2 những mốc kỷ niệm ngày cưới của người Việt Nam3 #Top concept chụp album ảnh kỷ niệm ngày cưới thật ấn tượng, độc đáo4 Bảng giá tham khảo chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới tại HThao Studio

Vì sao người ta muốn chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới?

“Hạnh phúc không phải là điểm đến, nó là hành trình họ đang đi…”. Với trên hành trình dài ấy, kể từ thời điểm đinh mệnh cho những bạn đến mặt nhau, rồi cùng nắm tay sánh bước vào lễ đường, với cuộc sống gồm nhau sau này chắn chắn sẽ phải có những mốc kỷ niệm. Để ta thuộc vui mừng, thuộc tưởng niệm, cùng đánh dấu nó lại, như khẳng định thêm sự bền chặt của nó. Cùng nhứng mốc như thế, người ta gọi là kỷ niệm ngày cưới. Nhì vợ chồng, cùng với những người thân vào gia đình chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới, cùng nhau ăn mừng…


*

Chụp ảnh kỷ niệm đám cưới 25 năm


Các mốc kỷ niệm ngày cưới của người Việt Nam

Người ta sẽ kỷ niệm ngày cưới vào những mốc nào? Thật ra, việc kỷ niệm này là văn hóa phương Tây du nhập vào nước ta. Theo thời gian, nó đã được biến đổi phù hợp với nền văn hóa nước nhà. Theo đó, người Việt thường sẽ tổ chức lễ cưới theo những mốc:

5 năm: Như thời mới yêu

Sau 5 năm thì gia đình sẽ bao gồm em nhỏ xíu đầu lòng, vày đó chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm sẽ rất say đắm hợp. Bộ ảnh thông thường sẽ được chụp ngoại cảnh. Được coi như một buổi dã ngoại để cả gia đình được với mọi người trong nhà đi chơi vào cuối tuần, với sẵn có luôn một album ảnh ký niệm siêu đẹp.

Bạn đang xem: 33 ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới 5 năm, 10 năm, 15 năm

*

*

10 năm: Kỷ niệm đám cưới Thiếc

Đám cưới thiếc cưới được gọi là như vậy bởi vì chưng kim loại này là rất linh hoạt với tượng trưng cho rằng vợ chồng vào nhiều năm đã học được giải pháp thỏa hiệp cùng thấu hiểu cho nhau. Không cần nói thừa nhiều, chỉ cần nhìn là hiểu ý nhau. Đặc biệt bắt đầu từ lễ kỷ niệm đám cưới thiếc, người ta thường tặng nhau đồ trang sức bằng vàng, bạc hoặc các loại đá quý. Với chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới lúc này thường được thực hiện trpng stuido, nhị vợ chồng sẽ chụp với những con.

*
*
*
*
*
*
15 năm: Kỷ niệm đám cưới Thủy tinh

Đám cưới thủy tinh thể hiện sự tinh khiết của quan tiền hệ gia đình, hạnh phúc của một cặp vợ chồng. Thuỷ tinh rất dễ vỡ, nhưng cũng rất đẹp với tinh khôi. Những cặp đôi đi được với nhau đến giai đoạn này, cần gồm những khoảng thời gian ngắn để cả gia đình được đổi mới, đung nóng lại tình cảm… Như đi du lịch, cùng mọi người trong nhà chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới…

*
*

25 năm: Kỷ niệm đám cưới Bạc

Mốc 25, đánh dấu một giai đoạn gắn bó với nhau hơi dài. Đối với rất nhiều người, đây là lễ kỷ niệm lớn đầu tiên sau nhiều năm chung sống. Là lễ kỷ niệm bạc mà bao gồm đúng không, vậy thì những món rubi bằng bạc nguyên chất luôn là lựa chọn số một để làm quà tặng mang đến người chồng (vợ) yêu thương quý.

*
30 năm: Đám cưới ngọc trai.

30 năm – bọn họ đã cùng cả nhà đi được 1/3 quãng đường rồi đấy. Vày vậy, anh/em họ hay thật trân trọng nhau, trân trọng những đứa bé của mình. Để thuộc đồng hành thuộc với nahu đến hết cuộc đời. Đây là mốc vào những mốc quan tiền trọng vào cuộc sống hôn nhân và gia đình. Rất nhiều những cặp vợ chồng, vì nhiều lý do, người ta đã không chọn cùng nhau nữa. Nhưng khi đã đạt đến mốc 30 này, họ chắc chắn đã đủ hiểu cùng đủ thấu cảm mang đến nhau. Sẵn sàng thuộc đối phương đi đến hết cuộc đời.

*

40 năm: Đám cưới hồng ngọc.

Bốn thập kỷ quả là một khoảng thời gian dài trong cuộc đời mỗi người, cuộc sống hôn nhân gia đình tới đây là đã rát gắn bó với nhau, đã thấu hiểu nhau lắm. Quà tặng gắn những viên ngọc với ánh sáng màu hồng huyền ảo trong ngày kỷ niệm 40 năm phổ biến sống sẽ khiến cho người bạn đời của bạn rạng rỡ hạnh phúc.

50 năm: Đám cưới vàng.

Đây là thời gian mà nhỏ cháu đến để chúc mừng mang lại bố mẹ của mình, thể hiện tình cảm thương, sự thân thiện chăm sóc lẫn nhau. Ai cũng ước ao muốn tất cả thể đi cùng cả nhà đến đoạn cuối cuộc đời. Đi được với nhau đến đây, là đã không còn gì khác nuối tiếc nữa.

Xem thêm: Phải Làm Gì Khi Trẻ Sơ Sinh Khóc Hờn ? &Ndash; Công Ty Nam Nguyên Dược

Đặc biệt là mốc 60 năm: Đám cưới kim cương.

Hai người tất cả thể đi đến đây bao gồm thể nói là không còn điều gì khác phải nuối tiếc vào cuộc đời nữa rồi. Tất cả bao nhiêu, 60 năm cuộc đời. Tầm này, những cụ ông cụ bà bao gồm lẽ chẳng con mong muốn gì nữa. Con, cháu, chắt đủ cả, bọn chúng hạnh phúc là đủ.

#Top concept chụp album ảnh kỷ niệm ngày cưới thật ấn tượng, độc đáo

Theo đó, sẽ có những concept chụp ảnh theo một chủ đề nhất định. Dưới đây là Top những concept chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới đẹp nhất cơ mà HThao Studio tổng hợp, mời các bạn tham khảo.

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới vào Studio

Chụp ảnh trong studio thì hình ảnh sẽ chất lượng và bạn sẽ ko tốn nhiều thời gian như đi ngoại cảnh, giá bán chụp cũng mềm hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn concept này. Tại HThao Studio, chúng tôi cung cấp đầy đủ vest, áo cưới …để giúp bạn gồm một bộ ảnh kỷ niệm đẹp.

*
*
*

*
*

Concept này khôn xiết thích hợp cho những cặp vợ chồng đã lớn tuổi, bạn sẽ gồm một bộ ảnh chụp hoàn hảo, trung thực từ Studio mà lại không mất nhiều thời gian. Chỉ cần 2 tiếng là có ảnh đẹp sở hữu về và gồm nhiều ý nghĩa.

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ngoại cảnh

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới theo concept ngoại cảnh được nhiều Studio cung cấp trên địa bàn Tp.HCM, mặc dù chỉ nên giành riêng cho các cặp đôi trẻ bởi đi ngoại cảnh sẽ khá là mệt. Bù lại bạn sẽ có nhiều góc ảnh đẹp với tự nhiên hơn.

*
*
*
*
*
*
*

Một số hình ảnh được công ty chúng tôi thực hiện thời gian qua, bạn tham khảo thêm nhé !!!

*
*
*
*
*
*

Đây tất cả lẽ là concept được những cặp đôi chọn nhiều nhất vào mốc kỷ niệm 50, 60 năm ngày cưới của họ. Cái tuổi đã gần đất xa trời. Họ còn cần gì nữa đâu, chỉ cầu ao ước cho nhỏ cái, con cháu chắt của mình bao gồm thể thật hạnh phúc, khỏe mạnh, một đời bình an.

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới “Gia phú” (Gia đình bình an, phú quý)

*

*

Những gia đình tương đối tất cả điều kiện, cùng thường là đại gia đình sẽ chụp concept này. Để thể hiện sự lớn mạnh, phong lưu và đoàn kết của gia đình.