Bên dưới chính là bài hướng dẫn xuất sắc cho chúng ta sinh viên quốc tế xem thêm cách làm nỗ lực nào để được trao vào đại học Harvard.

Bạn đang xem: Đại học harvard tuyển sinh như thế nào

Bạn cần đọc hết bài hướng dẫn này nếu như thực sự nghiêm túc về chuyện theo học tại đại học Harvard.

Bài viết không chỉ là phác thảo chính xác những gì sinh viên nên để được nhận vào đại học Harvard ngoại giả chỉ ra các rủi ro cùng quan niệm sai lạc lớn tuyệt nhất về bài toán theo học tập tại trường.

Nếu chúng ta không thể mang lại trực tiếp trường Harvard để tham quan du lịch và tò mò các thắc mắc về trường thì nhathocusg.com Education đó là nguồn tham khảo an toàn nhất.


Mục lục Ẩn mục lục
1 Tổng quan lại về đh Harvard
1.1 Trường đại học Harvard nằm ở đâu?
2 Yêu cầu nhập học của Harvard là gì?
2.1 xác suất trúng tuyển của đại học Harvard
2.2 Yêu ước về điểm SAT của đh Harvard
2.3 Yêu mong về điểm ACT
2.4 Yêu ước ứng tuyển chung của Đại học tập Harvard
2.5 bài luận ứng tuyển vào trường
3 chi phí theo học tập tại đại học Harvard
4 cuộc sống thường ngày sinh viên
5 phần đông cựu sinh viên quyền lực tối cao của Harvard

Tổng quan liêu về đh Harvard

Để biết làm thay nào để được nhận vào đh Harvard thì trước tiên, hãy cùng điểm qua những thông tin cơ phiên bản về trường. Phần ra mắt trường sẽ rất có thể nhàm chán. Tuy nhiên, việc nắm rõ về các trường đh tại Mỹ trước khi nộp đơn là điều vô cùng quan trọng.

Xem thêm: Sơ Đồ Cấu Tạo Máy Lọc Nước Kangaroo Chưa? Sơ Đồ Máy Lọc Nước Kangaroo 9 Lõi Cơ Bản

Trường đh Harvard nằm ở đâu?

Trường đh Harvard trưng bày tại tp Cambridge, bang Massachusetts, Mỹ. Cambridge là một phần không thể tách rời trong vượt trình khám phá về Harvard. Kế bên ra, thành phố cũng là “nhà” của trường đại học MIT danh giá. Đây còn được ca tụng là thành phố đại học.

*
*
*
*

Michael Bloomberg,cựu thị trưởng New York, tốt nghiệp thạc sĩ quản lí trị sale năm 1966.

Sheryl Kara Sandberglà một quản ngại trị viên công nghệ, nhà vận động xã hội, tác giả viết sách người Mỹ, giỏi nghiệp một số loại xuất nhan sắc ngành tài chính học trên Harvard năm 1991. Cô là giám đốc điều hành và quản lý (COO) của mạng xã hội Facebook và là người sáng lập trang Leanin.org (hay Lean In Foundation).

Jamie Dimon,CEO của JPMorgan Chase, xuất sắc nghiệp MBA vào khoảng thời gian 1982. Jamie Dimon xếp sản phẩm công nghệ 18 trong list những người quyền lực tối cao nhất nhân loại của tạp chí Forbes. Hiện tại ông vẫn điều hành trong những ngân hàng lớn nhất thế giới.

Stephen Breyer/ Elena Kagan/ Anthony Kennedy/ Antonin Scalia,thẩm phán tandtc Tối cao Mỹ. Hơn một nửa thẩm phán toàn án nhân dân tối cao Tối cao Mỹ hiện giờ là cựu sv Đại học tập Harvard.