bài xích hát thuong may cung la nguoi dung vì ca sĩ Noo Phuoc Thinh nằm trong thể các loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Chúng ta đã không vì nhau cố gắng

Tìm loi bai hat thuong may cung la nguoi dung - Noo Phuoc Thinh tức thì trên nhathocusg.com. Nghe bài hát yêu mến Mấy Cũng Là người Dưng rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đã xem: chúng ta đã không do nhau rứa gắng

Ca khúc mến Mấy Cũng Là fan Dưng
vì ca sĩ Noo Phước Thịnh thể hiện, thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát thuong may cung la nguoi dung mp3, playlist/album, MV/Video thuong may cung la nguoi dung miễn phí tổn tại nhathocusg.com.
*

*

Sao chép

bài hát: mến Mấy Cũng Là bạn Dưng - Noo Phước ThịnhThì thôi anh suy nghĩ ta nên dừng lại khi lòng em đã phân tách hai, vì chưng anh đã biết anh không hề là người duy nhất em nhớ tối qua, Hãy nói anh nghe thiệt lòng, em không còn yêu anh đúng không? Cố nắm tay anh làm bỏ ra nếu em đề xuất đi. Người thương mang lại mấy cũng sẽ đến ngày, ngày bọn họ thành fan dưng vì chưng đâu ai chỉ yêu thương mãi một người, điều lâu dài chẳng tất cả em ơi! ký ức không duy trì chân người. Đâu ai nhớ ai trong cả đời. Nước mắt từ bây giờ có rơi cũng không bởi vì nhau nữa rồi. Chorus: cuộc đời là núm *** nhau rồi quên. Phút vui thời xưa sao nay bi đát tênh? Vì tín đồ chẳng ao ước kiên trọng tâm gần bên. Họ đã không bởi nhau nạm gắng.

Xem thêm: Top 30 Bài Hát Về Thầy Cô Và Mái Trường Hay Và Ý Nghĩa, Những Bài Hát Hay Về Thầy Cô Và Mái Trường

Lòng fan giờ giá băng hơn mùa đông. Những ơn nghĩa xưa xem như bởi không. Lãnh đạm mình cách qua như người dưng. Chúng ta bây giờ chỉ là 1 chuyện đã từng. Coda: Mùa cây nuốm lá, em cũng cụ lòng, với ai hạnh phúc hay không? Còn riêng biệt anh vẫn đứng sau cuộc tình cùng thấy thương quá khứ sau sống lưng Năm mon trôi qua thiệt nhiều, đã khiến cho anh đọc một điều: Em vẫn mãi là bạn dưng anh thương cho đến khi hết đời mình.

tone gốc: Gm capo 3 Thì thôi anh nghĩ về ta nên tạm dừng khi lòng em đã phân tách hai,Vì anh đang biết anh không thể là người duy nhất em nhớ đêm qua,Hãy nói anh nghe thật lòng, em không còn yêu anh đúng không?Cố nắm tay anh làm bỏ ra nếu em đề nghị đi. Người thương mang đến mấy cũng biến thành đến ngày, ngày họ thành tín đồ dưngVì đâu ai chỉ yêu thương mãi một người, điều dài lâu chẳng bao gồm em ơi!Ký ức không giữ lại được người. Đâu ai lưu giữ ai xuyên suốt đời.Nước mắt bây giờ có rơi cũng không vày nhau nữa rồi. Chorus:Cuộc đời là gắng quen nhau rồi quên. Phút vui thời xưa sao nay bi quan tênh?Vì fan chẳng ý muốn kiên vai trung phong gần bên. Họ đã không vì nhau núm gắng.Lòng fan giờ giá bán băng rộng mùa đông. Những ơn tình xưa xem như bởi không.Lạnh lùng mình bước qua như bạn dưng. Chúng ta lúc này chỉ là một trong chuyện đã từng. Mùa cây nuốm lá, em cũng chũm lòng, cùng rất ai niềm hạnh phúc hay không?Còn riêng biệt anh vẫn lép vế cuộc tình và thấy thương kí vãng sau lưngNăm tháng trôi qua thật nhiều, đã khiến cho anh hiểu một điều:Em vẫn mãi là fan dưng anh thương cho đến khi xong đời mình.