Nhiếp hình ảnh gia Ricardo Stuckert đã khiến người xem phải kinh ngạc trước số đông hình hình ảnh tuyệt đẹp mắt về cuộc sống đời thường nguyên sơ của thổ dân Brazil trong rừng sâu Amazon.

Bạn đang xem: Ảnh hiếm có về đời sống thổ dân nguyên thủy trong rừng rậm amazon


*
Nhiếp hình ảnh gia Ricardo Stuckert dành hơn hai mươi năm để chụp hình ảnh người da đỏ

Là người dân có niềm say mê về cuộc sống đời thường hoang sơ chốn rừng sâu, nhiếp hình ảnh gia Brazil Ricardo Stuckert vừa mới share công khai đều shoot hình tuyệt rất đẹp về cuộc sống thường ngày sinh hoạt thường ngày của bộ lạc người da đỏ vào rừng rậm Amazon.

Loạt hình ảnh mới là 1 phần của “Dự án tín đồ da đỏ Brazil” bởi vì Stuckert tạo ra ra, nhằm mục tiêu mục đích làm khá nổi bật tầm đặc biệt của việc bảo đảm an toàn các thổ dân ở Brazil, đồng thời cho biết thêm sự hòa hợp rất có thể tồn tại giữa vạn vật thiên nhiên và nhỏ người.

Xem thêm: Nơi Bán His Rx 470 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Vga Card His Rx 470 Iceq X2 Oc 4Gb Ddr5 256 Bit

Để tiến hành dự án này,nhiếp ảnhgia 50 tuổi vẫn đặt chân đến những vùng đất khác nhau có fan da đỏ sinh sống, bao gồm các bang Acre, Amazonas, Bahia cùng Alagoas. Tại đây, Stuckert không chỉ có thấy được cuộc sống sinh hoạt thường ngày của người dân những bộ lạc, còn có thời cơ chứng kiến người bản địa cải tiến và phát triển các dự án quản lý bền vững, trồng lại các quanh vùng rừng bị hủy diệt và thậm chí còn chống lại hầu hết người bên phía ngoài chặt phá rừng để thu lợi bất chính.


*
Thông qua phần đa bức ảnh, Ricardo Stuckert ý muốn kêu gọi đảm bảo an toàn người domain authority đỏ cùng rừng Amazon

Stuckert hy vọng quá trình của ông đang thu hút sự để ý đến những khó khăn mà các bộ lạc phải đối mặt dù không hẳn lỗi của họ. Quyết trọng điểm này càng béo khi ông tận mắt chứng kiến rừng Amazon liên tục hứng số đông vụ cháy hung tàn trong năm 2020.

Ông Stuckert bước đầu chụp hình ảnh về Amazon và tiếp xúc trước tiên với phần đông thổ dân Brazil vào khoảng thời gian 1997. “Kể tự đó, tôi nỗ lực truyền cài đặt đến mọi tín đồ sự phong phú và đa dạng và phong phú và đa dạng của văn hóa bản địa, cũng như nhấn khỏe mạnh tầm quan trọng đặc biệt của fan da đỏ trong vai trò bảo đảm an toàn rừng. Có những người dân trẻ được sinh ra chưa từng thấy tín đồ da đỏ vào đời. Tôi nghĩ rằng, nhiếp ảnh có khả năng truyền mua nền văn hóa truyền thống đến hàng ngàn người. Tầm quan trọng của một phóng viên hình ảnh là xóa sổ sự tẩy chay và tuyên truyền nền văn hóa truyền thống đang càng ngày càng mai một”, ông nói.

Cùng chiêm ngưỡng tập hình ảnh tuyệt đẹp về các thổ dân domain authority đỏ trong rừng rậm Amazon:


*
Dự án về fan da đỏ Brazil của Stuckert hy vọng sẽ chứng minh sự nhiều văn hóa quan trọng đặc biệt tồn tại trên mọi Brazil