Xem clip đánh ghen điên cuồng, lột đồ, giảm tóc nhằm trừng trị kẻ đồ vật 3 trên Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) khiến cho tôi lưu giữ tới số đông tình địch nhưng mà tôi vẫn trút hận để “bảo vệ” chồng. Tôi đã đạt cả cuộc hôn nhân gia đình để đi tấn công ghen hết lần này đến lần khác, đến kiệt mức độ mới nhận thấy sự thật bẽ bàng.

Bạn đang xem: Clip đánh ghen ở vĩnh phúc


Tôi trong năm này đã 46 tuổi, đang ly hôn được 5 năm. Trước đó, dường như không ít cô gái trẻ nằm bên dưới đầu gối tôi, dãy dụa một phương pháp bất lực, nhịn nhục việc tôi và bằng hữu tôi giảm tóc, lột quần áo, tấn công đập, cào cấu cùng chửi rủa.

*

Đánh ganh chỉ khiến thiếu phụ thấp nhát hơn mà lại thôi (Ảnh minh hoạ)

Từ đó, tính mức độ vừa phải cứ 2 năm, tôi lại phạt hiện ông xã tôi bao gồm một cô bồ. Và lần như thế nào tôi cũng hoành tráng kéo một đám những bà vợ căm thù kẻ lắp thêm 3 đi đánh ghen. Với lần nào thì cũng tẩn cho kẻ thiết bị 3 lên bờ xuống ruộng, ko trụi tóc cũng rụng răng, nhục nhã. Và tôi luôn luôn giành lại ông chồng khỏi tay những kẻ loạn xị đó.

Khi tôi đã 40 tuổi thì chồng tôi công khai minh bạch cặp với cùng 1 em sinh viên mang đến thực tập. Tôi hùng hổ kéo bè cánh đến chung cư mà chồng tôi thuê mang lại cô ta, đè cô ta ra sàn nhà, đấm, tát tơi bời. Tôi nhìn thấy thân hình thanh xuân của cô ta với càng cuồng loạn tức giận, cào cấu dã man. Cô bé quỳ xuống van vỉ tôi “tha mang đến anh ấy”, vày “cuộc đời anh ấy sẽ quá khổ rồi”, “anh ấy vẫn trả ngân sách cuộc đời cho chị, mong mỏi chị nương tay”.

Tôi sững sờ, chửi bới cô nàng bịa chuyện, đắn đo điều. Cô bé cho tôi xem đông đảo nhắn tin, chát chít mà ck tôi gửi mang lại cô ta. Đọc xong, tôi giống hệt như một con sứa bị rút sạch nước, thô héo tinh thần, cạn kiệt. Qua tin nhắn, tôi hoàn toàn có thể “dựng” lên một cô vợ “ngáo ộp” mà ck tôi mô tả với nhân tình.

Xem thêm: Dấu Hiệu Nàng Thích Bạn Nhưng Không Nói, 30 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Cô Ấy Thích Bạn

Kiểu như: “Vợ anh là hàng xóm, đeo dính anh từ bỏ hồi cấp 3, cho đến khi anh tốt nghiệp đại học vẫn ko yêu ai, người mẹ anh lại cứ thúc giục, vun vào mang lại anh với cô ta buộc phải anh cũng tắc lưỡi chấp nhận. Bà xã anh không chỉ thô lỗ, đáng sợ, tiếp tục đe dọa, mắng chửi anh. Đến giờ, anh nghe giọng cô ta như rắn rít, cảm thấy rùng mình. Cơ mà anh không thể bỏ bà xã vì phụ huynh anh đang hết sức yếu, giả dụ nghe tin nam nhi bỏ vợ có thể sẽ không chịu đựng được. Cuộc đời anh luôn luôn u ám, trống rỗng cho đến khi gặp gỡ em. Em vẫn sưởi ấm trái tim cô độc, lãnh lẽo của anh. Em chờ anh một thời gian nữa, anh sẽ vứt vợ, cưới em”.

Thực tế, anh ta kiên cường theo xua đuổi tôi từ cung cấp 3. Sau cưới, tôi cung phụng anh ta, trước đó chưa từng dám nói nặng, kể cả khi anh ta nước ngoài tình. Phụ huynh chồng cũng đang khỏe mạnh, anh ta cũng luôn luôn chu đáo với tôi, hằng ngày hai vợ ck vẫn nói chuyện, thương lượng với nhau chứ không kinh tởm nhau mang đến độ “không nhìn mặt” như anh ta kể với bồ.

Hóa ra xưa nay, tôi chỉ lừa mình, dối fan rằng chồng tôi hiền đức lành, vơi dạ, yêu thương bà xã con, chỉ vị bị dụ dỗ, lợi dụng nên bắt đầu sa ngã. Anh ta vốn trước đó chưa từng tôn trọng, dịu dàng tôi mà chỉ dỗ ngon dỗ ngọt ngon ngọt nhằm tôi làm osin, làm quản gia sinh con, nuôi con, âu yếm bố bà mẹ chồng, dọn giường, nấu ăn cho anh ta mà thôi. Và thi thoảng anh ta rộng rãi “ban phát” mang đến tôi một đợt ngủ cùng.

*

Tôi đọc ra thực sự quá muộn mằn (Ảnh minh hoạ IT)

Và để những cô ngả vào vòng tay, xót yêu thương anh ta, ông chồng tôi sẵn sàng chuẩn bị dựng chuyện, thoá mạ vợ. Không chỉ có tôi mà tất cả lẽ các thiếu nữ cũng bị anh ta lừa. Anh ta nói lể rất là bi thương, nhuần nhuyễn, có lẽ đã cần sử dụng "bài" này tương đối nhiều lần nhằm lừa phụ nữ.

Còn vấn đề tôi đi tấn công ghen hết cô này cho cô khác có lẽ chỉ khiến cho anh ta coi thường thường, tởm tởm. Hiện nay tôi đang hiểu rằng, người ck - người có tình cảm, trọng trách với ta đã hết yêu thương, tôn kính ta thì làm sao rất có thể giành giật điều ấy từ cô ý trung nhân của cô ta. Và kẻ đầu sỏ cho việc ngoại tình, phá vỡ mái ấm gia đình vẫn chính là người trong gia đình, là chồng, là vợ. Còn tín đồ thứ 3, chỉ là người vui qua đường, đuổi người này sẽ có người khác.

Đánh tị tàn bạo, ô nhục kẻ khác chỉ khiến cho mình nhuốm bùn cơ mà thôi, không chỉ là tình yêu không quay trở về mà cả nhân tính, tình người đều đánh mất. Lý do phải đổi thay kẻ xấu, thậm chí hoàn toàn có thể bị bắt giam, vạc tiền vì một kẻ bạc tình, không yêu mình?