Đội xe cộ limousine màu black chở chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình thuộc phái đoàn đi qua các đường phố sinh hoạt Moskva tất cả cả mẫu xe cực hiếm Hồng Kỳ N701 - dòng xe sang do trung hoa sản xuất dành cho các quan lại chức cấp cho cao.


*
Xe Hồng Kỳ N701 thâm nhập đoàn xe cộ hộ tống quản trị Trung Quốc Tập Cận Bình trên Nga. Ảnh: Sputnik
Ngày 20/3, quản trị Trung Quốc Tập Cận Bình đã đến Moskvabắt đầu chuyến thăm cung cấp nhà nước lần vật dụng 9 cho tới Ngatrong vòng 10 năm.

Bạn đang xem: Trên chuyến xe lam đông người chiều nao

Khi nhóm xeđưa ông Tập Cận Bình cho tới cuộc hội đàm với Tổng thống Vladimir Putin trên Điện Kremlin, tín đồ ta thấycó cả mẫu xe cực hiếm Hồng Kỳ N701 - đời xe sang do trung quốc sản xuất giành cho các quan tiền chức cấp cao.

Đoạn phim bởi vì Sputnik ghi lại cho thấy hai loại Hồng Kỳ N701 (Hongqi) lộ diện trong đoàn xe hộ tống cùng với những xe Aurus Arsenal của Nga, BMW, Mercedes cùng Volkswagen.


*
Xe Hồng Kỳ N701 thâm nhập đoàn xe hộ tống quản trị Trung Quốc Tập Cận Bình trên Nga. Ảnh: Sputnik

Mặc dù dòng xe này được giới thiệu lần đầu tiên tại Trung Quốc trong tháng 7/2022 trong chuyến thăm Đặc khu vực hành thiết yếu Hong Kong của quản trị Tập Cận Bình, nhưng cho tới nay vẫn bao gồm rất ít tin tức về nó được công khai. Mẫu limousine này dài hơn nữa 5 mét, mui xe loại truyền thống kéo dài và đuôi ngắn, phù hợp với phong cách thiết kế ô tô phong cách hiện nay.

Điểm nhận trên mui xe pháo là hình lá cờ đỏ mạ crôm đại diện thay mặt cho thương hiệu của chiếc xe Hồng Kỳ. Kiến thiết này vẫn hiện diệntrên các đời xe Hồng Kỳ trước đó.

Ngoài ra, N701 còn nổi bật với phầnlưới tản nhiệt lớn, dĩ nhiên chắn, đèn pha hình chữ nhật, ống khói kép cùng ăng-ten vây cá phệ nằm trên nóc.Truyền thông china cho rằng N701 được trang bị động cơ V8 hoặc V12 (có nguồn gốc trong nước) và quấn thép bảo vệ.

Xem thêm: Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại 2017 Mới Nhất, Liên Minh Huyền Thoại 2017


Theo CarNewsChina.com, trong thập kỷ tới china sẽ chỉ cấp dưỡng 50 mẫu N701 và không nhỏ lẻ ra thị trường. Mẫu xe này chỉ dành để ship hàng các quan lại chức cấp cho cao thực hiện như quản trị nước, những bộ trưởng với UỷviênBộ thiết yếu trị. Điều đó khiến cho chúng trở bắt buộc độc quyền hơn không hề ít so với các xế hộp Rolls-Royce, Cadillac và một trong những thương hiệu xe hơi dị kì được thực hiện làm xe công ty nước.

N701 là việc kế vượt của N501, một loại xe đơn vị nước nhỏ hơn, hãng apple bạo hơn, được hiểu ít trang nghiêm rộng đã giới thiệu vào năm 2018.

Thương hiệu Hồng Kỳ thuộc sở hữu của “gã khổng lồ” First tự động Works, cấp dưỡng hàng triệu ô tô, xe cộ tải, SUV, xe cộ tải, xe buýt và các phương tiện cá nhân và thương mại dịch vụ khác từng năm.

Mặc mặc dù không bán lẻ dòng N701, nhà chế tạo First tự động Works đã đưa ra các phương án khác làm ưng ý những quý khách hàng muốn thử dùng xe sang trọng Hồng Kỳ, ví dụ như chiếc sedan H5 và chiếc minivan HQ9.

Thương hiệu này rất phổ cập tại một số nước nhà ở Trung Đông và Bắc Âu cùng dự con kiến gia nhập thị trường Nga trong số những năm tới sau khoản thời gian các bên sản xuất xe hơi châu Âu tách đi.