Sau khi đọc xong bài viết này, nếu bạn muốn bắt đầu tạo thu nhập cá nhân với Youtube có thể học 1 khóa online là đầy đủ nhé. Mình đề xuất bạn đề xuất học khóa đào tạo và huấn luyện kiếm chi phí với Youtube sau:Mình là chũm Khương, người tạo ra blog nhathocusg.com – sở hữu đến cho mình nguồn phía dẫn đúng mực nhất về tìm tiền online.

Bạn đang xem: Đăng ký kiếm tiền từ youtube

Trước khi đọc bài bác viết, bạn thích bạn xem video clip demo về 1 số vẻ ngoài kiếm tiền với Youtube sau:


Hẳn khi truy cập Youtube, bạn sẽ thấy không ít người đã kiếm tiền tại nền tảng gốc rễ videos béo nhất quả đât này. Và vẻ ngoài ưa ăn nhập nhất vẫn là Youtube Partner.

Có nghĩa là bạn xuất bạn dạng videos, có nhiều lượt xem và hiển thị quảng bá thì các bạn sẽ kiếm được tiền.

Về mẩu chuyện thành công đến Youtube Partner, mình đoán rằng bạn sẽ biết về Bà Tân Vlog với công ty đề đoạn phim ẩm thực, NTN Vlogs với chủ thể khám phá cuộc sống đời thường hay Cris Devil game thủ với chủ thể Game,…Và còn không hề ít nữa.


Họ những là những khuôn mặt tiêu biểu mang lại việc: Vừa chế tạo ra giá trị đến cộng đồng, & vừa tạo ra thu nhập khủng phụ thuộc Youtube. Có thể đó chưa phải giá trị so với bạn, nhưng nó tạo nhiều giá trị cho đa số người khác. Chẳng hạn giá trị về: Giải trí, học tập, đi khám phá,…

Youtube Partner (từ Google) vẫn vẫn là một trong những bề ngoài kiếm tiền online đông fan tham gia độc nhất vô nhị ở Việt Nam bởi vì tính chất dễ ợt để bắt đầu, đặc thù lâu bền, thu nhập cá nhân tiềm năng và độ uy tín cao.

Thậm chí không ít người không yêu cầu vốn (hoặc yêu cầu ít) cũng hoàn toàn có thể làm, nên chúng ta có thể thấy xung quanh bạn từ học sinh cấp 3, cao đẳng ĐH hay người lớn, không ít người dân vẫn sẽ kiếm chi phí với Youtube sản phẩm ngày.

Nhưng bọn họ cũng không nên chỉ tạm dừng với việc kiếm chi phí với Youtube Partner. Bởi vì với 1 nền tảng videos lớn số 1 thế giới, bạn có thể khai thác các hướng kiếm tiền không giống từ nó.


GỢI Ý


*

Nếu chúng ta hỏi mình học online về MMO, ghê doanh, chạy quảng cáo nơi đâu là oke tuyệt nhất thì click chuột link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 fan đang học tập chứ không chỉ riêng mình

*


XEM XU HƯỚNG HỌC TẬP

Ở nội dung bài viết này, mình sẽ đào sâu để:

Giúp bạn định nghĩa tìm tiền với Youtube là gì? Đặc biệt là Youtube PartnerGiúp những các bạn đã cùng đang kiếm tiền với Youtube Partner biết thêm 1 số vẻ ngoài khác để làm với Youtube

Bắt đầu nhé !!!

*

Kiếm chi phí với Youtube gồm thật hay là không ?

Youtube là một trong những nền tảng vĩ đại được cải tiến và phát triển bởi Google, chất nhận được bạn đăng tải các video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác, xã hội xem, hoặc giữ lại riêng tư cho bạn.

Nhờ căn cơ này, cụm từ “kiếm tiền từ Youtube” đã dần trở đề nghị thân quen. Đảm bảo xung quanh các bạn sẽ có nhiều người dân làm. (1 số fan sẽ công khai, còn 1 số ít người sẽ lưu lại bí mật, các bạn sẽ không hề biết họ có tác dụng gì)

Nhưng công việc này hơi mơ hồ đối với chúng ta mới bắt đầu, những người ít xúc tiếp công nghệ, với thậm chí đấy là điều khó tin (hoặc phi thường) đối với những fan không làm MMO. (Bạn biết MMO là gì không? còn nếu không tham khảo nội dung bài viết này nhé)

Vậy kiếm tiền với Youtube có thiệt không? mình sẽ cho chính mình 1 vài ba ví dụ:

PewDiePie: rộng 10 triệu USD mỗi năm

Anh nam giới này đang từng “troll cả nạm giới” với bài toán tuyên tía xóa kênh Youtube của mình, anh ấy đã triển khai lời hứa cơ mà là 1 kênh khác =.=. Những nguồn nếu như bạn chưa biết.

Đẹp trai, hài hước, rỉ tai hay và chơi game giỏi. Anh ấy kiếm triệu USD mỗi nằm phụ thuộc vào việc xuất bản videos lên Youtube và kiếm tiền nhờ Youtube Partner, mặc dù các nguồn lệch giá từ vấn đề quảng cáo trò chơi khác cũng cực kỳ dồi dào.

Kiếm tiền với affiliate Marketing.

Affiliate kinh doanh là việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ của uy tín khác. Bạn sẽ không đề nghị lo về nguồn sản phẩm và chăm lo khách hàng tuyệt kho vận.

Xem thêm: Luật Xây Dựng Sửa Đổi 2020 Số 62/2020/Qh14, Luật Xây Dựng 2020

Việc duy nhất bạn cần làm là tìm cách quảng bá sản phẩm/dịch vụ đó.

Đây là 1 hình thức ko còn mới lạ gì. Nhiều bạn đã kiếm hàng chục ngàn USD mỗi tháng với bài toán làm affiliate sale trên Amazon, Commisison Junction tuyệt Shareasale,…

Hoặc sống Việt Nam, những publishers (Tên gọi của rất nhiều người thêm vào nội dung tìm tiền với affiliate) đã kiếm tiền khá xuất sắc với Adflex và Accesstrade

Affiliate marketing cũng đang là 1 xu hướng khá thịnh. Nếu bạn muốn tìm gọi thêm, hãy tham khảo 2 nội dung bài viết sau:

Quay quay lại với Youtube, việc nhiều người tiêu dùng nền tảng này nhằm kiếm tiền với affiliate trở đề nghị rất phổ cập (thậm chí còn tồn tại được thu nhập khủng), nhất là các video về giới thiệu (demo, chỉ dẫn sử dụng, thủ thuật,….) các sản phẩm.

Ví dụ Verizon FiOS là 1 mặt hàng về mạng internet, truyền hình khá danh tiếng ở Mỹ, họ chuẩn bị sẵn sàng chia sẻ $35 đến $45 cho những người giới thiệu mỗi khi họ mang về 1 quý khách mới.

Khi tra cứu những video clip về Verizon bên trên Youtube, các bạn sẽ dễ dàng chạm chán những video clip tương tự như thế này. Khi người xem click qua links của họ & mua hàng, họ sẽ tiến hành hoa hồng chia sẻ 1 cách tự động.

*

Kiểm tra dưới phần tế bào trả video, bạn sẽ thấy họ vẫn kiếm chi phí affiliate kinh doanh qua đoạn phim này:

*

Ví dụ trên 68k lượt views, mà chỉ cần 0.5% mua sắm chọn lựa thôi là họ có thể kiếm 340 x $40 = $13749 rồi. (Ước tính là như thế, số lượng thực ko thể cụ thể được). Mà bắt đầu chỉ 1 clip thôi nhé.

Dùng Youtube để kiến thiết thương hiệu

Trường hòa hợp này mình đã lấy 1 lấy ví dụ như khá tuyệt vời trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp, sẽ là ChangMakeup.

*

Mỗi khi Changmakup có sản phẩm mới toanh sẽ có đoạn phim giới thiệu, và đoạn phim nào cũng ham hàng trăm ngàn tới hàng nghìn lượt xem cùng hàng ngàn comments.

Và tất nhiên, vấn đề bán sản phẩm cũng sẽ vô thuộc thuận lợi.

Tuy nhiên trước kia Changmakeup vẫn từng share rất nhiều kỹ năng trên Youtube. Phải nói là “cho đi trước, dấn lại sau”.

Và điều ấy cũng trọn vẹn xứng đáng, hiện nay là thời khắc để các bạn ấy hưởng trọn thành quả. Đã từng có thời gian, cửa hàng của cô nàng này còn có lượng mua hàng trên 1000 đơn hằng ngày và website phải ngừng hoạt động để sản xuất.

Okay, đó là 3 ví dụ ví dụ nhất cơ mà mình đưa ra giúp bạn cũng có thể hình dung rõ được vai trò của Youtube, thực chất nó là 1 trong công cụ, 1 căn nguyên Video, còn giúp sao để kiếm tiền sẽ là phụ trực thuộc vào kỹ năng của bạn.

Ở phần tiếp theo, mình sẽ đi sâu vào Youtube Partner, 1 hình thức dễ dàng tốt nhất để chúng ta cũng có thể bắt đầu.