Gà rán KFC là 1 trong tuy nhiên món ăn uống nhanh danh tiếng ở nước ta và bên trên toàn vậy giới.

Bạn đang xem: Công thức gà rán kfc

Lúc này Nấu chuẩn chỉnh Ăn ngon sẽ giới thiệu đến chúng ta cách trộn bột làm Gà Rán KFC chuẩn chỉnh như mua ngoại trừ tiệm nhé!

1. Con kê Rán KFC thu hút như rứa nào?

Gà rán là trong số những thức ăn uống nhanh được mếm mộ trên khắp thế giới và bước đầu xuất hiện tại tại việt nam vào trong thời điểm 2000 và thực sự thông dụng vào trong thời hạn gần đây.

Xem thêm: Nhờ Người Thân Mua Ipad Xách Tay Từ Mỹ 100%, Có An Tâm Khi Mua Ipad Hàng Xách Tay Hay Không

Thịt gà được tẩm ướp các gia vị rồi được nhúng sang 1 hỗn vừa lòng bột quan trọng sau đó đem chiên giòn rồi thưởng thức ngay lúc còn nóng. Cùng với vỏ quanh đó giòn rụm kết hợp với vị thịt con kê mềm ngọt phía bên trong khiến món ăn tuy đơn giản dễ dàng nhưng luôn hấp dẫn mọi người, nhất là các em nhỏ.

KFC là 1 thương hiệu con kê rán lừng danh đến trường đoản cú nước Mỹ, nó lừng danh đến nổi khi nhắc tới gà rán thì người ta nghĩ về ngay đến KFC. Tại Việt Nam, KFC mở cửa số 1 tiên vào khoảng thời gian 1997 nhưng tới những năm vừa mới đây thì món kê rán new được phần lớn người mừng đón và trở phải phổ biến.


2. Vật liệu làm kê Rán KFC

Phần sơ chế thịt gà

600g đùi kê (4 cái)1 muỗng nhỏ canh muối1 muỗng canh rượu1 muống nêm canh dấm1 muỗng canh bột mì

Phần ướp thịt gà

1 muỗng coffe muối½ muỗng cà phê bột ớt1 muỗng coffe bột tỏi½ muỗng cafe tiêu1 muỗng cà phê dấm½ muỗng cafe đường

Phần bột nhúng gà

75g bột mì đa dụng60g bột bắp½ muỗng coffe muối1 muỗng coffe bột ớt½ muỗng cafe tiêu1 muỗng cà phê bột nở2 muỗng cafe dấm200ml sữa

Phần bột áo

150g bột mì nhiều dụng¼ muỗng coffe bột nở
*
*
*
*
*
*
*