Được Saint Laurent o bế, Rosé (BLACKPINK) trả lời trên tập san rằng cô là Đại sứ toàn cầu của thương hiệu này. Tuy nhiên, netizen liên tục "cà khịa", nhận định rằng Rosé ham mê danh phận trong những khi nhãn hàng không hề tuyên bố. Người hâm mộ đã trực tiếp gửi thư điện tử đến YSL và nhận ra câu trả lời xác nhận từ uy tín này.

Bạn đang xem: Đại sứ thương hiệu ysl

*
BLINK gửi thư điện tử đến Saint Laurent với được đại diện thương hiệu này xác thực Rosé là Đại sứ toàn cầu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, một BLINK chia sẻ về việc gửi email đến thương hiệu Saint Laurent, hỏi thẳng về nhân đồ đang làm cho Đại sứ trái đất của hãng. Sau đó, đại diện YSL cũng đánh giá và xác minh Rosé (BLACKPINK) là Đại sứ toàn cầu.

Phía YSL đến biết: "Đại sứ trái đất của Saint Laurent là Roseanne Park, được nghe biết với nghệ danh là Rosé, một ca sĩ New Zealand cội Hàn Quốc".

*
Rosé được YSL xác nhận là Đại sứ thế giới của yêu mến hiệu. (Ảnh: Twitter)

Sau khi thông tin này được đăng tải, cộng đồng mạng đã nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt. Người hâm mộ ngay nhanh chóng vênh váo, xác định Rosé đích thực là Đại sứ toàn cầu của hãng trong cả khi YSL không tuyên ba trên Instagram. Rộng nữa, đoạn tin nhắn của từ bỏ phía YSL đang nói lên toàn bộ buộc anti-fan từng mỉa mai giọng ca thiết yếu BLACKPINK yêu cầu im ắng.

*
Người mến mộ bắt đầu khẳng xác định thế của Rosé, sáng sủa với danh hiệu Đại sứ toàn cầu nữ thần tượng tự tuyên trước đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, vẫn có cộng đồng mạng không tin vào đoạn email này. Netizen lập luận đấy là email giả do tín đồ bịa ra để cứu vớt vớt hình hình ảnh của Rosé. Ngoại trừ ra, vấn đề YSL vấn đáp email của fan vẫn còn những điểm đáng ngờ. Bởi vì vậy, cộng đồng mạng lại "cà khịa" Rosé vươn lên là "Đại sứ qua tin nhắn" sản phẩm hai. Trước đó, Suzy cũng lâm vào trường thích hợp tương tự, tín đồ dùng tin nhắn của Dior để xác minh Suzy là Đại sứ thế giới của yêu thương hiệu.

*
Nhiều bạn không tin đó là tin nhắn thực thụ của YSL. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói về danh phận Đại sứ toàn cầu, Saint Laurent trước đó chưa từng đăng thông tin trên các trang social chính thức của hãng. Người ái mộ chỉ biết tin tức này lúc "bông hồng nước Úc" tự share trong buổi phỏng vấn với tạp chí. Vị đó, anti-fan hoài nghi rằng cô thực thụ được YSL ưu tiên và cưng chiều.

Xem thêm: 100+ Mẫu Tủ Giày Dép Gỗ Đẹp, Thông Minh Được Yêu Thích Nhất, 15+ Tủ Giày Đẹp Đánh Bay Bừa Bộn © Nội Thất Cnc

*
Vì không chấp nhận được YSL tuyên bố, Rosé bị mang lại là thua cuộc so cùng với 3 member còn lại. (Ảnh: Twitter)

Dù Rosé tất cả là Đại sứ thế giới của YSL hay không vẫn không thể khước từ rằng nàng idol được nhà mốt đó dành riêng nhiều sệt quyền. Rộng nữa, Saint Laurent cũng đẩy bìa tạp chí và để cô thâm nhập nhiều chiến dịch lớn.

CÁCH CÁC THÀNH VIÊN BLACKPINK ĐƯỢC TUYÊN ĐẠI SỨ TOÀN CẦU

4 cô gái BLACKPINK đều phải có những thế to gan và vẻ đẹp nhất riêng, cân xứng với từng nhãn hàng. Bởi đó, cả 4 người đều cầm cố trong tay mối cung cấp tài nguyên thời trang riêng biệt biệt.

Jennie được ca tụng là "Chanel sống" vì khi nào cũng làm rạng danh yêu mến hiệu. Cô thiếu phụ được Chanel đồng ý tuyên là House Ambassador trên Instagram, khẳng định sự bắt tay hợp tác lâu dài. Đây là niềm trường đoản cú hào mập của BLINK.

Sau Jennie, Lisa được CELINE tuyên là Đại sứtoàn cầu. Người hâm mộ lần nữa nở mũi tự hào về BLACKPINK.

Hợp tác cùng với Dior khoảng thời gian dài, Jisoo cũng có được danh phận như ý. Cô là Đại sứ trái đất cho nhị mảng thời trang và vẻ đẹp của Dior. Anti-fan cũng chấm dứt mỉa mai cô phụ nữ từ đây.