Xuất thân quý tộc và tài dung nhan hơn người

Elizabeth Bathory sinh trưởng trong một cái họ quý tộc lâu đời và giàu có số 1 Hungary. Bathory được coi là dòng họ tạo ra ra nhiều nhân đồ gia dụng kiệt xuất, quyền lực tối cao trong định kỳ sử, trong những số ấy người nổi tiếng nhất được nhân loại biết đến chính là Istvan Bathory, hoàng đế Ba Lan.

Bạn đang xem: Cây lục lạc ba lá tròn

Không hệt như những đàn bà lúc bấy giờ, Elizabeth được thừa hưởng một nền giáo dục đào tạo tốt, thậm chí còn sự hoàn hảo của bà còn vượt trội so với phần đông người lũ ông thuộc thời.

*

Chân dung của Elizabeth Bathory qua tranh phác họa.

Trong khi không ít người dân trong giới quý tộc Hungary chật vật dụng với việc đọc, viết thì Elizabeth không những thông thành thục tiếng Hungary ngoài ra nói trôi chảy tiếng Hy Lạp, tiếng Latin cùng tiếng Đức.

Nhờ sự hoàn hảo và vẻ đẹp vốn có, đàn bà bá tước đoạt Elizabeth từng được xem là người đàn bà tài sắc tốt nhất Châu Âu. Mặc dù nhiên, ngoài ra thứ trời phú trên, Elizabeth còn thừa kế một điểm lưu ý truyền thống của chiếc họ Bathory, đó là sự tàn ác.

Con quỷ khát ngày tiết lộ diện

Elizabeth sẽ đính hôn từ vô cùng sớm lúc bắt đầu 11 tuổi nhưng mang lại 15 tuổi bà mới xác định kết hôn và chuyển về sinh sống cùng ck là bá tước đoạt Nadasdy Ferenc tại lâu đài Cachtice, tòa lâu đài trong tương lai sẽ đổi thay nỗi ám hình ảnh kinh hoàng của hàng trăm thiếu nữ đồng trinh.

Bá tước Ferenc ông xã bà là 1 trong những vị tướng mạo nổi tiếng anh dũng nhưng hung bạo của quân đội Hungary. Ông liên tục phải chinh chiến xa nhà cần Elizabeth Bathory đề nghị vò võ một mình trong tòa lâu đài rộng lớn. https://www.facebook.com/nhathocusg.com

Bởi vậy, Elizabeth đang tự tìm phương pháp để giải khuây cho khách hàng và trong những thú vui dịch hoạn của bà ta là tìm cớ tra tấn các cô hầu gái đến chết trong hầm tối bằng những nguyên lý tra tấn tù hãm binh mà ông xã để lại.

Khi bá tước Ferenc qua đời, phu nhân của ông mới bước vào độ tuổi 40 nhưng lại bà ta luôn khiếp sợ một ngày nào này sẽ trở nên già nua xấu xí. Sự ám hình ảnh đó đã khiến Elizabeth Bathory ngày đêm săn đón và có tác dụng mọi cách để được con trẻ mãi ko già.

Thế rồi, trong một lượt hành hạ tì thiếp gái tới tóe huyết mồm với bị máu kết dính tay, bà ta trường đoản cú kỉ ám thị rằng da ở vùng đó đột trở nên tươi trẻ và trơn bóng hơn. Đó đó là bước mở màn cho hành trình trở thành nhỏ quỷ khát ngày tiết của thiếu phụ bá tước đoạt Elizabeth với ước mong níu giữ lại tuổi thanh xuân.

Xem thêm: Thiết Kế Giá Kệ Shop Thời Trang, Kệ Treo Quần Áo Bền Đẹp Giá Rẻ

Cùng với sự trợ giúp của hai tay không nên trung thành, Johannes Ujvary với Dorka, Elizabeth Bathory sẽ bắt giữ với hại đời nhiều trinh nữ trong vùng. Nạn nhân bị lột đồ, trói chặt và hành hạ cho tới chết rồi rước máu.

Máu của các trinh phái nữ được Elizabeth dùng để tắm và uống trực tiếp với niềm tin hoàn toàn có thể trường sinh bất lão. Thú vui tàn nhẫn này khiến cho nhiều bạn tin rằng Elizabeth Bathory chính là nguyên mẫu mã xây dựng nên nhân trang bị Dracula trong tiểu thuyết cùng tên của văn sĩ Ireland Bram Stoker. https://www.facebook.com/nhathocusg.com

Để ship hàng cho ước ý muốn trẻ mãi ko già, năm 1609, Elizabeth công khai minh bạch mở “học viện” nhằm dụ dỗ các chị em có xuất thân túng thiếu nhưng mơ được đổi đời tới sinh sống trong lâu đài. Hầu như trinh nữ này đã có được “giáo dục” cẩn thận tới nỗi chẳng ai còn thấy họ trở về nữa.

*

Bà ta vẫn tắm trong máu của hơn 600 trinh thiếu phụ với niềm tin sẽ níu giữ lại được tuổi thanh xuân.

Sai lầm của phái nữ bá tước bắt đầu khi không thỏa mãn với các chị em thường dân hơn nữa dám cồn tới các thiên kim đái thư vào các mái ấm gia đình quyền quý. Những nghi ngại về hành tung mờ ám trong lâu đài Cachtice đã đi vào tai vua Hungary.

Ngài đang phái bá tước đoạt Thurzo Gyory, anh họ của Elizabeth tới thành tháp điều tra. Khi bỗng dưng nhập vào đó, toàn bộ quân lính đã được một phen kinh hoàng trong khi thấy xác bị tiêu diệt của nhiều cô nàng nằm la liệt quanh đó đại sảnh trong triệu chứng máu bị rút sạch.

Sự thật rùng rợn về thành tháp nhuốm ngày tiết trinh nữ đã trở nên phanh phui. Bà ta bị cáo buộc gây ra cái bị tiêu diệt cho 600 cô gái đồng trinh.

Đáng ra Elizabeth cần chịu án tử hình cho tội danh gần cạnh nhân hàng loạt nhưng nhờ có trong mình cái máu quý tộc và công phu của chồng đối với tổ quốc nên “Bà hoàng máu” chỉ bị nhốt suốt đời vào chính thành tháp tội ác của mình.

Elizabeth Bathory bị ân oán hận và chán ghét tới nỗi tất cả tài liệu liên quan đến bà ta hầu hết bị niêm phong trong hơn một thay kỷ cùng tên của bà bị cấm nói đến trong xóm hội Hungary.