Hơn 50 năm phát triển, Đại học Nha Trang đã là lựa chọn của rất nhiều sinh viên trên khắp nước và quốc tế. Nếu bạn cũng quan tâm tới ngôi trường này thì hãy theo dõi bài viết sau để biết về Học phí đại học Nha Trang, Điểm chuẩn và Kế hoạch Đào tạo năm học 2021 – 2022

Vài nét giới thiệu Đại học Nha Trang

Được thành lập ngày 01 tháng 8 năm 1959, và chính thức mang tên Trường Đại học Nha Trang kể từ ngày 25 tháng 7 năm 2006 theo Quyết định số 172/2006 / QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Bạn đang xem: Đại học nha trang học phí

Trường Đại học Nha Trang nằm trên khu đất rộng hàng mẫu nhìn ra vịnh đẹp nhất Việt Nam. Khuôn viên tọa lạc trên một khu đất ven biển và là trường đại học công lập lâu đời nhất và duy nhất ở Tỉnh Khánh Hòa. Hơn 50 năm lịch sử phát triển Trường Đại học Nha Trang đã trở thành một cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp có uy tín với nền tảng là ngành khai thác và nuôi trồng thủy sản. Trường đã và đang tiếp tục là trường đại học đầu ngành về khoa học nghề cá và nuôi trồng thủy sản ở cấp quốc gia, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế biển Việt Nam và tạo ra nguồn nhân lực cần thiết đáp ứng quá trình hội nhập tất yếu của quốc gia.

*
Đại học Nha Trang

Trường đại học chính quy hiện có 25 khoa, viện, trung tâm nghiên cứu, trung tâm chuyển giao công nghệ và 8 bộ phận quản lý. NTU hiện cung cấp 36 chương trình cho bậc cử nhân, 16 chương trình cho bậc thạc sĩ và 6 chương trình cho bậc tiến sĩ. Ngoài ra, trường còn cấp bằng cao đẳng và nhiều chương trình đào tạo nghề, các khóa đào tạo ngắn hạn, các chương trình hè,… đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường có số lượng sinh viên nhập học ổn định hơn 3.500 sinh viên mới hàng năm và tổng số sinh viên là khoảng 16.000 người. Sinh viên NTU đến từ khắp mọi miền đất nước và nhiều quốc gia quốc tế.

Các chương trình đào tạo của trường gồm:


Điểm chuẩn Đại học Nha Trang 2021

Ngày 16/9 Trường Đại học Nha Trang chính thức công bố Điểm chuẩn năm 2021 theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Năm học 2021 -2022 Trường Đại học Nha Trang tuyển 3.500 sinh viên với 36 ngành thuộc các nhóm: Kinh tế – Ngoại ngữ, Công nghệ thủy sản và Kỹ thuật, công nghệ.

Cụ thể bảng điểm của các ngành như sau:

*

*

*

*

Theo đó Mức điểm chuẩn ở tất cả các ngành dao động từ 15 điểm đến 24 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Ngôn ngữ Anh 24,00 điểm.


Kế hoạch Đào tạo năm học 2021 – 2022

Trường ĐH Nha Trang vừa ra thông báo về việc tổ chức đào tạo trình độ đại học hệ chính quy học kỳ 1, năm học 2021-2022 với các kế hoạch đào tạo phù hợp với bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Xem thêm: Dây Thun Tròn Ná Cao Su Chất Lượng, Giá Hạt Dẻ, Với, Dây Thun Ná Cao Su Chất Lượng, Giá Hạt Dẻ, Với

Đối với các học phần lý thuyết, Nhà trường sẽ tổ chức dạy học và kiểm tra đánh giá bằng hình thức trực tuyến trên hệ thống NTU E-learning và ứng dụng Google Meet. Với học phần thí nghiệm, thực hành, thực tập trong trường, Nhà trường sẽ tổ chức chuyển sang dạy học và kiểm tra đánh giá theo hình thức trực tuyến một số học phần thí nghiệm, thực hành, thực tập, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng – an ninh có thể thực hiện sử dụng phòng thí nghiệm ảo.

Đồng thời, chuẩn bị tổ chức đào tạo tập trung theo hình thức cuốn chiếu một số học phần thí nghiệm, thực hành tại trường với quy mô phù hợp, đảm bảo điều kiện cách ly và giãn cách khi dịch bệnh được kiểm soát; các học phần không thể chuyển đổi sẽ chuyển sang học kỳ 2, ngược lại chuyển một số học phần lý thuyết từ học kỳ 2 lên học kỳ 1. Riêng các học phần thực tập ngoài trường thì sẽ chuyển đổi để tổ chức triển khai thực tập trong trường hoặc trực tuyến một phần/ toàn phần hoặc chuyển sang học kỳ 2, năm học 2021 – 2022.

Đối với Tân sinh viên K63

Thí sinh Tra cứu trúng tuyển và đọc thủ tục nhập học tại link

https://xettuyen.ntu.edu.vn/TraCuu

Hình thức nhập học: nhập học online

Đọc thông báo trúng tuyển chính thức tại link: https://tuyensinh.ntu.edu.vn/


Sv toàn khóa K63 sẽ học cùng lúc/ xếp lớp theo ngành, không phân biệt sinh viên trúng tuyển bằng phương thức nào.

Sinh viên cần chú ý theo dõi thông tin trên page và website trường https://ntu.edu.vn/

Link đăng ký in Giấy chứng nhận là SV( đối với SV cần làm thủ tục hoãn nghĩa vụ Quân sự) https://docs.google.com/…/1StQsgczLKt6QOxpsHGh9…/prefill

ĐỐI VỚI SINH VIÊN CÁC KHÓA 60, 61, 62

Học phí trường Đại học Nha Trang

Năm học 2020 – 2021 Học phí Đại học Nha Trang như sau:


Chương trình đại trà: học phí khoảng 4.000.0000 – 5.000.000 VNĐ/học kỳ, tùy theo số tín chỉ sinh viên đăng ký học.

*
Học phí trường Đại học Nha Trang

Chương trình song ngữ Anh – Việt và định hướng nghề nghiệp( POHE) có học phí gấp đôi chương trình đại trà, khoảng 10.000.000 VNĐ/học kỳ.


Reader Interactions


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.