Chia sẻ công thức và biện pháp pha Strongbow hoa trái ngon tại nhà. Strongbow trộn với nước trái cây và soda có tác dụng rất đối kháng giản. Strongbow trái cây gồm vị chua ngọt, hương thơm thơm, dễ uống, phù hợp uống trong đợt Tết.

Bạn đang xem: Công thức pha strongbow với trái cây

Xem đoạn clip CÁCH LÀM STRONGBOW TRÁI CÂY NGON


*

2 chai Strongbow Red Berries (vị dâu đỏ)330ml nước trái cây (loại tổng hợp, Ceres)1 lon soda (330ml)1 trái chanhStrongbow có nhiều vị: Strongbow táo, Strongbow hoa Elder, Strongbow mật ong, Strongbow dâu đỏ, Strongbow dâu đen. Tùy sơ thích hợp của mỗi người mà lựa chọn loại Strongbow khác nhau. Các chúng ta cũng có thể dùng nước hoa trái tổng đúng theo (nhiều hương thơm vị) nhưng chỉ nên dùng 1 một số loại Strongbow lúc pha, nếu pha 2 - 3 các loại Strongbow với nhau mùi vị sẽ ảnh hưởng lộn xộn, không còn ngon nữa.

CÁC BƯỚC LÀM STRONGBOW TRÁI CÂY TẠI NHÀ


*

- giảm chanh rồi rứa nước cho vô ca. Đổ nước trái cây vào. Khui lon soda rồi đổ vào, khui 2 chai strongbow đổ vào.

Xem thêm: Tìm Người Cắt Chỉ Quần Áo Việc Làm, Tuyển Dụng 11/2021, Tìm Việc Làm Cắt Chỉ Quần Áo


*

*

- ví như pha strongbow trái cây để uống tức tốc trong 15 - 30 phút thì chúng ta chỉ cần cho tất cả nguyên liệu vào ngăn đá tủ lạnh lẽo trong 45 phút (hoặc 30 phút). Kế tiếp lấy ra với pha, uống trực tiếp. Nếu như muốn uống trong thời hạn dài và con số nhiều (3L - 5L), chúng ta nên dùng thêm đá viên để giữ lạnh.
- Về phần nước trái cây chúng ta cũng có thể lựa chọn bất kể hiệu, hãng nào mà chúng ta thích. Dẫu vậy thường bên trên thịt trường bao gồm 2 loại, 1 loại chỉ có hương vị của 1 thứ trái cây duy nhất, loại còn sót lại mang nhiều hương vị hơn.
*

- bí quyết pha strongbow trái cây, các bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào sở thích. Công thức mình share thì vừa uống, không lạt, không ngọt. Nếu đam mê ngọt hơn bạn cũng có thể cho thêm nước trái cây. Thích hợp loãng hơn chúng ta cũng có thể thêm soda.