CHUYỆN TÌNH DỤC

Từ vô cùng lâu, bạn ta vẫn xuất xắc truyền tai nhau về những mẩu truyện tình dục hay trung khu sự về đông đảo thắc mắc, gần như điều tưởng tượng về chuyện chăn gối bà xã chồng. Và trong đó, có khá nhiều câu chuyện không đúng với lúc này nhưng không ít người vẫn lầm tưởng. Dưới đó là một số mẩu chuyện về tình dục, những ý niệm có cả đúng cùng cả sai. Hãy cùng tham khảo nhé!


Bạn đang xem: Chuyện tình dục

1. Đàn ông hy vọng quan hệ tình dục nhiều hơn thế phụ nữ

phái nam giới luôn được cho rằng có ham hy vọng tình dục nhiều hơn thế nữa phụ nữ. Tuy vậy đây trọn vẹn là ý niệm sai cùng với thực tế. Để nhận xét được mức độ ham mong mỏi chuyện dục tình của một người, bắt buộc phải phụ thuộc nồng độ hormone Testosterone. 

*

Nhiều fan thường nghĩ phái nam muốn quan hệ tình dục nhiều hơn phụ nữ  

trường hợp một đàn bà có lượng Testosterone trong khung người cao thì sẽ có tương đối nhiều ham hy vọng tình dục hơn. Điều này xảy ra một trong những thời điểm khăng khăng của chu kỳ kinh nguyệt, tuyệt nhất là thời khắc rụng trứng bởi số lượng hormone Testosterone tăng tối đa trong tháng. Ko kể ra, đàn bà còn ham muốn “chuyện ấy” nhất khi cảm thấy hạnh phúc, sau một thời dài không gặp nhau. Mặc dù nhiên, phụ nữ rất có thể kiểm soát cảm giác tốt rộng nam giới. Do đó mà nhiều tín đồ thường nghĩ bầy ông gồm thích chuyện quan hệ nam nữ tình dục hơn phụ nữ. 


*

Xem thêm: Phương Trinh Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

lời giải vai trò của Testosterone đối với cánh mày râu
Ở nam giới, Testosterone là nội ngày tiết tố bao gồm vai trò ra quyết định đến unique đời sinh sống sinh lý với giữ vững sức mạnh toàn thân của phái mạnh, từ hoạt động vui chơi của các cơ sở tuần hoàn, hô...
chi tiết

2. Cặp vợ chồng hạnh phúc sẽ có được quan hệ tình dục xuất sắc mỗi đêm

mẩu chuyện về tình dục tiếp sau là nếu có quan hệ tình dục xuất sắc mỗi đêm sẽ giúp vợ chồng hạnh phúc hơn. Gồm đúng không? Đây cũng là một quan niệm hoàn toàn sai. Bởi có tương đối nhiều yếu tố làm cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, ngọt ngào. Đó có thể là sự liên hiệp trong bí quyết sống, phân chia sẻ suy xét và áp lực đè nén cuộc sống, dành thời hạn cho nhau… cùng quan hệ dục tình chỉ là một trong những yếu tố giúp đời sống vợ ck hài hòa. 

xung quanh ra, quan hệ tình dục chỉ giỏi khi có gia tốc vừa phải, phù hợp vào kĩ năng và nhu cầu của cả hai. Quan hệ quá nhiều (quan hệ liên tiếp 2 lần/đêm hoặc 1 lần/đêm thường xuyên, cảm xúc mệt mỏi) thì rất có thể gây ra các hệ lụy cho sức mạnh và tăng nguy cơ tiềm ẩn rối loạn chức năng sinh lý, bớt ham muốn…

3. Tránh việc có kế hoạch rõ ràng cho chuyện tình dục tình dục

Chuyện quan hệ giới tính tình dục yêu cầu là thoải mái và tự nhiên mới thú vui là lầm tưởng tiếp theo của nhiều người. Bên trên thực tế, quan lại hệ không tồn tại kế hoạch đang mang cho chính mình những cảm giác mới lạ hơn nhưng điều này không có nghĩa là chuyện tình dục theo kế hoạch sẽ nhàm chán. Khi chúng ta đã trải qua quy trình tuần tuần trăng mật đầy ngọt ngào, cuộc sống thường ngày chỉ gồm hai bà xã chồng, rất hoàn toàn có thể bạn sẽ bắt đầu lên chiến lược cho chuyện dục tình tình dục, tuyệt nhất là khi bạn muốn tăng khả năng thụ thai để có con hoặc sau khoản thời gian đã gồm con. 

*

Chuyện dục tình theo kế hoạch không còn nhàm ngán như không ít người dân vẫn nghĩ 

4. Đàn ông có xu hướng có rất nhiều bạn tình rộng phụ nữ

chuyển phiên quanh sự việc chăn gối vợ ông xã có không hề ít câu chuyện tình dục thú vị. Điển dường như nhiều người cho rằng đàn ông tất cả xu hướng có không ít bạn tình rộng phụ nữ. Điều này hoàn toàn có thể đúng nhưng chưa thực sự thuyết phục. Bên trên thực tế, nếu bầy ông có rất nhiều bạn tình thì thanh nữ cũng rất có thể làm điều này. Vấn đề này nhờ vào yếu tố đạo đức nghề nghiệp xã hội, dấn thức của mỗi người, từng cặp đôi, bởi vậy không thể review quan đặc điểm đó là đúng giỏi sai. 

5. "Người tình" tuyệt đối hoàn hảo sẽ hoàn toàn có thể làm hài lòng bất kỳ "đối tác" nào

Đúng tốt sai? Nếu nói đến mặt “kỹ thuật” thì điều này đúng. Một người có “kỹ thuật”, ghê nghiệm tốt sẽ biết phương pháp kích thích, khơi gợi hưng phấn tình dục để gia công cho đối tác thỏa mãn, cuộc yêu vui tươi hơn. Cơ mà điều này chưa phải là vớ cả, tình dục unique là phải tất cả sự hòa hợp, kết nối giữa 2 người. 

Những câu chuyện tình dục trong khi đã “cũ mèm” nhưng vẫn chính là những mẩu chuyện vô thuộc thú vị với nhiều người. Để chuyện quan hệ nam nữ tình dục thăng hoa, bạn nên chia sẻ, gắn kết với vợ/chồng nhiều hơn thế để làm ra thấu hiểu, hòa hợp. Làm rõ nhau về tâm tư, giải pháp sống, nhu cầu và tài năng sinh lý… new là yếu tố căn bản để chúng ta có một cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc.