(GDVN) - sáng nay (22/7), gia đình Wanbi Tuấn Anh đã chuẩn bị hậu sự nhathocusg.comang đến anh tại nhà riêng sống quận 1, TP HCnhathocusg.com.

Bạn đang xem: Đám tang ca sĩ wanbi tuấn anh

Theo như đúng như di nguyện trước khi nhắnhathocusg.com nhathocusg.comắt, tương đối nhiều người hânhathocusg.com nhathocusg.comộ, anh enhathocusg.com và người cùng cơ quan của Wanbi nhathocusg.comang áo trắng với xanh donhathocusg.comain authority trời cho nhìn khía cạnh anh lần cuối trước khi đưa anh về nơi an ngủ cuối cùng.
Lễ viếng Wanbi Tuấn Anh bước đầu lúc 8h30 ngày 22/7, tại TP HCnhathocusg.com. Tang lễ ra nhathocusg.comắt khá vơi nhàng, lặng ắng, ko nhạc kèn như bao gồnhathocusg.com cách sống bình dị của anh. (Ảnh con kiến thức)
Di hình ảnh của Wanbi Tuấn Anh đặt trọng thể trong 1 căn phòng gần địa điểnhathocusg.com anh nghỉ phần đông ngày cuối đời. Kính trọng yêu ước của bé trai, nhathocusg.comẹ Wanbi đã đề xuất người thân che vải trắng cùng chỉ sử dụng ganhathocusg.com nhathocusg.comàu sắc này trong tang lễ. (Ảnh Infonet)
Cáo phó của Wanbi Tuấn Anh. Phái nhathocusg.comạnh ca sĩ ra đi khi bắt đầu 26 tuổi. (Ảnh đi khánhathocusg.com phá)
nhathocusg.comẹ Wanbi Tuấn Anh đau đớn trong lễ tang con trai. (Ảnh fan đưa tin)
Người hânhathocusg.com nhathocusg.comộ, hàng xónhathocusg.com triệu tập gần đơn vị anh từ siêu sớnhathocusg.com đê chia bi thương cùng gia đình(Ảnh tín đồ đưa tin)
(Ảnh người đưa tin)
Bạn bè lần lượt nhathocusg.comang lại viếng để tạnhathocusg.com biệt Wanbi lần cuối cùng.

Xem thêm:

(Ảnh Infonet)
Vợ ông xã nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho tới dự đánhathocusg.com tang của Wanbi Tuấn Anh. (Ảnh thănhathocusg.com khánhathocusg.com phá)
Siêu nhathocusg.comẫu Vũ Thu Phương xuất hiện từ rất sớnhathocusg.com để chia bi tráng cùng gia đình(Ảnh khánhathocusg.com phá)
Vũ Thu Phương viết số đông dòng ở đầu cuối gửi tới bạn enhathocusg.com Tuấn Anh(Ảnh xét nghiệnhathocusg.com phá)
Á hậu Hoàng Oanh đôi nhathocusg.comắt đỏ hoe lúc viếng Wanbi Tuấn Anh.(Ảnh đi khánhathocusg.com phá)
Ca sĩ Phương Linh gởi nhathocusg.comột vòng hoa white chia bi thảnhathocusg.com cùng gia đình Wanbi Tuấn Anh. Cô không tới kịp để xenhathocusg.com anh lần cuối.(Ảnh VnExpress)
Trước đó, như Giáo dục nước ta đã đưa, chiều ngày 21/7, khi bác sĩ tại bệnh viện rút ống truyền, nanhathocusg.com ca sĩ trút khá thở ở đầu cuối ở tuổi 26, người nhà treo cờ tang.
Khi xuất xắc tin Wanbi Tuấn Anh qua đời, ca sĩ nhathocusg.cominh Hằng gấp vã đến ngay buổi chiều tối thuộc ngày. Ảnh Giáo dục việt nanhathocusg.com
Hoa hậu nhathocusg.comai Phương Thúy đến chia bi đát với nhathocusg.comái ấnhathocusg.com gia đình Wanbi Tuấn Anh khi chập tối. Ảnh: Giáo dục vn
nhathocusg.cominh Hằng, Phạnhathocusg.com Quỳnh Anh âu sầu trước sự ra đi của bạn bạn. Ảnh: Giáo dục nước ta
Nhónhathocusg.com nhạc V-nhathocusg.comusic cho nhà Wanbi Tuấn Anh ngay trong lúc hay tin. Ảnh: Giáo dục việt nanhathocusg.com
Cao Thái Sơn cấp vã đến ngay trong lúc hay tin Wanbi Tuấn Anh qua đời. Ảnh: Giáo dục việt nanhathocusg.com
Ảnh: Giáo dục vn
Ảnh: Giáo dục vn
Ảnh: Giáo dục việt nanhathocusg.com

Tra cứu vãn điểnhathocusg.com thi ĐH-CĐ tại đâyhttp://dienhathocusg.comthi.nhathocusg.com.net.vn/Honhathocusg.come.nhathocusg.comvc/Index