Ngôn ngữ Tiếng Việt
*
English
*
nhathocusg.com
*
Giới thiệuXuất khẩu lao độngNhật BảnHỌC TIẾNG NHẬTTuyển dụngVăn bảnTin Tức

Tìm kiếm

Tất cả
*

*


Danshari - Lối sống tự do, không ràng buộc bởi vật chất đang được các bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Vậy Danshari là gì? làm thế nào để theo đuổi lối sống Danshari đúng chuẩn Nhật Bản? 

Nội dung bài viết1. Danshari là gì ? 2. Ý nghĩa của lối sống Danshari3. Danshari - Càng đơn giản, càng hạnh phúc


1. Danshari là gì ? Danshari là cách giải thoát áp lực vô hình cuộc sống vật chất hiện đại lên tinh thần con người. Lối sống này đang là trào lưu ở Nhật Bản nhất là sau những thảm họa thiên nhiên xảy ra tại quốc gia này. Lối sống tối giản Danshari bao gồm ba ký tự Dan (từ chối), Sha (vứt bỏ), và Ri (tránh xa), đó là không chấp nhận đưa thêm những thứ không cần thiết vào cuộc sống của mình, vứt bỏ hết những thứ không cần thiết hiện có và thoát ra khỏi những ám ảnh về vật chất. Để được hạnh phúc, bình an và tự do đón nhận mọi điều trong cuộc sống này. 
Lối sống Danshari dần nổi tiếng toàn thế giới và rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam theo đuổi cách sống Danshari với mục đích giúp không gian làm việc trở nên thoải mái, thuận tiện mà vẫn gọn gàng dù sống.

Bạn đang xem: Cuộc sống tối giản của người nhật

2. Ý nghĩa của lối sống DanshariDanshari của người Nhật được thể hiện gói gọn tại:- Từ chối đem về nhà những vật dụng không cần thiết.- Vứt hết những thứ lỉnh kỉnh vướng víu trong nhà.- Tránh xa cám dỗ mua sắm vật chất. 
Những căn phòng trống trơn, đặc trưng cho lối sống Danshari 
Dan – Từ chối- Giảm thiểu chi phí mua sắm: có nghĩa là bạn chỉ mua những gì thật sự cần thiết cho cuộc sống của bạn- Tìm các món quà thay thế thay vì đi mua quà- Không tuỳ tiện cung cấp thông tin cho các cửa hàng, không đăng ký nhận thư từ các tạp chí online, thanh toán qua mạng để tiết kiệm thời gian và giấy tờ- Từ chối nhạn hàng miễn phí nếu mình không thật sự cần đếnSha – Vứt bỏ- Mỗi ngày hãy vứt ít nhất một đồ vật không dùng đến- Giải phóng tủ quần áo chỉ giữ lại những món đồ bạn hay dùng đến nhất- Hãy xem lại những dụng cụ bếp bạn gần như không dùng đến để cho đi.

Xem thêm: Phim Harry Potter Bảo Bối Tử Thần 1, Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1

Ri – Tránh xaNâng niu quan điểm “vừa đủ”.Trân trọng không gian hơn đồ vật. 
Bạn có mong muốn tìm hiểu thêm về đất nước, con người Nhật Bản TẠI ĐÂY3. Danshari - Càng đơn giản, càng hạnh phúc Danshari được giới trẻ thể hiện bằng ngững căn phòng chỉ chứa đựng những vật dụng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày, khi mà đồ đạc được “cắt giảm” hầu như toàn bộ đồ đạc, vật dụng lặt vặt, lỉnh kỉnh trong không gian sống - một căn nhà chống trơn. Việc này sẽ khiến cho tinh thần của họ trở nên khoáng đạt và thoải mái hơn.
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
Thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản Cập nhập liên tục những đơn tuyển dụng - phỏng vấn - thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản trong năm 2021-2022
Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản uy tín liên tục tuyển lao động nam/nữ đi XKLĐ không qua môi giới. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hỗ trợ trực tiếp tại các tỉnh phía Bắc gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An,Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình…; Đà Nẵng – Miền trung; Tp Hồ Chí Minh – tphcm (Sài Gòn) – các tỉnh miền Nam
Các đơn hàng XKLĐ tập trung tại các tỉnh Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Hokkaido – Sapporo, Chiba, Saitama, Fukui, Fukuoka, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Kyoto, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Okayama…