Thoải Mái Vui Chơi, giải trí Với Vé toàn bộ Vào Cổng vui chơi Không giới hạn Trên 50 Trò Chơi, game Show chạm mặt Gỡ Giao Lưu thuộc Người lừng danh Tại khối hệ thống KVC Thỏ Trắng. Voucher 290.000 VNĐ, Còn 115.000 VNĐ, giảm 60%. Chỉ bao gồm Tại nhathocusg.com!


*

*

*

*
1,000đ

*
1,000đ

*
1,500đ


- khối hệ thống khu vui chơi và giải trí giải trí Thỏ white là tổ hợp gồm 03 khu vui chơi cố định là Thỏ white Lê Thị Riêng, Thỏ trắng Celadon Tân Phú, Thỏ white Vũng Tàu với 02 khu vui chơi di chuyển trong phạm vi toàn quốc. Lúc này 02 khu vui chơi di động đang chuyển động tại cửa Lò - tỉnh nghệ an và Sầm tô - Thanh Hóa.

Bạn đang xem: Công viên thỏ trắng giá vé

- Voucher vận dụng cho Vé full vào cổng & chơi nhởi không số lượng giới hạn trên 50 trò nghịch tại hệ thống KVC giải trí Thỏ trắng. Người tiêu dùng còn được tham gia game show gặp gỡ chia sẻ cùng tín đồ nổi tiếng với nhiều quà hấp dẫn.

- KVC vui chơi Thỏ Trắng hay xuyên update thêm những trò chơi cảm giác mạnh và những xu hướng chơi nhởi giải trí mới trên quả đât được giới tuổi teen ưa chuộng. Được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Những trò chơi rất nổi bật như Terminator, Apollo, Max Air, Đu tảo Dây Văng, Vũ Điệu Tây Nguyên...

- Đặc biệt, sản phẩm tuần KVC vui chơi Thỏ Trắng rất nhiều có chuyển động gameshow sôi động & chương trình giao lưu cùng những nghệ sĩ danh tiếng được thanh niên yêu ham mê với đa số quà cuốn hút từ thương hiệu Thỏ Trắng.

- KVC vui chơi giải trí Thỏ Trắng đem lại dịch vụ tổ chức tiệc với không khí riêng cùng với nhiều sự lựa chọn bao gồm ẩm thực và các trò đùa đa dạng, chuỗi nhà hàng quán ăn ẩm thực thuộc khu café với xây đắp tinh tế. Đội ngũ nhân viên y tế & vệ sinh chuyên nghiệp hóa cùng hệ thống thống trị bằng thẻ tuyệt vời an toàn, nhân tiện lợi.

- tại KVC giải trí Thỏ Trắng, các bạn sẽ có thời cơ trải nghiệm:

+ mô hình chụp hình ảnh đặc nhan sắc được biến đổi theo từng sự kiện + Celadon: phim 8D screen cong 360 độ technology từ Đức + Chinh nhánh Lê Thị Riêng: phim 6D với hiệu ứng ghế nghiêng và màn hình hiển thị cong rực rỡ + Lê Thị Riêng chuẩn bị khai trương trò chơi Fly Away - một trò chơi xúc cảm mạnh nhất quả đât với hơn 500m2 dành cho trò đùa này.


Điều khiếu nại sử dụng


- nhathocusg.com giao voucher cho tận tay khách hàng: miễn phí.

1. Thỏ trắng Lê Thị Riêng: Số 875, biện pháp Mạng mon 8 (cổng mặt đường Trường Sơn), Phường 15, Quận 10.

2. Thỏ trắng Celadon (cạnh Aeon Mall Tân Phú) Số 31 Bờ Bao Tân Thắng, Phường đánh Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

- Áp dụng mang đến Vé trọn gói vào cổng & vui chơi và giải trí không số lượng giới hạn trên 50 trò đùa tại khối hệ thống KVC vui chơi giải trí Thỏ trắng.

- xem thêm danh sách trò chơi: KVC Lê Thị riêng rẽ ; KVC Celadon

- thời hạn áp dụng:

+ chi nhánh Lê Thị Riêng: thứ hai đến sản phẩm công nghệ 6: 15h – 22h, sản phẩm công nghệ 7&CN: 8h – 22h.

+ chi nhánh Cerladon Tân Phú: 15h – 22h toàn bộ các ngày vào tuần.

- sử dụng 01 voucher/ 01 Vé/ 01 người (Không bù tiền).

- Một quý khách được mua những phiếu.

- quý khách vui lòng gọi trước khi đến để được giao hàng tốt nhất.

- Không vận dụng đồng thời với những chương trình tặng khác.

- Phiếu không có giá trị quy biến thành tiền mặt, không trả lại chi phí thừa.


- khối hệ thống khu vui chơi giải trí Thỏ white là tổ hợp gồm 03 khu vui chơi và giải trí cố định là Thỏ white Lê Thị Riêng, Thỏ trắng Celadon Tân Phú, Thỏ white Vũng Tàu cùng 02 khu vui chơi di đưa trong phạm vi toàn quốc. Lúc này 02 khu chơi nhởi di cồn đang chuyển động tại cửa Lò - nghệ an và Sầm tô - Thanh Hóa.

- Voucher áp dụng cho Vé full vào cổng & chơi nhởi không giới hạn trên 50 trò nghịch tại khối hệ thống KVC giải trí Thỏ trắng. Người sử dụng còn được tham gia trò chơi show gặp mặt gỡ gặp mặt cùng tín đồ nổi tiếng với tương đối nhiều quà hấp dẫn.

- KVC giải trí Thỏ Trắng thường xuyên cập nhật thêm các trò chơi xúc cảm mạnh và các xu hướng vui chơi và giải trí giải trí bắt đầu trên quả đât được giới tuổi teen ưa chuộng. Được nhập khẩu trọn vẹn từ nước ngoài, đảm bảo an toàn tính bình an tuyệt đối. Những trò chơi trông rất nổi bật như Terminator, Apollo, Max Air, Đu xoay Dây Văng, Vũ Điệu Tây Nguyên...

- Đặc biệt, sản phẩm tuần KVC vui chơi giải trí Thỏ Trắng đông đảo có chuyển động gameshow nhộn nhịp & lịch trình giao giữ cùng các nghệ sĩ lừng danh được thanh niên yêu ham mê với phần lớn quà lôi kéo từ chữ tín Thỏ Trắng.

- KVC vui chơi giải trí Thỏ Trắng đưa về dịch vụ tổ chức tiệc với không gian riêng cùng với nhiều sự lựa chọn bao hàm ẩm thực và những trò đùa đa dạng, chuỗi quán ăn ẩm thực thuộc khu café với xây cất tinh tế. Đội ngũ nhân viên cấp dưới y tế & vệ sinh chuyên nghiệp hóa cùng hệ thống làm chủ bằng thẻ logic an toàn, luôn thể lợi.

Xem thêm: Tổng Hợp Tài Liệu Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản, Tài Liệu Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản

- trên KVC giải trí Thỏ Trắng, các bạn sẽ có thời cơ trải nghiệm:

+ mô hình chụp ảnh đặc sắc đẹp được thay đổi theo từng sự khiếu nại + Celadon: phim 8D màn hình cong 360 độ technology từ Đức + Chinh nhánh Lê Thị Riêng: phim 6D với hiệu ứng ghế nghiêng và màn hình hiển thị cong rực rỡ + Lê Thị Riêng chuẩn bị khai trương trò đùa Fly Away - một trò chơi xúc cảm mạnh nhất trái đất với rộng 500m2 dành cho trò nghịch này.


- nhathocusg.com giao voucher mang đến tận tay khách hàng: miễn phí.

1. Thỏ trắng Lê Thị Riêng: Số 875, phương pháp Mạng tháng 8 (cổng mặt đường Trường Sơn), Phường 15, Quận 10.

2. Thỏ white Celadon (cạnh Aeon Mall Tân Phú) Số 31 Bờ Bao Tân Thắng, Phường đánh Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

- Áp dụng cho Vé full vào cổng & vui chơi và giải trí không số lượng giới hạn trên 50 trò đùa tại hệ thống KVC vui chơi giải trí Thỏ trắng.

- tìm hiểu thêm danh sách trò chơi: KVC Lê Thị riêng rẽ ; KVC Celadon

- thời hạn áp dụng:

+ chi nhánh Lê Thị Riêng: thứ hai đến trang bị 6: 15h – 22h, sản phẩm công nghệ 7&CN: 8h – 22h.

+ trụ sở Cerladon Tân Phú: 15h – 22h toàn bộ các ngày vào tuần.

- thực hiện 01 voucher/ 01 Vé/ 01 bạn (Không bù tiền).

- Một người tiêu dùng được mua những phiếu.

- quý khách vui lòng gọi trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Không vận dụng đồng thời với những chương trình khuyến mãi ngay khác.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy đổi thành tiền mặt, ko trả lại chi phí thừa.


Bạn đang tìm một địa điểm để cả gia đình có thể cùng nhau vui chơi, giải trí sau hồ hết ngày làm việc, học tập vất vả. Vị trí đó phải tương xứng với lứa tuổi và sở trường của tất cả các thành viên trong mái ấm gia đình nhưng cũng phải có khá nhiều điều thú vị, hấp dẫn. Đó không chỉ là là nơi mọi cá nhân được vui chơi giải trí theo sở trường mà còn tồn tại không gian để cả nhà cùng nhau tạo nên những kỉ niệm xứng đáng nhớ… Voucher lần này nhathocusg.com vẫn đưa các bạn đến một nơi đáp ứng tất cả phần đông yêu ước trên, đó chính là KVC vui chơi Thỏ Trắng. Cùng với vé toàn bộ vào cổng & chơi nhởi không giới hạn trên 50 trò chơi hấp dẫn, tham gia trò chơi show chạm mặt gỡ tín đồ nổi tiếng chắc chắn là sẽ là sàng lọc tuyệt vời cho cả gia đình bạn!

KVC vui chơi Thỏ white là khu chơi nhởi mang tính chất xã hội hóa đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, triển khai theo nhà trương của ủy ban nhân dân thành phố. KVC giải trí Thỏ white là khu tinh vi hoàn hảo được thiết kế theo phong cách hài hòa giữa thiên nhiên thoáng rộng - khu vui chơi và giải trí giải trí cùng chuỗi cửa ngõ hàng, cafe được thiết kế với tinh tế. Không chỉ có là chỗ để trẻ em sống trong thế thanh niên thơ đầy color sắc, rèn luyện thể chất và trí tuệ mà lại đây còn là nơi vừa lòng những nhu yếu giải trí của tất cả người dân ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

KVC vui chơi giải trí Thỏ Trắng có 03 khu vui chơi cố định là Thỏ white Lê Thị Riêng, Thỏ white Celadon Tân Phú, Thỏ trắng Vũng Tàu và 02 khu vui chơi và giải trí di chuyển trong phạm vi toàn quốc. Lúc này 02 khu vui chơi giải trí di động đang được mở tại cửa ngõ Lò - tỉnh nghệ an và Sầm sơn - Thanh Hóa.

Với phương châm “Tất cả vày trẻ thơ!”, KVC giải trí Thỏ Trắng tất cả 8 quần thể vực vui chơi vận hễ miễn phí với hơn 50 trò nghịch được bố trí thật khéo léo theo từng độ tuổi phù hợp để tất cả mọi người đều sở hữu được sự thoải mái, vui vẻ. Từng khu vực chính là một không gian mở để bạn vui chơi giải trí sau số đông giờ phút học tập, thao tác căng trực tiếp cùng những trò nghịch đa dạng.

Dịp vào ngày cuối tuần đến với KVC vui chơi Thỏ Trắng các bạn sẽ có cơ hội giải tỏa hết mọi mệt mỏi khi tham gia các trò chơi cảm xúc mạnh như: Cướp hải dương Caribê, Tàu lượn khôn xiết tốc, Đĩa bay, xuất xắc tận hưởng cảm giác rơi tự do thoải mái trong ko trung khi tham gia trò đùa Đu xoay Dây Văng. Đây không chỉ là là chỗ để test lòng can đảm, thử dùng sự nguy hiểm mà còn là một nơi để mọi người giải tỏa stress, dễ chịu và thoải mái hò hét vui đùa.

Hay bạn cũng có thể “xin một vé” trở về tuổi thơ khi tham gia trò đùa Xe chiến mã Hoàng Gia, xe lửa cổ tích đưa bạn trở về cùng với những mẩu chuyện cổ tích đầu nhan sắc màu, tươi vui cùng điệu nhạc vui nhộn của các ngày xưa. KVC giải trí Thỏ Trắng thường xuyên update thêm những trò chơi cảm xúc mạnh và những xu hướng chơi nhởi giải trí new trên nỗ lực giới bảo đảm an toàn sẽ khiến cho bạn khôn cùng thích thú.

Đặc biệt, mỗi ngày KVC vui chơi Thỏ Trắng đều có hoạt động gameshow sống động với đa số quà lôi kéo từ thương hiệu Thỏ Trắng. Đến đây, chúng ta còn có thời cơ giao giữ cùng những nghệ sĩ và chơi game với các idol nổi tiếng, thời cơ hiếm tất cả để vừa được giải trí, test sức, vừa được gặp gỡ gỡ các thần tượng.

Đến với KVC giải trí Thỏ Trắng, các bạn còn hoàn toàn có thể tổ chức những bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho bé, người thân trong gia đình trong gia đình với dịch vụ tổ chức tiệc có không khí riêng cùng với rất nhiều sự lựa chọn bao gồm ẩm thực và các trò đùa đa dạng.

Ngoài ra, không thế thiếu chuỗi quán ăn ẩm thực cùng khu café với thi công tinh tế, tương đối đầy đủ các món ăn uống bổ chăm sóc và an ninh vệ sinh. Sau phần lớn giờ phút vui chơi giải trí thoải mái thì đây sẽ là nơi gia đình nghỉ ngơi, thuộc nhau hưởng thụ một bữa ăn thật ấm áp và hấp dẫn, cho ngày nghỉ ngơi toàn vẹn nhất, một kỉ niệm kỷ niệm với toàn bộ các member trong gia đình.

Để tạo môi trường thiên nhiên Xanh – sạch sẽ – Đẹp – bình yên cho toàn bộ mọi người, tại KVC vui chơi Thỏ Trắng bạn sẽ không thấy dung dịch lá, ko xả rác, đơn lẻ tự văn minh… Để có tác dụng được điều đó khu vui chơi giải trí đã dành không gian hợp lý dành riêng cho các bậc phụ huynh, những thùng rác công cộng được bố trí gần với số chỗ ngồi miễn phí và khu vực ăn uống, nhân viên cấp dưới vệ sinh, bộ phận bình yên thường xuyên nhắc nhở phần lớn người tiến hành đúng luật của KVC.

Khi mang lại với KVC vui chơi Thỏ Trắng, các bạn cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm chơi đùa thoải mái. Do KVC luôn luôn có lực lượng y tế chuyên nghiệp hóa cùng hệ thống làm chủ bằng thẻ hệ thống thẻ hợp lý an toàn, thuận lợi và thoải mái. Vững chắc chắc, KVC giải trí Thỏ Trắng đang là điểm vui chơi giải trí, thư giãn giải trí toàn diện cho cả gia đình bạn!