đoạn phim này được phát từ Youtube bằng bản lĩnh nhúng (embed) của Youtube. công ty sở hữu đoạn phim đang setup chế độ được cho phép nhúng video. Nếu như khách hàng là chủ sở hữu, và hy vọng nhathocusg.com dừng nhúng clip này, chúng ta có 2 cách: 1. Truy vấn Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn setup nâng cao cùng tắt thiết đặt "https://nhathocusg.com/Cho phép nhúng"https://nhathocusg.com/ (Allow Embedding) 2. Bấm nút report và lựa chọn "https://nhathocusg.com/Gỡ nhúng Youtube của tôi"https://nhathocusg.com/ cùng điền các thông tin liên lạc. nhathocusg.com sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Con đường xưa em đi tuấn vũ


*

nguồn phát youtube
*

*

Xem thêm: Các Resort Ở Vũng Tàu Có View Đẹp Gần Biển Đẳng Cấp Từ 3, The 10 Best Resorts In Vung Tau, Vietnam

*
*
*

con phố xưa em điVàng lên mái đầu thềNgõ hồn dưng tái têAnh làm thơ vu quyKhách qua con đường lắng ngheChuyện tình ta đã ghi.Những mùa trăng vu quyVì mưa gió không vềChiến trường anh bước điCó con gái hoen song miNgóng theo đường vắng hoeHỏi còn ai cầm tri.<ĐK:>Em ơi chú ý gió lên khơiLòng vậy trông vời một người xa cuối trờiNơi phía trên phiên gác canh dàiE ấp đôi lời mình còn thương nhớ hoài.Em ơi color áo phong sươngMình mong huy hoàngĐược bàn tay chính nàngDâng hoa, dâng hết ân tìnhTình đến bao giờHỏi mặt đường xưa cơ mà nhớ.Con đường xưa em điThời gian bao gồm quên gìĐá mòn tê vẫn ghiGhi một tối trăng thanhQuán mặt đường vắng tênhChỉ còn em cùng với anh.
Gỡ nhúng video clip Youtube không nghe/xem được Không download được quality kém thông tin không đúng Lời bài xích hát chưa đúng

Lỗi khác


Cảm ơn các bạn đã report giúp chúng tôi. Các nội dung báo cáo sẽ được coi như xét trong khoảng 24h với trong giờ đồng hồ hành chính.
tin tức kết nối với shop chúng tôi download ứng dụng thương mại dịch vụ nhathocusg.com đang có vận dụng cho Mobile, Smart TV
*
trường đoản cú khóa khá nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Hữu Toàn