Công Ty Tnhh New Choice Foods

Từ khi chính thức được thành lập và đivào hoạt động đến nay, lãnh đạo công ty luôn thực hiện tốt các chính sách đối vớingười lao động như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, chế độ tiền lương, chế độ tiềnthưởng… Từ đó đã tạo được sự an tâm công tác cho người lao động.

*
*

Thời gian qua, tuy tình hình sản xuất vàkinh doanh gặp một số khó khăn nhất định do ảnh hưởng chung của nền kinh tế,nhưng lãnh đạo công ty đã tiến hành đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại, đặcbiệt là áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001 và ISO 22000 bảo đảm quy trình sản xuấtngày càng chặt chẽ và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn đang xem: Công ty tnhh new choice foods

Sản phẩm của công ty bảođảm sức khỏe cho người tiêu dùng và được khách hàng trong và ngoài nước đánhgiá cao.

*

“Trong quá trình sản xuất và kinh doanh của công ty, ngoài việc chấp hành tốt những quy định của Nhà nước Việt Nam như: Làm nghĩa vụ nộp thuế mỗi năm trên 1 tỷ đồng và thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách đối với người lao động, công ty còn thực hiện tốt các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, công ty còn tổ chức các chương trình quyên góp tiền và hiện vật giúp cho người nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già, người tàn tật…”

Hiện công ty có hơn 70 lao động, với mứcthu nhập bình quân mỗi tháng đạt từ 4 - 5,5 triệu đồng. Đời sống vật chất vàtinh thần của công nhân lao động không ngừng được cải thiện và nâng cao.

Xem thêm: Cách Xem Trực Tiếp Bóng Đá World Cup Trên Máy Tính Và Điện, Trực Tiếp World Cup 2022

Ngoàiviệc thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, vào các ngày lễ lớntrong năm như: Tết Đoan Ngọ, Tết Trung Thu và Tết cổ truyền, công ty còn tổ chứccác chương trình văn nghệ, thể thao, bốc thăm trúng thưởng… Vừa qua, công tycòn tổ chức cho công nhân tham gia Giải bóng đá Doanh nhân tranh Cúp Đại ThiênLộc lần I năm 2013 do Báo Bình Dương phối hợp cùng Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịchtỉnh Bình Dương tổ chức. Từ đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người lao độngsau những ngày làm việc vất vả. Ngoài ra, hàng năm công ty còn tổ chức cho ngườilao động đi du lịch tại các khu du lịch nổi tiếng trong nước như: Đà Lạt, NhaTrang, Phan Thiết, Vũng Tàu…

Mục tiêu của Công ty trong thời gian tớilà sẽ phát triển New Choice trở thành thương hiệu thực phẩm với nhiều chủng loạisản phẩm, từng bước đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng. Từ đóđóng góp một phần công sức vào sự phát triển Kinh tế - Xã hội của tỉnh BìnhDương nói riêng và cả nước nói chung.