Một tháng sau lùm xùm ly hôn, giữ Hương Giang công khai minh bạch khoảnh khắc sát cánh đồng hành với hồ Hoài Anh tại ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Bạn đang xem: Đám cưới của lưu hương giang

Hôm 9/11, lưu Hương Giang thuộc Hồ Hoài Anh đi chuyến bay đến Phú Quốc nhằm dự đám hỏi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Giống hệt như nhiều nghệ sĩ khác, lưu giữ Hương Giang cũng cảm cồn khi chứng kiến cái kết hạnh phúc sau 10 năm yêu thương nhau của cặp trai tài gái nhan sắc dưới ánh hoàng hôn bên bờ biển. Bên trên trang cá nhân, vk Hồ Hoài Anh đăng một số khoảnh xung khắc trong đám cưới và viết: "Rơi nước mắt vì hai em".

*

Vợ ông xã Hồ Hoài Anh - lưu giữ Hương Giang trong ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Sánh đôi bên nhau khi dự cưới, lưu giữ Hương Giang cute trong cỗ váy black còn hồ Hoài Anh mặc cả "cây trắng". Nhạc sĩ Dẫu gồm lỗi lầm còn phụ trách phần đệm bọn piano cùng hoà giọng cùng với ca sĩ Thu Minh vào ca khúc Phút yêu thương đầu nhằm chúc phúc mang đến cô dâu chú rể. Trên đám cưới, vợ ông xã Hồ Hoài Anh - lưu lại Hương Giang còn có không ít khoảnh xung khắc vui vẻ bên những người đồng bọn như Hoàng Thuỳ Linh, Minh Hằng, vợ ông xã Thanh Thuý - Đức Thịnh, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Huy Tuấn... Chiều 10/11, cặp vợ ông chồng cùng nhiều sao việt khác có mặt tại trường bay để về TP HCM.

Xem thêm: Ngày Hôm Nay Cớ Sao Em Buồn, Lời Bài Hát Em Cần Một Người Quan Tâm

Lần trước tiên đăng hình ảnh chung với hồ Hoài Anh sau lùm xùm ly hôn từ thời điểm cách đây một tháng, lưu lại Hương Giang nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Người ái mộ mong vợ ck cô mãi niềm hạnh phúc bên nhau. Trong suốt một tháng tính từ lúc ồn ào, giữ Hương Giang và Hồ Hoài Anh không bình thường đôi tại những sự khiếu nại showbiz đồng thời tránh mặt các thắc mắc từ phía báo giới. Thiếu nữ ca sĩ cũng chỉ đăng ảnh với hai con trên trang cá nhân.

*

Vợ ck Hồ Hoài Anh gặp lại Thanh Thuý, Gil Lê tại đám cưới.

Chiều 7/10, thông tin Hồ Hoài Anh - lưu lại Hương Giang đang ly hôn được lan truyền trên mạng. Cùng ngày, nhạc sĩ hồ Hoài Anh trấn an người mến mộ bằng tuyên tía vợ ông chồng anh hiện vẫn cùng nhau hạnh phúc. Lưu lại Hương Giang sau đó cho thấy thêm vợ ông chồng cô ly hôn lúc cả hai thuộc mất phương hướng tuy nhiên khi bình tâm lại thì thấy cần thiết sống thiếu nhau. Giữ Hương Giang khẳng định vợ chồng cô không có chuyện gia đình ra để đánh đổi lấy danh tiếng hay chi phí bạc. Nữ ca sĩ cảm thấy rất không mong muốn khi mẩu truyện đã ra mắt khá lâu đã biết thành khơi dậy không nên thời điểm, gây hiểu nhầm cho không ít người dân và làm tác động đến mái ấm gia đình hai bên.

Cặp đôi kết hôn năm 2009, sau ngay sát 5 năm hứa hò. Bọn họ đã có gần 10 năm tầm thường sống với 2 cô đàn bà tên Mina, Misu thứu tự sinh vào những năm 2011 và 2016. Từ lúc là vợ chồng, trong những lúc Hồ Hoài Anh ngày càng lừng danh với phương châm sản xuất âm thanh thì giữ Hương Giang chủ yếu dành thời gian ở nhà nhằm vun vén gia đình và chăm con. Bên cạnh ra, cô sale lĩnh vực làm cho đẹp.