(ĐSPL) – bởi cứu đàn bà của người khác thoát khỏi ăn hỏi mà Anandi đã buộc phải đánh đổi bằng chính phụ nữ của mình.

Bạn đang xem: 所有产品

(ĐSPL) – vì cứu phụ nữ của người khác thoát khỏi ăn hỏi mà Anandi đã bắt buộc đánh đổi bằng chính phụ nữ của mình.

Nỗi đau mất ông chồng chưa nguôi ngoai, Anandi thường xuyên phải gánh chịu đựng nỗi nhức mất con. Nói cách khác cuộc đời Anandi là chuỗi ngày dài khổ cực. Hầu như sóng gió tiếp tục ập tới khiến cô buộc phải gồng mình vượt qua. Với chính điều đó đã tạo sự một Anandi trẻ trung và tràn đầy năng lượng đương đầu sóng gió cuộc đời.

Trong tập 75 cô dâu 8 tuổi phần 10, sóng gió mới thường xuyên ập đến với Anandi và gia đình cô. Chỉ vày cứu một bé bỏng gái thoát ra khỏi nạn tảo hôn mà Anandi đã phải trả loại giá vượt đắt, tấn công đổi chính con gái của mình.Tiếp nối những tình tiết của tập trước đó, sau khi cứu người thanh nữ bị chết giả trên đường và biết con gái cô ta hiện giờ đang bị gia đình ông xã cho kết duyên ở độ tuổi còn quá nhỏ, Anandi đã nhanh lẹ cùng tín đồ phụ này đi cứu nhỏ xíu gái. Chỉ vì không thích để nạn tảo hôn xẩy ra mà Anandi đang bế cả đàn bà đi cùng mình mang lời khuyên của bà Ira rằng hãy để đàn bà trở về nhà.

Xem thêm: Tai Nạn Giao Thông Bình Thuận, 3 Anh Em Lần Lượt Tử Vong Vì Tai Nạn Giao Thông
Khi cho nơi cô vẫn nói hiệ tượng để họ giới hạn đám cưới. Mặc dù sự hung tợn của mái ấm gia đình 2 mặt đã khiến cho cảnh sát bắt buộc nổ súng để tránh lại. Khỏe mạnh đứng lên đấu tranh, tàn phá đám cưới, Anandi đã biết thành gia đình chú rể chặn đứng trả thù.
Dù đã cố gắng chạy bay nhưng việc bị vấp bửa đã khiến cho Anandi và đàn bà rơi vào nguy hiểm. đàn bà cô đã trở nên ông nội chú rể bế đi. Trước lúc đi ông ta cho thấy chính Anandi vẫn dập tắt ngọn lửa trong đám cưới thì bây chừ con gái cô vẫn là bạn thay thế.

Thân gái một mình giữa đồng không mông quạnh, Anandi bất lực, chỉ với biết gian khổ nhìn phụ nữ bị bế đi.


Cô chạy thật nhanh đến khu vực có công an nhờ họ cứu con gái tuy nhiên việc không biết tung tích mái ấm gia đình chú rể cùng rất việc những người liên quan mất tích đã làm cho Anandi không có manh mối nào tra cứu lại được con. Thậm chí, mang đến tên người đàn ông bắt đàn bà cô đi cô cũng không hề hay biết.


Chỉ do lo chuyện bao đồng mà lại Anandi đã phải trả cái giá mắc khi đánh đổi bởi chính con gái của mình. Và con gái của Anandi đang trở thành người thay thế, là cô dâu trong đám hỏi bất hợp pháp chỉ bởi sự mê tín, nghe lời thầy của mái ấm gia đình chú rể kia. Họ vẫn để cháu trai mình thành thân với một em nhỏ bé còn chưa chắc chắn đi, bắt buộc ẵm ngửa bởi vì lời thầy cúng cho rằng cho đàn ông kết hôn thì mái ấm gia đình họ với phạt tài, thoát ra khỏi hoạn nạn.

Việc mất phụ nữ và không thể biết mai mối nào khiến Anandi suy sụp tinh thần hoàn toàn. Cô bị Alok trách mắng. 

Hồng Nhung

GUBYEaHCeN


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc các


Doi tuy nhiên phap luat
website của tập san Đời sống và pháp luật - https://www.nhathocusg.com giấy phép số 33/GP-TTĐT vì chưng Bộ tin tức và truyền thông media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và lao lý : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý chấp thuận bằng văn bản từ tạp chí Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường im Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.
dsplonline.toasoan
gmail.com