Theo share của người phán tán bức ảnh, bé gái nửa tín đồ nửa rắn 8 tuổi thương hiệu Mai Li Fay tại thái lan phải sinh sống một cuộc sống thường ngày không như những cô nàng khác. Hằng ngày, hàng vạn người tập hợp mang đến trước mái ấm gia đình cô nhỏ xíu để có thời cơ xem và rất có thể chạm vào thanh nữ này. Một số người hành hương tại chỗ đây cùng khách du ngoạn cho rằng nếu đụng vào người cô bé này sẽ đem lại cho bản thân vận may…

*

Hình ảnh được cho là cô bé bỏng người rắn Mai Li Fay.

Bạn đang xem: Cô bé nửa người nửa rắn

Người này cũng minh chứng ý loài kiến của chuyên viên y tế số 1 của Thái Lan, tiến sỹ Ping Lao mang lại rằng cô nàng trẻ này bị một hội chứng rất ít được có tên Serpentosis Malianorcis hoặc bệnh dịch Jing Jing, do đó để cho nửa thân phần dưới của cô gái giống như loài bò sát.

Từ cổ chí kim mang lại nay, chỉ một vài trường hợp bởi vậy được ghi nhận. Điều này các chuyên viên phát biểu rằng cũng chưa tồn tại câu trả lời chính xác, chính vì sự giải thích về khoa học bệnh án có giới hạn và tại thời điểm này, không hoàn toàn có thể chữa được bệnh tựa như như vậy.

Tuy nhiên, Mai Li Fay không phải là trường đúng theo nửa người, nửa rắn trước tiên được nhắc tới. Vào trong thời điểm 1990, fan ta vẫn thường thủ thỉ nhau về một sinh vật bí mật xuất hiện trong phòng cầm đồ của khu vực trung tâm bán buôn Robinsons Galleria, thành phố Quezon, Philippines.

Xem thêm: An Error Occurred: Not Found, Top 5 Món Ăn Kinh Dị Nhất Hành Tinh

Sinh vật bí mật có bề ngoài nửa người, nửa rắn này được mang đến là anh em song sinh cùng với Robina Gokongwei, phụ nữ của người chủ sở hữu khu trung trung tâm này - ông John Gokongwei Jr. Chính vì vậy, mà bạn rắn được đặt tên là Robinsons. Mặc dù có rất nhiều phiên phiên bản khác nhau của tin đồn thổi này nhưng mà hầu hết, nạn nhân của người rắn Robinsons bí ẩn đều là những cô gái trẻ, xinh đẹp. Sau khoản thời gian bị bắt cóc, fan rắn đều ăn thịt toàn bộ các nạn nhân của mình.

*

Xác bị tiêu diệt sinh thiết bị nửa người, nửa rắn héo khô.

Năm 2010 khi fan ta phát chỉ ra xác chết khô của một sinh vật kỳ lạ gồm đầu tương tự con fan và thân mình như thể rắn. Sau đó, các nhà khoa học đã hợp tác vào cuộc với khẳng định, mẫu vật người rắn chỉ là giả và được thiết kế ra nhằm mục đích tạo sốc cơ mà thôi.

Hình hình ảnh bé gái đất nước thái lan nửa tín đồ nửa rắn theo nhiều ý kiến dân mạng cũng solo thuần chỉ là một sản phẩm tệ sợ hãi của photoshop cơ mà thôi. đa số người cho rằng, nhìn vào bức ảnh, rất có thể thấy thân dưới của cô nhỏ xíu trong hình ảnh được "chế biến" dềnh dang về trường đoản cú sống sườn lưng của chủng loại trăn gấm với phần bụng dưới của trăn bạch tạng Miến Điện.