Trong buổi gặp mặt báo chí sáng ngày 8/6, ông Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên đã giải đápnhững thắc mắc của truyền thông về lùm xùm giữa ông và vợ hậu ly hônbên cạnh đó khi được đề cập đếnkhả năng thần kỳ của mình, chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên cũng thẳng thắnkhẳng định6 năm nay không có cảnh giới nào mà ôngkhông trải qua, đặc biệtông khẳng địnhmình có thể gọi mưa, gọi gió, gọi trời, gọi sét.

Bạn đang xem: Đặng lê nguyên vũ hô mưa gọi gió

Vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ - bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Cũng tại buổi gặp gỡ thân mật này, cánh truyền thông nhắc đến một đoạn video clip ông Đặng Lê Nguyên Vũ được cho là đang có hành động hô mưa gọi gió.Chia sẻ về điều này,ông Vũ cho biết:

Ông Vũ trong một buổi gặp mặt thân mật với báo chí

"Ở đây Qua nói Qua tâm sự thôi. Cái đó là người vợ của Qua dùng cái Ipad ghi lại. Qua có thể gọi mưa, gọi gió, gọi trời, gọi sét đủ hết. Nãy giờ Qua nói đủ biết nhưng xa lắm Qua không muốn hiển thị cái gì cho anh chị em. Anh chị em hãy nhớ lời Qua nói hôm nay. Tất cả là sự thật hết. Những cái đó sét trời, mưa gió bão lũ rồi sét Qua gọi được. Tại vì không ai tưởng tượng nổi cái điều đó đâu. Biết cái chuyện đó thôi.

Cái ngày đó 5-6 năm rồi. Cô dùng cái Ipad quay lại. Đó là trong thời gian Qua đang thử thách cao độ 1 tháng trời không nước không non, ngày cả đêm như vậy. Qua nói để cho người anh em biết. Nãy giờ nói chuyện thế gian còn cái phúc hãy nhìn Qua đi, nhìn đi và nghe để hiểu. Qua không giống như người anh em thấy. Khi Qua nói Qua thoát cái ngũ hành ở đây không ai hiểu vì sao thoát cái ngũ hành là thoát cái gì vậy. Không ai hiểu, nên nghe để rồi hiểu".

Trong đoạn trả lời những câu hỏi tiếp theocủa báo giới,ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tụcnhắc và nhấn mạnh về đoạn video: "Nhân tiện cái clip để nói cái động tác giống như dưỡng sinh vậy nhưng hãy nhìn lên bầu trời nếu nó có cái hình. Qua không biết có quay cái đó không tại vì đó là cái cảnh giới, nhìn lên mặt trời, ánh mặt trời sẽ thấy. Nhìn lại cái clip đó nha. Trong 6 năm nay không có cảnh giới nào Qua không trải qua cả, còn cái biết của loài người nó còn hạn chế lắm. Khi mình chưa biết cái gì thì thôi hãy mở tâm thức đi, từ từ đừng có nôn nóng, có nôn nóng cũng không hiểu được đâu. Mình mở cũng không hiểu được, có nói cũng không hiểu được. Chơi với nhau lâu Qua không hề nói láo, Qua nói tin nhau đi một ngày nào đó sẽ thấy những gì Qua nói".

Đoạn video được cho là ông Chủ tịch Trung Nguyên đứng ở khu vực ban công có những hành động như đang "làm phép", "tập dưỡng sinh", nhiều người cho rằng đó là ông đang hô mưa, gọi gió,.. thử nghiệm năng lực siêu nhiên của mình.

*
Ông Vũ trong buổi gặp mặt báo chí mới đây

Thấu hiểu mọi kiến thức, khoa học, kể cả trường sinh bất tử

Trước đó tại phiên tòa xét xử ngày 27tháng 3, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có nhiều chia sẻ với các phóng viên về những gì mà ông có được sau 49 ngày thiền định. Trích lời ông Vũ từ phiên tòa này:

"Chưa bao giờ trong lịch sử kiến tạo ra loài người, trời đích thân thử thách ai, dạy ai, trao quyền cho ai, nhưng trời đã trao cho Qua (danh xưng của ông Vũ)mọi kiến thức, để giúp những người anh em, giúp cho nhân loại.

Qua có mọi câu trả lời cho thế gian này, tất cả mọi bất lực của mọi thiết kế, tôn giáo, chính trị từ xưa tới nay. Từ khi kiến tạo loài người tới nay, trời chưa bao giờ đích thân huấn luyện ai, dạy ai, thử thách ai đến cùng cực như vậy.Ở thế gian, một giây là nhỏ nhất, nhưng ở thế giới vi tế trên kia, một giây được chia làm 84.000 sát na. Từng sát na Qua phải chịu đựng trong đau đớn, bạo ngược như vậy, để rồi mới cho Qua ánh sáng, cho Qua cái mà tạo hóa vẫn giấu mọi người, kể cả trường sinh bất tử, mọi thứ mà vua chúa kiếm tìm.

Xem thêm: Bạn Tâm Giao Nghĩa Là Gì - 6 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Có Người Bạn Tâm Giao

Tất cả mọi kiến thức, khoa học ở thế gian này Qua đều biết hết, các nhà bác học Qua đều có thể nói chuyện được hết, cái đó chỉ có trời dạy, không có kiến thức ở thế gian. Ví dụ, nói về đẳng thức E=mc2 của Einstein, thì bản chất của khoa học tự nhiên là vật lý lượng tử.

Gặp nhà chính trị, Qua sẽ nói theo ngôn ngữ chính trị vì Qua được dạy mọi thứ. Gặp nhà toán học, Qua sẽ nói toán học, các con số. Gặp nhà vật lý, Qua sẽ nói chuyện vật lý".Tất cả mọi kiến thức, khoa học ở thế gian này Qua đều biết hết, các nhà bác học Qua đều có thể nói chuyện được hết.

Nhìn được sóng điện thoại, nhìn thấy những điểm mù của thế gian

"Ở thế giới của các người anh em là thế giới 3 chiều, ngũ quan của người anh em rất hạn chế. Tai người anh em hiện nay chỉ nghe được trong phạm vi +/-5 decibel, ngoài phạm vi này sẽ không nghe được nữa, vậy còn hạ âm, huyền âm thì sao?Cũng như sóng điện thoại của người anh em, nó có tồn tại, nhưng mắt thường người anh em không thấy, còn Qua thấy.

*
Trước đó ông Vũ cho rằng mình có năng lực phi thường, không ai độ lại

Đó là tính "thấy". Cũng giống như mắt người anh em nhìn ngang có thể được 200-220 độ, nhìn dọc có thể được 120-140 độ và trong đêm có thể nhìn thấy đốm lửa xa tới 50 kilomet.

Hiểu tới bản nguyên, bản thể của vũ trụ thì lúc đó khác biệt lắm. Đây là cái loài người gần như mù, các bác học thế gian gần như mù trong khi lại là khoa học tuyệt đối, còn cái mà thế gian hiện đang biết là khoa học tương đối. Hồi xưa, Qua học bác sĩ, học giải phẫu tưởng chỉ có 1 thể xác với lục phủ ngũ tạng, cơ, xương, khớp... Nhưng thực ra cơ thể của người anh em còn một thể khí nữa, nhưng cấu tạo ra sao thì thế gian mù, tiếp nạp ra sao thì thế gian mù, ngoài ra còn linh hồn của người anh em nữa".

Vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ cùng đấu tố tại tòa

Dù có những động thái khác nhau sau vụ ly hôn nhưng cùng chung một diễn biến,ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã cùng kháng cáo về bán án sơ thẩm tuyên hôm 27/3. Cụ thể, bà Lê Hoàng Diệp Thảo kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm và liên tục gửiđơn kêu cứu gửi nhiều nơi vì cho rằng bản án nàycó nhiều sai sót, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của mình.Trong khi đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đồngkháng cáo, nhưng với lý do ôngyêu cầu chia các tài sản tranh chấp theo tỷ lệ ông Vũ sở hữu 70% và bà Thảo 30%, thay vì 60-40 như phán quyết của tòa.