*
- Sau nhiều năm chia tay, dù chỉ còn coi nhau là 'người cũ từng thương' nhưng Tim lại cho biết điều anh tiếc nuối nhất là chưa làm đám cưới với Trương Quỳnh Anh.
Trương Quỳnh Anh “nửa kín nửa hở” đi chăm sóc sắc đẹp
Trương Quỳnh Anh: “Bà mẹ một con” quyến rũ của showbiz Việt

Tim và Trương Quỳnh Anh là cặp đôi gây ồn ào khá nhiều cho làng giải trí Việt. Thời điểm mới yêu nhau, cặp đôi đã phải bất chấp sự phản đối của gia đình, giấu diếm mối quan hệ. Phải tới khi Quỳnh Anh đã mang thai khá lớn, một vài hình ảnh cặp đôi cùng nhau đi mua đồ sơ sinh bị paparazzi chụp lại đăng tải trên báo mạng, họ mới chính thức thừa nhận mối quan hệ.

Bạn đang xem: Đám cưới tim và trương quỳnh anh

Rồi khi đã làm bố, làm mẹ, sống chung một nhà, cặp đôi vẫn thường xảy ra xích mích. Đến mức, Quỳnh Anh đã nhiều lần ôm con bỏ đi, còn Tim thì liên tục vướng ồn ào tình ái. Đến thời điểm hiện tại, sau nhiều lần hợp tan, cặp đôi hạn chế nhắc về nhau.

Tim và Trương Quỳnh Anh là cặp đôi thị phi nhất nhì showbiz Việt.

Thế nhưng mới đây, Tim và Trương Quỳnh Anh lại bất ngờ cùng tham gia 1 chương trình có tên The Champion, đặc biệt hơn, họ còn là đồng đội của nhau. Tim cho biết, chính anh cũng ngạc nhiên khi tái ngộ vợ cũ trong tình huống đặc biệt như vậy: "Tôi khá ngạc nhiên vì Quỳnh Anh cũng hơi nhát, không nghĩ cô ấy sẽ thi đấu".

Tuy vậy, Tim cũng vô tình tiết lộ rằng mối quan hệ giữa cả hai vẫn rất thân thiết. Vì ngay khi nhận được lời mời từ chương trình, nữ ca sĩ đã gọi điện chia sẻ với anh:

"Ngoài là người từng yêu, cô ấy cũng là người bạn, người em gái của tôi. Tôi rất dễ chịu và thoải mái chia sẻ. Quỳnh Anh cũng vậy, bất kể công việc hay dự án nào cần hỏi ý kiến của tôi, cô ấy nói chuyện rất thoải mái. Tôi cũng thế, bất kỳ điều gì cần sự góp ý của Quỳnh Anh, tôi cũng gọi cô ấy đầu tiên".

Xem thêm: Phim Những Đứa Trẻ Thông Minh, Những Bộ Phim Về Những Đứa Trẻ Thông Minh


Về mối quan hệ của mình và vợ cũ hiện tại, Tim thẳng thắn cho biết: "Chúng tôi không có hiềm khích gì với nhau cả. Đối với tôi và Quỳnh Anh, cả hai đều là người thân của nhau, luôn dành cho nhau những tình cảm cũng như sự tôn trọng nhau".

"Hối tiếc lớn nhất của tôi là chưa làm đám cưới với Quỳnh Anh".

Khẳng định rằng thời điểm hiện tại, giữa họ chỉ còn là "người cũ từng thương", song Tim cho biết điều anh hối tiếc nhất trong mối quan hệ với Trương Quỳnh Anh là chưa có 1 đám cưới:

"Hối tiếc lớn nhất của tôi là chưa làm đám cưới với Quỳnh Anh, tôi bị trách hoài điều đó (cười). Tôi nghĩ là trách yêu, trách giỡn thôi, không có gì cả".

Về chuyện tình cảm cá nhân, ca sĩ Tim cho biết, hiện tại anh không muốn bận tâm về chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại. Thay vào đó, anh muốn dành hết thời gian cho công việc và con cái:

"Thật sự chúng tôi đều xác định tập trung vào công việc, vào những tác phẩm để khán giả đánh giá được mình cũng cố gắng trong công việc. Tôi không biết đối phương thế nào nhưng tôi tạm thời gác chuyện tình cảm sang một bên để tập trung công việc".