Chụp hình ảnh màn hình trang bị Zenfone 4 và Zenfone 5 để các bạn lưu giữ đông đảo khoảnh xung khắc thụ vị lúc lướt mạng hoặc lấy phần đa hình ảnh hướng dẫn mang đến một bạn nào đó làm theo.Bạn đã xem: Chụp hình ảnh màn hình zenfone 5 Chụp màn hình ZenFone, Screenshot hãng asus ZenPhone 2, 3, 4, 5, 6 cách Root Zenfone 4, 5, 6 đơn giản dễ dàng nhất Chụp hình ảnh màn hình Zenfone 2 bí quyết chụp màn hình hiển thị Nokia, đơn giản và hối hả Cách chụp ảnh màn hình hãng asus Zenfone Max Plus

Assus đã ngày càng xác định được vị thay và thương hiệu của bản thân mình trong ngành di động, Smartphone Zenfone đang rất được giới công nghệ đánh giá chỉ cao về thông số kỹ thuật và ngân sách rất bổ ích cho fan dùng. Zenfone 4 và 5 là 2 lắp thêm của Assus đang được sử dụng phổ biến bây giờ và họ hãy cũng tò mò cách chụp hình ảnh màn hình trên 2 máy này.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình zenfone 5

Cách 1. Chụp ảnh màn hình bằng tổng hợp phím cứng: Phím mối cung cấp + phím giảm âm lượng

 


*

 

Để chụp hình ảnh màn hình bạn chỉ việc bấm mặt khác 2 nút là phím mối cung cấp (power) cùng phím giảm âm lượng (volume down) trong tầm 1 giây, màn hình hiện tại sẽ tiến hành chụp và lưu tự động vào tủ sách ảnh. Để xem lại phần lớn bức hình ảnh này bạn truy vấn vào thư viện hình ảnh trong mục Screenshot hoặc ngay sau khi chụp chấm dứt bạn kéo ngón tay trường đoản cú đỉnh màn hình hiển thị xuống lựa chọn Thư Viện trong mục Thông Báo.

Xem thêm: Đồng Hồ Cát Có Ý Nghĩa Của Đồng Hồ Cát Là Gì? Ý Nghĩa Về Quà Tặng Đồng Hồ Cát?

 

Cách 2. Chụp ảnh màn hình bởi phím mềm cảm ứng 

 


*

 

Việc áp dụng 2 nút nhằm chụp hình ảnh màn hình như trong cách một là thực sự dễ dàng và thuận tiện, mặc dù nếu các bạn cảm thấy khi thực hiện nhiều 2 nút này rất có thể gây liệt nút thì vẫn tồn tại cách thứ 2 để chúng ta chụp hình ảnh màn hình nhưng mà không phải ấn phím cứng. Họ sẽ thực hiện đến nút cảm ứng, mặc dù để sử dụng được tính năng này bạn phải cài đặt trước bằng phương pháp vào Cài đặt Asus customized Settings >Touch key >Recent apps keyTap và hold capture screen vì thế là chấm dứt phần cài đặt đặt.

https://nhathocusg.com/chup-anh-man-hinh-thiet-bi-zenfone-4-5-don-gian-nhat-1718n.aspx cửa hàng chúng tôi đã ra mắt cho các bạn 2 cách để chụp hình ảnh màn hình của Zenfone 4 với 5, hình như hãy tải thêm game GT Racing 2 và Top Eleven cho điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

những cách chụp hình ảnh màn hình trên điện thoại Cách chụp ảnh màn hình điện thoại oppo Find 7A bí quyết chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng Nokia 8 cách chụp hình ảnh màn hình điện thoại cảm ứng Huawei Honor 8 Pro 4 giải pháp chụp màn hình Samsung Galaxy M22