Từ khi xác nhận được ra đời và đivào chuyển động đến nay, chỉ đạo công ty luôn thực hiện tốt các chính sách đối vớingười lao rượu cồn như bảo đảm y tế, bảo hiểm xã hội, chính sách tiền lương, cơ chế tiềnthưởng… Từ này đã tạo được sự yên tâm công tác cho người lao động.

*
*

Thời gian qua, tuy thực trạng sản xuất vàkinh doanh gặp mặt một số trở ngại nhất định do tác động chung của nền gớm tế,nhưng lãnh đạo công ty đã thực hiện đầu tư buôn bán trang thiết bị hiện đại, đặcbiệt là áp dụng hệ thống cai quản ISO 9001 với ISO 22000 bảo đảm quy trình sản xuấtngày càng ngặt nghèo và đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn đang xem: Công ty tnhh new choice foods

Sản phẩm của doanh nghiệp bảođảm mức độ khỏe cho tất cả những người tiêu cần sử dụng và được quý khách hàng trong và xung quanh nước đánhgiá cao.

*

“Trong quy trình sản xuất và marketing của công ty, ngoài bài toán chấp hành tốt những quy định của phòng nước nước ta như: Làm nhiệm vụ nộp thuế hàng năm trên 1 tỷ việt nam đồng và thực hiện tương đối đầy đủ chế độ, cơ chế đối với những người lao động, doanh nghiệp còn thực hiện giỏi các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm. Kế bên ra, công ty còn tổ chức các chương trình quyên góp tiền với hiện thiết bị giúp cho những người nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tín đồ già, người tàn tật…”

Hiện công ty có hơn 70 lao động, với mứcthu nhập bình quân mỗi tháng đạt từ 4 - 5,5 triệu đồng. Đời sống vật hóa học vàtinh thần của người công nhân lao hễ không xong xuôi được nâng cấp và nâng cao.

Xem thêm: Cách Xem Trực Tiếp Bóng Đá World Cup Trên Máy Tính Và Điện, Trực Tiếp World Cup 2022

Ngoàiviệc thực hiện giỏi các cơ chế đối với người lao động, vào các ngày lễ hội lớntrong năm như: tết Đoan Ngọ, đầu năm mới Trung Thu với Tết cổ truyền, công ty còn tổ chứccác chương trình văn nghệ, thể thao, bốc thăm trúng thưởng… Vừa qua, công tycòn tổ chức cho công nhân tham gia Giải trơn đá doanh nhân tranh hớt tóc Đại ThiênLộc lần I năm trước đó do Báo Bình Dương phối kết hợp cùng Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịchtỉnh bình dương tổ chức. Tự đó chế tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tín đồ lao độngsau phần đông ngày thao tác vất vả. Ngoài ra, mặt hàng năm công ty còn tổ chức cho ngườilao rượu cồn đi du lịch tại các khu du ngoạn nổi giờ đồng hồ trong nước như: Đà Lạt, NhaTrang, Phan Thiết, Vũng Tàu…

Mục tiêu của người tiêu dùng trong thời hạn tớilà sẽ cách tân và phát triển New Choice trở nên thương hiệu thực phẩm với tương đối nhiều chủng loạisản phẩm, từng bước thỏa mãn nhu cầu được thị hiếu và nhu cầu của tín đồ tiêu dùng. Tự đóđóng góp một trong những phần công mức độ vào sự phân phát triển kinh tế - làng hội của thức giấc BìnhDương nói riêng và cả nước nói chung.