Hiện ni Grab đã lấp sóng ở không ít thành phố không riêng gì ở hà thành - sài gòn nữa rồi…Trước tê đã các lần Grab về Đà Nẵng nhằm thí nghiệm quy mô xe ôm technology nhưng nghe đâu không được được cho phép thí điểm và vào thời điểm tháng 01/2018 này là hết thời gian thí điểm.

Bạn đang xem: Đăng ký chạy grab đà nẵng

Tuy nhiện lúc này thì Grab chắc hẳn rằng xin được giấy tờ và đã chuyển động tại TP. Đà Nẵng sẽ hơn 1 tháng nay và hiện tại rất nhiều bạn bè đi đăng ký chạy.Đà nẵng là nơi có nhiều khách du lịch cũng chính vì vậy mà đó là nơi lí tưởng nhằm chạy GrabBike tuy nhiên chỉ sợ hãi cung lớn hơn cầu thôi.Để đăng ký GrabBike trên Đà Nẵng thì cũng như ở bao nhiêu thành phố khác thôi thì hầu hết người sẵn sàng cho mình cỗ hồ sơ sách vở đăng cam kết như sau.

Đối cùng với Sinh viên

Chứng minh quần chúng hoặc Thẻ căn cước công dân (còn hạn 15 năm tính từ ngày cấp) hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực.Bằng lái xe hạng A1 hoặc A2Giấy đăng ký xe (Cà-vet-xe)Bảo hiểm tai nạn đáng tiếc bắt buộc theo xe pháo (còn hạn sử dụng >= 1 tháng)Thẻ sinh viên

Đối với người bình thường

Chứng minh quần chúng. # hoặc Thẻ căn cước công dân (còn hạn 15 năm tính từ ngày cấp) hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực.Bằng lái xe hạng A1 hoặc A2Giấy đk xe (Cà-vet-xe)Bảo hiểm tai nạn bắt buộc theo xe (còn hạn thực hiện >= 1 tháng)Sơ yếu đuối lí kế hoạch (thời hạn công chứng không quá 6 tháng)Khi đã chuẩn chỉnh bị kết thúc giấy tờ thì hiện thời mọi người tiến hành đi đăng ký nhé.

Xem thêm: Cài Đặt Máy In Hp 1020 Printer, Driver Hp Laserjet 1020 Printer


*

Hiện trên để đăng ký GrabBike trên Đà Nẵng thì các bạn đến địa chỉ sau đây để đăng ký nhé.LẦU 6 324 NGUYỄN HỮU THỌ, QUẬN CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG(Toàn nhà ngân hàng TMCP Quân Đội nha hầu hết người)
Bản đồ:
Bản vật dụng trên mình ghim địa chỉ cửa hàng đúng luôn nên mọi fan xem kĩ rồi tới đăng ký nhé.

Quy trình đăng ký

Khi đã sẵn sàng đủ sách vở như bên trên thì hiện nay bạn đến địa chỉ cửa hàng trên rồi thực hiện các thủ tục đăng ký.Việc trước tiên đó là kiểm tra xe như đèn bé rồi tiến hành lên văn phòng công sở ghi thủ tục rồi vào lớp học áp dụng ứng dụng GrabBike.Sau kia tài khoản bạn sẽ được kích hoạt cùng tiến hàng chạy được rồi, chúng ta cũng có thể xem bài viết hướng dẫn quy trình đăng cam kết GrabBike sau đây để hiểu rõ hơn nhé.
Hội an đã và đang chính thức thực hiện GrabBike nên anh em nào chạy nghỉ ngơi Đà Nẵng hoặc Hội An rất có thể tham gia Group bên trên facebook dưới đây để cùng đàm đạo và phân chia sẽ nhé, vị căn bản chúng ta hầu như nói tiếng Quảng cả :smiley:
*

*

Về bọn chúng tôi