Thylane Blondeau thể hiện tủ chứa đồ mới của uy tín Pháp cùng với những xây đắp nội y với đồ ngủ đơn giản, cổ điển và đối kháng sắc. Bạn đẹp phối hợp áo ngực xuyên thấu thêu họa tiết thuộc quần cạp cao với blazer.

Bạn đang xem: Cô gái đẹp nhất thế giới


Thylane Blondeau thể hiện bộ sưu tầm mới của uy tín Pháp cùng với những xây cất nội y với đồ ngủ 1-1 giản, cổ điển và 1-1 sắc. Fan đẹp phối hợp áo ngực xuyên thấu thêu họa tiết thuộc quần cạp cao cùng blazer.Theo Elle, đẳng cấp áo ngực ren ko gọng đang là trong số những mẫu bikini được nhiều thanh nữ yêu mê thích bởi đưa về vẻ thoải mái, mềm mại.


Theo Elle, đẳng cấp áo ngực ren không gọng vẫn là trong số những mẫu đồ lót được nhiều thiếu nữ yêu thích bởi đưa về vẻ thoải mái, mềm mại.Bộ sưu tập lăng xê hình trạng quần cạp cao, giúp chủ nhân định hình vòng bụng với hông. Thiết kế cân xứng những người dân có vòng nhì thừa mỡ.

Xem thêm: Bạn Gái Của Trường Giang ? Lộ Diện Con Gái Của Trường Giang


Bộ sưu tập lăng xê mẫu mã quần cạp cao, giúp người sở hữu định hình vòng bụng với hông. Thiết kế phù hợp những người dân có vòng hai thừa mỡ.

Hồi tháng 10 năm ngoái, Thylane Blondeau từng catwalk đến show Xuân Hè 2022 của Etam. Người mẫu chân dài là gương mặt yêu thích của hãng mốt, những lần tham gia những chiến dịch tiếp thị sản phẩm.

Thylane Blondeau sinh năm 2001 tại Pháp, làm mẫu năm tư tuổi. Thylane từng xuất hiện thêm trong những chiến dịch quảng bá của Lacoste, catwalk đến Jean Paul Gaultier, Dolce & Gabbana... Với là đại sứ của L"Oreal Paris. Hiện cô là người mẫu của IMG, công ty đồng cai quản chị em Gigi - Bella Hadid với Kaia Gerber - con gái Cindy Crawford. Năm 2011, cô liên tục được Vogue Paris thừa nhận là "Cô gái xinh đẹp nhất thế giới" khi tham gia một chiến dịch chụp ảnh gây xôn xao. Danh xưng này gắn sát với Thylane trong hoạt động người mẫu từ kia tới nay. Bên cạnh làm mẫu, Thylane quản lý điều hành thương hiệu áo quần Heaven May vì cô sáng lập.


Hồi tháng 10 năm ngoái, Thylane Blondeau từng catwalk mang đến show Xuân Hè 2022 của Etam. Người mẫu chân dài là khuôn mặt yêu thích của hãng mốt, các lần tham gia những chiến dịch quảng bá sản phẩm.

Thylane Blondeau sinh năm 2001 tại Pháp, làm mẫu mã năm tư tuổi. Thylane từng xuất hiện thêm trong những chiến dịch lăng xê của Lacoste, catwalk mang đến Jean Paul Gaultier, Dolce & Gabbana... Cùng là đại sứ của L"Oreal Paris. Hiện cô là người mẫu của IMG, công ty đồng làm chủ chị em Gigi - Bella Hadid và Kaia Gerber - đàn bà Cindy Crawford. Năm 2011, cô liên tiếp được Vogue Paris thừa nhận là "Cô gái xinh đẹp nhất thế giới" khi tham gia một chiến dịch chụp ảnh gây xôn xao. Tên tuổi này nối sát với Thylane vào hoạt động chân dài từ đó tới nay. Kế bên làm mẫu, Thylane quản lý và điều hành thương hiệu áo xống Heaven May bởi vì cô sáng sủa lập.