Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim Pdf

Download sách bầy ông sao hỏa lũ bà sao kim PDF ✓ Sách bọn ông đến từ sao hỏa – Đàn bà tới từ sao kim PDF ✓ Men Are from Mars, Women Are from Venus ✓ các lời khuyên bảo hay để hiểu người khác phái cùng tạo hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình ✓ Đọc online, thiết lập xuống miễn phí.

Bạn đang xem: Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim pdf


*

Nhan đề:Đàn ông tới từ sao hỏa – Đàn bà đến từ sao kim (Men Are from Mars, Women Are from Venus)
Tác giả:Tiến sĩ John Gray
Thể loại:Tâm lý năng lực sốngNghệ thuật sống
Năm xuất bản:2019
Nhà xuất bản:Nhà Xuất bản Hồng Đức
Tóm tắt:

Cuốn sách đàn ông đến từ sao hỏa – Đàn bà đến từ sao kim gồm tất cả 13 chương, đó là cuốn sách giúp chúng ta có thể hiểu hơn về bạn khác phái, người bạn đời tri kỷ của bản thân từ đó giúp bạn thêm khoan dung, tha thứ để có được niềm hạnh phúc hơn vào cuộc sống, làm cho giàu thêm unique mối quan lại hệ mà người ta đang có, nâng cao giao tiếp với những người xung quanh.

hoàn toàn có thể cuốn sách này sẽ không còn cứu vãn một mối quan hệ thất bại có khá nhiều vấn đề nghiêm trọng, mặc dù đọc cuốn sách này sẽ khiến họ gọi được vị sao trong quá khứ mối quan hệ này lại thất bại, mang về cho họ kiêu dũng tiếp tục yêu và có được bí quyết để tìm kiếm được tình yêu thương thành công.

Hãy cần sử dụng cuốn sách này để gia công cho cuộc sống đời thường giữa chúng ta trở nên dễ dàng hơn và bạn sẽ dùng nó để chế tác thêm những tình yêu trong cuộc sống đời thường của chủ yếu bạn. Trên hết, tình cảm là chia sẻ, là tình thương, cùng tha thứ. Nếu như sự sáng suốt này rất có thể giúp bạn mở cửa trái tim mình, thì nó đã ship hàng đúng mục đích của nó rồi đấy.

Mục lục:

Lời cảm ơn Chương 1. Đàn ông tới từ Sao Hỏa Đàn bà tới từ Sao Kim Chương 2. Ngài xử lý và Ủy ban cải thiện gia đình Chương 3. Đàn ông giữ kín đáo những bí mật trong khi phụ nữ rất thích đãi đằng Chương 4. Làm nỗ lực nào để rượu cồn viên fan khác giới Chương 5. Bất đồng ngữ điệu Chương 6. Đàn ông y như dây cao su Chương 7. Phụ nữ giống như những con sóng Chương 8. Mày mò những nhu cầu tình cảm khác nhau của họ Chương 9. Làm cố nào nhằm tránh những bất đồng Chương 10. Có được thiện cảm từ bạn khác phái Chương 11. Làm nắm nào để thanh minh những cảm xúc khó nói Chương 12. Làm cầm nào để ý kiến đề nghị và mừng đón sự giúp sức Chương 13. Gìn giữ sự kỳ lạ của tình yêu

Review sách

Review 1:

Đàn ông Sao hỏa, Đàn bà Sao Kim thực sự là một trong những cuốn sách “cần nên đọc” và không quá nếu nói đấy là cuốn sách mang ý nghĩa “Khai sáng” cho cả hai giới. Ví như là đàn ông, chắc chúng ta chắc không lạ gì lời nói “sao bọn bà khó hiểu vậy nhỉ”, “sớm nắng nóng chiều mưa”. Ngược lại trường hợp là bọn bà bạn cũng sẽ không vài lần trong đời thực sự mong hiểu người bọn ông nhưng mà mình yêu thương thương. Vị sao cơ mà mình càng chăm sóc, càng thân thương người lũ ông đó lại càng xa cách. Nguyên nhân khi chạm mặt khó khăn anh ấy không chia sẻ gì với mình. Mình đã làm cái gi sai?

Việc thiếu hiểu biết nửa bên đó đã khiến cho không biết song lứa nên chia tay, rất nhiều những tình huống dở mỉm cười dở khóc. Nhưng các sự sẽ chuyển đổi khi độc giả và tuân theo cuốn sách này. Nó như 1 cuốn cẩm nang để chúng ta hiểu nửa còn lại. Nó không chỉ giúp ích cho mình trong cuộc sống đời thường mà cũng rất cung cấp bạn trong công việc, độc nhất là với phần đông đồng nghiệp, đối tác khác giới.

Xem thêm: Dùng Đũa Thần Bao Lâu Thì Được Quan Hệ, Đũa Thần Inner Gel Hàn Quốc Review Có Tốt Không

Tuy nhiên việc nhớ và tuân theo những gì nêu ra vào cuốn sách này không đơn giản. Vì thực chất chúng ta có mặt là để triển khai theo đều quy tắc nhưng giới tính đang quy định. Tuy vậy cũng không thật khó đâu, trước khi làm điều gì bạn chỉ cần đừng làm theo bạn dạng năng mà lại hãy lừ đừ lại, cân nhắc một chút về phần nhiều điều cuốn sách sẽ nói và gửi ra giải pháp ứng xử phù hợp bạn sẽ thấy rất nhiều điều trong cuộc sống sẽ thay đổi một phương pháp đáng kể ngay lập tức.

Review 2:

Một tình yêu vững chắc mãi mãi là điều mà ai trong họ cũng khao khát. Cơ mà nếu vì chưng một nguyên nhân nào này mà mối quan hệ cảm xúc không thường xuyên được nữa thì các bạn sẽ phải đối diện với 1 thời kỳ new với rất nhiều xáo trộn về vai trung phong sinh lý. Sự mất mát, vỡ lẽ trong tình yêu hoàn toàn có thể lập tức chuyển đổi cuộc sống chúng ta. Dù biết buộc phải làm lại trường đoản cú đầu, nhưng mà việc tự nhiên phải đối mặt với sự trống vắng ngắt trên chặng đường sắp tới khiến ta không khỏi hụt hẫng. Ta nhận ra mình vừa mất đi điều thân quen, thiêng liêng nhất, vừa sợ hãi trước tương lai ngần ngừ ra sao.

Hãy dành một chút thời gian sát cánh cùng quyển sách này và nhận biết mình cần làm cái gi để cuộc sống thường ngày tốt hơn. Phần lớn điều tận tâm trong cuốn Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim – tra cứu lại tình cảm được John Gray viết ra sau nhị mươi tám năm tích lũy ghê nghiệm hỗ trợ tư vấn cho nhiều người hàn gắn lốt thương lòng lúc tình yêu vỡ hay mất đi tín đồ thân. Dù là một cảnh ngộ khác nhau, tuy thế mỗi người đều phải sở hữu một điểm tầm thường là xấu số trong tình cảm.