TPO - Kim Kardashian đang trong kỳ nghỉ mát kết hợp công việc và tiếp tục có mọi shoot hình đồ lót nóng "bỏng rẫy".
*
Loạt hình ảnh Kim Kardashian mặc áo tắm rửa do thiết yếu mình thi công mới phía trên được đăng thiết lập trên Dailymail lại một lần nữa gây chao đảo.

Bạn đang xem: Cô kim siêu vòng ba

*
Bà người mẹ 4 con khiến người ái mộ không khỏi xuýt xoa bởi body đồng hồ cat cực phẩm trong cỗ áo tắm 2 mảnh màu trắng nhỏ dại xíu.
*
Kim Kardashian xuất hiện bên hầu hết người bạn nữ cũng tải thân hình "bốc lửa".
*
*
Chuyến đi này của cô không những là đi nghỉ nhưng mà còn kết hợp chụp hình quảng cáo cái đồ bơi lội của thương hiệu SKIMS nhưng mà Kim Kardashian sáng lập vào năm 2019.
*
Các người mẫu khoe dáng để Kim chụp hình
*
Họ số đông mặc đầy đủ mẫu kiến tạo áo rửa mặt của vk cũ rapper Kanye West.

Xem thêm: Xin Cảm Âm/Sheet Nhạc Phim Chàng Trai Vườn Nho (The Vineyard Man) Tập 16

*
*
Trên Instagram có lượng fan hâm mộ khủng lên đến 282 triệu follow, Kim Kardashian vừa tung bộ hình ảnh mặc áo rửa ráy màu black khoe sát trọn vòng 3 rất "bốc lửa".
*
Dù là thời điểm đầu năm mới mới nhưng bạn đẹp sinh năm 1980 vẫn cù cuồng trong quá trình khi vừa cho ra dòng nước hoa bắt đầu nhân đợt nghỉ lễ tình nhân 14/2 và thường xuyên chụp ảnh quảng cáo đồ bơi của mình.
*
Mới đây, đại diện thay mặt của Kim Kardashian đang lên tiếng sau khi Kanye West (SN 1977) vấn đáp phỏng vấn với Hollywood Unlocked hồi đầu tuần cho biết thêm đã đích thân đi rước chiếc máy vi tính từ bạn trai cũ của bà xã là Ray J - (được cho là cất cảnh "nóng" của Kim Kardashian với Ray J) cùng trao tận tay cho Kim Kardashian, dù thời điểm đó hai bạn đã đệ đơn ly hôn. "Tôi sẽ tự mình đi lấy máy tính từ Ray J vào đêm hôm đó. Tôi đã chạm mặt người lũ ông đó ở sân bay, kế tiếp trải qua một chuyến bay xuyên đêm cùng giao nó mang đến cô ấy lúc 8 giờ đồng hồ sáng”, phái nam rapper triệu phú nói.
*
Phía đại diện thay mặt của Kim Kardashian chứng thực cô gồm nhận máy vi tính từ chồng cũ với cảm rượu cồn vì hành động này của Kanye West. Mặc dù nhiên, bạn phát ngôn của cô không đồng ý có cảnh lạnh trong thứ tính.
*
Trước đó, Kim Kardashian trở bắt buộc nổi tiếng sau khi cuốn băng sex của cô ý và chúng ta trai Ray J bị rò rỉ vào khoảng thời gian 2007 vì chưng Vivid Entertainment phân phát tán cùng với tựa đề “Kim Kardashian, Superstar”. Vụ việc bị cho rằng Kim Kardashian cố tình tạo scandal nhằm PR mang đến chương trình "Keeping Up With the Kardashians" về mái ấm gia đình cô được tung ra ko lâu sau đó. Tuy vậy, Kim Kardashian đã không đồng ý khi bị đồn tự chế tác thị phi để PR mặc dù cô chấp thuận không thể danh tiếng nếu không có scandal đó.
*

Kim Kardashian với rapper Ray J thuở còn hứa hò. Sau thời điểm cảnh "nóng" của cô ý và các bạn trai cũ bị Vivid Entertainment, cô vẫn đâm đơn kiện đơn vị này vì chưng xâm phạm quyền riêng tư và quyền cài cuốn băng. Tuy nhiên, Kim Kardashian được đến là đã nhận được 5 triệu USD tiền bồi hoàn và rút solo kiện.

Bài viết liên quan