Hướng dẫn chi tiết chúng ta cách thay đổi loa thường thành loa bluetoothtrong vòng ba phút. Biến đổi cả khối hệ thống âm thanh thành hệ thống âm thanh bluetooth. đổi thay loa thường thành loa bluetooth chỉ cùng với 30k, hướng dẫn bí quyết làm loa bluetooth...

Bạn đang xem: Chuyển loa thường thành loa bluetooth


Để vươn lên là loa thường thành loa bluetooth chúng ta làm theo quá trình sau

Thứ nhất: Giai đoạn chuẩn chỉnh bị

Thiết bị thay đổi loa thường thành loa bluetooth - một cái USB phát bluetooth phiên bản 4.0 trở lên, (mua ngoài thị trường khoảng 30k)Một chiếc loa thường không có bluetooth, có cổng AUX (cắm giắc 3,5) hoặc cổngAV (cắm giắc LR white đỏ).Thiết bị phát nhạc không dây (điện thoại smartphone, máy vi tính bảng, ipad, máy tính ...)

*

Các thành phầm được chuẩn chỉnh bị bao gồm (loa thiết bị tính không có bluetooth, một thiết bị chuyển đổi loa thường xuyên thành loa bluetooth không dây - usb bluetooth 4.0 với một dế yêu smartphone )

Thứ 2: Tiến hànhbiếnloa thường thành loa bluetooth

Bước 1

Gắn usb biến loa thường thành loa công nghệ bluetooth không dây - USB bluetooth không dây 4.0 vào loa thường trải qua dây 3,5 (hoặc dây 3,5 -LR tùy thuộc vào loa có cổng 3,5 tốt không).

*

Cắm dây 3,5 milimet 1 nguồn vào loa một nguồn vào usb bluetooth

Bước 2

Cấp nguồn cho loại USB công nghệ bluetooth không dây 4.0 trải qua cổng USB 5V (có trên loa), hoặc củ mối cung cấp riêng 5V.

*

Cắm đầuUSB bluetooth không dây 4.0vàocổng USB 5V có trên loa

Bước 3

Mở bluetooth trên vật dụng phát (điện thoại smartphone, laptop bảng, ipad, máy vi tính ...) tìm và chọn bluetooth không dây của USB bắt đầu được liên kết với loa, sau đóphát nhạc ko dây qua điện thoại.

*

Mở buetooth trên điện thoại thông minh và cảm nhận music không dây bluetooth

lưu ý khi gửi loa hay thành loa bluetooth trải qua USB Bluetooth

Nếu loa không tồn tại cổng 3,5 mm nhưng chỉ bao gồm cổngLR thì bạn cần mua 1 sợi dây1 đầu 3,5mm 1 đầu AV, đầu AV thì gặm vào cổng LR trên loa, đầu 3,5 mm thì cắm vào usb bluetooth.Nếu loa không có cổng USB chúng ta có thể cắm đầu usb Bluetoothvào một viên sạc điện thoại (nguồn 5V). Hay ngay cả cổng USB trên sạc dự trữ bạn cũng trả toàn có thể cắm được.Ngoài ra còn cách chế loa bluetooth theo bảng mạch bluetooth mua ko kể nhưng mình không kể tới vì giá thành khá cao, mà nếu bạn có chế thành công thì nó cũng chỉ có chất lượng như một loại USB công nghệ bluetooth không dây 30k. Không đáng để chế.Khi các bạn chế loa thường thành loa bluetooth, unique âm thanh sau khoản thời gian phát qua bluetooth của USB nhận xét là tạm ổn (so với mức ngân sách khoảng 30k các bạn bỏ ra). Tuy nhiên nếu để reviews là đúng chuẩn chuẩn so với âm nhạc file nhạcgốc ko thì mình review là kém hơn nhé, bởi vì đây thực tiễn là phầm mềm mình chế thêm vào cho loa thường chứ thực tiễn vai trò của nó không phải là loa bluetooth không dây để có thể phát nhạc không dây hay nhất được. Nếu bạn có nhu cầu nghe nhạc ko dây với rất chất lượng thông qua bluetooth, vui lòng truy cập báo giá các loa bluetooth không dây chuyên biệt phía bên dưới để lựa chọn.

Xem thêm: Cây Rau Mùi Là Rau Gì ? Uống Nước Rau Mùi Có Lợi Không? Uống Nước Rau Mùi Có Lợi Không


Vậy có thể biến các loa hiệu suất lớn bên trên dàn karaoke phátnhạcbluetooth được không?

Xin trả lời chúng ta là , tuy thế chiêc USB bluetooth - thiết bị đưa loa thường xuyên thành loa công nghệ bluetooth không dây của các bạn sẽ không cắm trực tiếp vào loa (vì những loa nàylàmgì có cổng cắm) mà bạn sẽ kết nối dòng USB phát bluetooth này vào dòng amply xuất xắc mixer đang kết nối các loa đó trải qua cổngAV bên trên đó.

Thao tác thì tương tự như như chế loa thành loa bluetooth chũng ta cũng chế âm ly thành âm lybluetooth, thông qua cổng AV bên trên âm ly. Các bạn cắm giắc LR white đỏ vào cổng AV trên âm ly, 1 đầu 3,5 mm cắn vào USB Bluetooth. Liên kết usb bluetooth vào nguồn nguồn 5V riêng rẽ là xong.

*

Nếu âm ly có hỗ trợ cổng USBthì bạn chỉ cần cắm USB bluetooth không dây vào cổng USBđược cung ứng là xong, không nên cắm dây AV kèm theo, cái này khác đối với loa nhé.

Cũng như biện pháp chế loa bluetooth, cách chế âm ly thành âm ly bluetooth không dây cũng cho chất lượng âm thanh sau khoản thời gian phát qua công nghệ bluetooth không dây của USB chỉ được review là trợ thì ổn. Cơ mà nếu để review là chính xác chuẩn so với âm thanh filenhạcgốc không thìvẫn bị review là yếu hơn nhiềubởi đây thực tiễn là phầm mềm mình chế thêm vào cho âm lythường chứ thực tế vai trò của nó không hẳn làâm ly bluetooth để có thể phát nhạc không dây hay nhất được. Nếu bạn có nhu cầu muôn tham khảo các thành phầm âm ly bluetooth chuyên được sự dụng có thẻ tương tác trực sau đó nhathocusg.com nhằm được support miễn phí.

Trên đó là hướng dẫn giải pháp chế loa bluetooth.Ngoài ra nếu như có bất kỳ thắc mắc, nhu cầu đánh giá sản phẩm nào liên quan tới âm thanh ánh sáng quý khách hoàn toàn có thể để lại bình luận bên dưới để được trả lời sớm nhất.