Cách đăng ký Facebook không buộc phải số điện thoại cảm ứng thông minh và email, giải pháp lập tài khoản Facebook, đk nick Facebook không bắt buộc email, và số điện thoại cảm ứng thông minh mới nhất sớm nhất có thể 2019.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản facebook không cần số điện thoại


*
Cách để mật khẩu mang đến Zalo trên game android
*
Cách viết chữ vẻ bên ngoài trên Facebook trên điện thoại thông minh

Thông thường xuyên để chế tạo ra một tài khoản Facebook thì yêu cầu bạn cần phải có một thư điện tử hoặc số năng lượng điện thoại. Và một email, một số điện thoại chỉ đăng ký được một thông tin tài khoản Facebook và khi chúng ta cần đăng ký thêm tài khoản Facebook mới thì bạn sẽ không có thêm email và số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, trong bài share này nhathocusg.com sẽ share một mẹo để đăng ký tài khoản Facebook mà không đề xuất số điện thoại cảm ứng thông minh và email.

Hướng dẫn cách đk Facebook không đề xuất số điện thoại cảm ứng thông minh và email

Không đề nghị dùng đến email của bạn để đăng ký mà bạn dùng sẽ cần sử dụng một email tạm thời dùng để nhận mã số xác thực từ Facebook gửi về. Ví dụ cách tiến hành như sau:

Bước 1: dùng trình chú ý mở tap ẩn danh vào website tạo email tạm thời này temp-mail.org/vi. Copy địa chỉ Email tạm thời trên trang này.

*

Để mở trình để mắt ẩn danh trên trang nhất google Chrome thì bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+N còn so với Firefox thì các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+P để mở.

Bước 2: liên tiếp vào website của Facebook www.facebook.com. Nhập tin tức đăng ký kết Facebook như khi đăng ký một thông tin tài khoản Facebook thông thường và nghỉ ngơi ô nhập email và số điện thoại thông minh thì thì các bạn hãy nhập email trong thời điểm tạm thời đã copy được ở cách 1 vào rồi đăng ký.

Xem thêm: Cách Sửa Tai Nghe Bluetooth Không Lên Nguồn, Tai Nghe Không Bật Nguồn

*

Bước 3: quay trở về Tap sẽ mở trang tạo thư điện tử ảo temp-mail.org/vi đã vào sinh sống bước 1 rồi xéo xuống bên dưới trang này nhằm xem. Dịp này, sẽ sở hữu một thư điện tử mã chứng thực mà Facebook gửi đến. Bạn hãy mở thư điện tử này.

*


Rồi chọn nút “Xác nhận thông tin tài khoản của bạn” hoặc nhập mã chứng thực trong e-mail này mang lại Facebook.

*

Là các bạn đã đk được thông tin tài khoản Facebook không bắt buộc đến số điện thoại cảm ứng thông minh hay email của khách hàng mà chỉ việc email tạm thời này rồi. đề xuất xem: cách đăng nhập Zalo không bắt buộc mật khẩu, số năng lượng điện thoại.

*

Nếu bạn dùng điện thoại để đk thì hãy vào thực đơn trình duyệt điện thoại cảm ứng thông minh chọn mục “Yêu cầu website cho vật dụng tính” cùng sử dụng website Facebook giao diện máy tính xách tay để được đăng ký Facebook bởi email trong thời điểm tạm thời mà không xẩy ra Facebook yêu cầu nhập số điện thoại thông minh xác nhận. Và nếu khách hàng không thể đăng ký Facebook bởi trang dấn email tạm thời temp-mail.org thì bạn hãy thử áp dụng thêm trang 10minutemail.net nhằm đăng ký.

Với giải đáp này chúng ta có thể dễ dàng đăng ký nhiều thông tin tài khoản Facebook rất nhanh mà không cần phải đăng ký kết thêm tin nhắn hoặc số năng lượng điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn an ninh hơn cho tài khoản Facebook của doanh nghiệp khi bị Facebook khóa thông tin tài khoản hoặc quên mật khẩu thì chúng ta nên dùng thư điện tử chính thức của bạn. Bạn hãy xem cách đăng ký tài khoản tin nhắn bằng điện thoại cảm ứng tại đây.