.

* trong suốt cuộc thi này, anh tuyệt hảo thí sinh như thế nào nhất?

Tôi tuyệt hảo với những thí sinh nhưng tuyệt hảo nhất vẫn là nhóm Hoa mẫu Đơn. Những em có yếu tố hoàn cảnh khó khăn dẫu vậy vẫn vươn lên. Nhân dây, tôi cũng xin tặng kèm các em 10 triệu vnd để nhất thời trang trải cuộc sống.

*

* trước lúc biết kết quả, anh có dự kiến ai sẽ thay đổi quán quân năm nay không?

Khi tôi vào các trang mạng thì hai cái thương hiệu Hồng Minh với Kiều Anh được nhắc tới nhiều. Tuy nhiên, tôi đi thi với vai trung phong lí thoải mái và dễ chịu nên không đặc biệt đối thủ là ai, vào đến vòng Gala là vui lắm rồi.


*

Tôi còn suy nghĩ Kiều Anh sẽ biến quán quân chứ chưa hẳn là tôi đâu. Còn tôi, trước khi thi, tôi chỉ mong trời khấn phật bỏ phần thi của bản thân mình thành công, không hy vọng là được giải nhất hay giải nhì.

* Sau cuộc thi, anh có dự tính học thêm thanh nhạc không?

Đây là điều mà tôi vẫn băn khoăn, để ý đến trong đầu.Có thể tới đây sẽ tới trường để nâng cao kĩ thuật thanh nhạc.

* Kế hoạch sắp tới của tân tiệm quân là gì?

Chiến chiến hạ này là bước ngoặt rất to lớn trong cuộc đời tôi. Có thể sắp cho tới tôi sẽ trở nên tân tiến song song giữa quá trình luật sư và ca hát. Tuy nhiên, câu hỏi này sẽ rất khó nên tùy thuộc vào con đường nào may mắn hơn, làm giỏi hơn thì tôi đã đi tuyến đường đó.

Xem thêm: Cửa Hàng Mua Bán Đồng Hồ Odo Cổ Hà Nội, Bán Thùng Đồng Hồ Odo, Đồ Cũ / Cổ Tại Hà Nội

* Anh dự định làm gì với số tiền thưởng 500 triệu đồng?

Tôi có không ít dự định trong đầu. Ở quê, tôi bao gồm người bác ruột sẽ rất khó khăn nên trước nhất tôi đang dành 1 phần trong số tiền này để giúp đỡ đỡ bác. Kế tiếp là mời bà nhỏ làng xóm, rất có thể là cả xã, đến liên hoan tiệc tùng một bữa thiệt ngon. Cùng với số chi phí còn lại, một là tôi sẽ đầu tư chi tiêu cho câu hỏi học ts luật, hai là đầu tư chi tiêu cho câu hỏi học thanh nhạc. Nếu có điều kiện hơn thì hoàn toàn có thể sắp cho tới sẽ trình làng album.

* mẫu nhạc opera khá kén tín đồ nghe, anh tất cả dự định sau đây sẽ chuyển làn sang một cái nhạc khác?

Tôi bao gồm chất giọng opera và có thể hát được nhạc dân gian, trong đó có cả những bài nhạc trẻ. Hiện tại tại vẫn còn đấy hơi sớm để nói trước điều gì, biết đâu được về sau tôi sẽ hát cái nhạc khác thì sao?

*

* trước lúc tham gia Vietnam"s Got Talent, đắn đo mức độ "nổi tiếng" của anh như thế nào?

Ở quê, tôi cũng giỏi tham gia những chương trình ở thôn xã, huyện. Khi học luật sinh sống Hà Nội, tôi ko được số 1 cũng được số 2 về độ lừng danh vì năm 2008 tôi đạt giải nhì khi tham gia một hội thi hát của Đại học quy định Hà Nội. Còn khi tham gia học Khoa qui định sư tại học viện chuyên nghành Tư pháp thì giành giải nhất cuộc thi giờ đồng hồ hát mức sử dụng sư.

* Hỏi anh một câu khá riêng tư, anh đã có mái ấm gia đình hay ý trung nhân chưa và cô ấy suy nghĩ sao về bài toán anh đi thi?

*

lúc này tôi không lập mái ấm gia đình nhưng bạn gái thì có rồi. Nữ giới tôi đã ở Hà Nội. Cô ấy siêu vui khi tôi tham gia cùng giành thắng lợi chương trình này.

Nói bình thường là đi thi thế này sẽ không chỉ bạn gái mà đồng đội xung quanh đã share rất các với tôi. Sau thời điểm thi xong, tôi dìm được trù trừ bao nhiêu cuộc gọi từ gần như gia đình, anh em đến cả những người dân xa lạ...

* Giành thắng lợi dù trước kia một nốt nhạc bẻ song cũng không biết, nhiều người ví von anh là Yasuy của Vietnam"s Got Talent, anh nghĩ như thế nào?

Tôi nghĩ tôi cùng Yasuy cũng có khá nhiều điểm tương đương đấy. Yasuy cũng rất chân chất hồn nhiên, hệt như tôi (cười). Thật sự, tôi đi thi mà chần chờ nốt nhạc nào, lừng chừng opera là gì, chỉ thích hợp hát theo bản năng với làm rất là có thể. đo đắn Yasuy có học nhạc không mà lại tôi thấy tôi cùng Yasuy có rất nhiều điểm tương đồng.

Giám khảo nói gì về thành công của trần Hữu Kiên?

Giám khảo Thành Lộc: "Khi đang vào trong top 4 thì người nào cũng xứng xứng đáng cả và ai lên ngôi tôi cũng chấp thuận cả. đông đảo thí sinh mọi đã nỗ lực cố gắng hết mình. Tôi thì say mê Kiều Anh hơn cơ mà Hữu Kiên chiếm giải vẫn xứng danh và tôi không thấy có vấn đề gì cả.

Giám khảo Thúy Hạnh: "Tôi khá bất thần khi Hữu Kiên đăng quang. Tuy nhiên, lượng bầu chọn đến Hữu Kiên và Hoa mẫu Đơn không chênh lệch các cho thấy các bạn đều là những người dân được khán giả yêu mến. Có điều, lượng bầu chọn nhỉnh hơn nên Kiên như ý giành chiến thắng. Riêng rẽ tôi vẫn dành tình cảm đặc trưng cho Hoa mẫu mã Đơn".

Giám khảo Huy Tuấn: "Nếu lựa chọn ai thành công thì tôi lần khần giữa Kiều Anh cùng Hữu Kiên. Kiều Anh thành công tôi không ngạc nhiên còn Hữu Kiên thắng lợi thì tôi thấy vui rộng một chút.

Hữu Kiên sẽ thể hiện không thiếu thốn hình hình ảnh của Vietnam"s Got Talent. Ai gồm đam mê, năng lực thì người đó sẽ tỏa sáng. Đây không phải là một chương trình tạo thành ngôi thế nào cho làng giải trí mà là chỗ nuôi dưỡng cầu mơ của tất cả những người thông thường nhất vào cuộc sống".

Thiên hương Ảnh: Độc Lập