Chụp màn hình là cách nhanh nhất để gần như ai áp dụng smartphone hoàn toàn có thể lưu lại thông tin đặc trưng trên dế yêu của mình. Hoặc khi bạn đang lướt web, game play hay xem phim và ý muốn lưu giữ hầu như hình ảnh ấn tượng thì đó cũng là cách thuận tiện nhất. Cũng chính vì vậy, chụp màn hình Samsung S7 Edge là trong số những thủ thuật mà người dùng quan trung ương ngay trường đoản cú khi cài đặt chiếc năng lượng điện thoại cao cấp này. 

*

Nếu như bạn chưa biết cách chụp hình ảnh màn hình Samsung dễ dàng từ A – Z thì gợi ý sau đây sẽ cực kỳ hữu ích giành cho bạn.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình s7 edge


Nội dung chính


Các giải pháp chụp màn hình Samsung S7 Edge

Các bí quyết chụp screen Samsung S7 Edge

Chụp ảnh màn hình Samsung bằng cách sử dụng phím cứng

Đây là trong số những cách đơn giản dễ dàng và không còn xa lạ nhất nhưng nhiều bạn cũng có thể áp dụng. Đây không chỉ là phương pháp chụp màn hình cho riêng biệt Samsung S7 Edge mà chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này để áp dụng cho phần đông các mẫu máy Samsung hiện nay.

Để rất có thể chụp ảnh màn hình Samsung bởi phím cứng bạn tiến hành như sau:

Mở screen mà bạn phải chụp lại.Nhấn đồng thời hai phím Nguồn với phím Home.Màn hình vẫn nháy lên để thông báo bạn sẽ chụp màn hình hiển thị thành công.

*

Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp hình ảnh màn hình Samsung S7 Edge

Nếu các bạn không thích bí quyết chụp screen bằng việc thực hiện phím cứng hoặc vào trường phù hợp phím cứng S7 Edge của người tiêu dùng bị hư hư thì thời điểm này bạn có thể dùng biện pháp vuốt lòng bàn tay. Đây cũng là trong số những thủ thuật siêu dễ dàng và đơn giản dành cho tất cả những người sở hữu Samsung S7 Edge.

Cách chụp hình ảnh màn hình Samsung được thực hiện như sau:

Bạn vào áp dụng Cài để lên điện thoại kế tiếp lựa lựa chọn mục chức năng nâng cao.Tại đây, chúng ta chọn kĩ năng Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp.Kích hoạt nhân tài vuốt lòng bàn tay để chụp này thanh lịch trạng thái ON.Sau đó, bạn chỉ việc thao tác vuốt lòng bàn tay từ cạnh màn hình hiển thị này thanh lịch cạnh màn hình bên kia là vẫn chụp lại được màn hình hiển thị Samsung S7 Edge rồi. Thật dễ dàng và đơn giản và vô cùng tiện lợi đúng không?

*

Chụp cuộn screen để rất có thể dễ dàng chụp ảnh 

Hai giải pháp trên là trường hợp phổ biến hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu chụp màn hình Samsung S7 Edge một biện pháp thông thường.

Tuy nhiên, vào trường hợp bạn đọc báo và ước ao chụp toàn cục trang báo dài, hay là một trang có nhiều thông tin ở phía dưới thì hai phương pháp trên rất có thể sẽ không mang đến hiệu quả.

Xem thêm: Đặc Sản Khoai Deo Quảng Bình, 0,5Kg Khoai Deo Quảng Bình Loại 1

Lúc này, bạn cần vận dụng cách chụp cuộn màn hình. Thủ pháp này để giúp đỡ chụp được rất nhiều thông tin hơn trong một lần duy nhất, nhưng bạn không nhất thiết phải loay hoay ghép nhiều hình ảnh lại cùng với nhau.

Cách chụp cuộn màn hình hiển thị cũng vô cùng 1-1 giản. Chúng được tiến hành như sau:

Đầu tiên, bạn lựa lựa chọn chụp màn hình hiển thị bằng một trong những 2 phương pháp kể trên: kia là áp dụng phím cứng hoặc vuốt screen để chụp ảnh trên Samsung S7 Edge.Khi đã chiếm lĩnh được một tấm ảnh chụp màn trong khi hình dưới đây, bạn thường xuyên nhấn chọn vào Capture More nằm tại vị trí phía dưới góc trái để hoàn toàn có thể thao tác tiếp.

*

Tiếp tiếp đến bạn duy trì tay như vậy, màn hình sẽ tự động trượt xuống cho đến khi hết phần cần phải chụp lại thì bạn thả tay ra.Kết quả là bạn sẽ nhận được một hình ảnh chụp screen cuộn với đầy đủ các thông tin cần thiết.

*

Trên đó là hướng dẫn 3 bí quyết chụp ảnh màn hình Samsung S7 Edge đơn giản và dễ dàng từ A – Z nhưng mà bạn chỉ cần bỏ ra chưa đầy 30 giây là đã có thể hoàn thành.

Chúc các bạn áp dụng thành công thủ thuật này và luôn luôn có đều phút giây trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên mẫu điện thoại đẳng cấp này nhé. Đừng quên theo dõi để update những thủ thuật hữu ích trong cuộc sống.