bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
nhathocusg.com - trên vòng thông thường kết vừa diễn ra ở bangkok (Thái Lan) Lee Nguyễn (Nguyễn Thanh Tùng) đã vượt qua thay mặt đại diện đến từ bỏ các quốc gia để giành giải tối đa tại hội thi Siêu chủng loại Thể hình nuốm giới.

Bạn đang xem: Trailer mister việt nam hàng trăm “ nam thần 6 múi “ đổ về dự tuyển sơ khảo miền nam


Trong kích cỡ ngày thi cuối cùng, thay mặt đại diện Việt nam giới vẫn giữ vững phong độ cùng phong thái từ tin, ham với ban tổ chức, ban giám khảo. Anh trình bày trang phục bơi, thể thao và vest. Lee Nguyễn đã đáp ứng nhu cầu được những tiêu chí lúc đầu do cuộc thi đề ra để giành ngôi vị cao nhất. Trong số đó có Thể hóa học (lối sống lành mạnh, tư thế khỏe, ưa nhìn), thái độ (có trách nhiệm, tác phong fan mẫu, tài năng, từ bỏ tin) với Đại bọn chúng (tạo dáng trước ống kính, phong thái và kỹ năng biểu diễn).

Bên cạnh kết thúc xuất sắc những phần thi chính, thay mặt Việt phái nam tại Siêu chủng loại Thể hình nhân loại còn là thí sinh thân mật với những thí sinh đến từ nhiều tổ quốc khác. Đây cũng chính là yếu tố tích cực quyết định đến thành tích cao nhất tại cuộc thi năm nay.

Xem thêm: Top 7 Kiểu Tóc Ca Sĩ Khởi My Sang Trọng Trẻ Hơn So Với Tuổi Thật Hot Nhất 2019


*

Lee Nguyễn trên đêm chung kết."Tôi khôn xiết vui vì bản thân đã đoạt được được giải thưởng cao cả này. Đây là 1 dấu mốc lưu niệm và chắc chắn là không thể làm sao quên của riêng tôi. Qua cuộc thi, tôi đã học hỏi và chia sẻ thêm được cực kỳ nhiều, góp hoàn thiện bạn dạng thân. Tôi cũng rất được sọ gần kề về phần đông kỹ năng cần có của một người mẫu chân dài thể hình thực thụ", Lee Nguyễn chia sẻ sau khi đăng quang.


Lee Nguyễn mang đến biết bạn dạng thân đã ấp ủ một số dự định liên quan đến người mẫu chân dài thể hình và thể hình. Đồng thời, anh vẫn liên tiếp tham gia giảng dạy. Theo kế hoạch ban đầu, bạn đăng quang sẽ sở hữu các chuyến hành trình về một số tỉnh của xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan và chạm chán gỡ truyền thông. Tuy nhiên, do lịch trình riêng, Lee Nguyễn tham gia chuỗi vận động đăng quang này trong tháng 8 tới.


*

Hình thể chuẩn chỉnh của Lee Nguyễn.Lee Nguyễn, sinh năm 1995, hiện tại là giảng viên tại học viện Ứng dụng khoa học Thể thao (ASSA). Anh là gương mặt sáng giá chỉ trong lĩnh vực người mẫu chân dài thể hình tại Việt Nam. Nam giới trai 9x từng hai lần giành ngôi vị cao nhất tại hạng mục người mẫu chân dài Thể hình trong khuôn khổ cuộc thi thể hình hàng đầu thế giới Muscle Contest vào năm 2017 cùng 2018, tổ chức triển khai tại Việt Nam. Sau đó, Lee Nguyễn cũng gia nhập tranh tài với đạt những thứ hạng cao trên các phần thưởng có uy tín khác tại Ấn Độ với Thái Lan./.