Thông số cấu hình Huawei Y7 Prime 

Cấu hình Huawei Y7 Prime sở hữu vi cách xử lý lõi tám Qualcomm Snapdragon 435, RAM 3 GB, bộ nhớ trong dung lượng 32 GB và cung ứng thẻ nhớ ngoài lên tới 128 GB. Với thông số này, máy tất cả thể chuyển động mượt mà, quản lý và vận hành đa nhiệm xuất sắc mà không biến thành lag.

Bạn đang xem: Đánh giá huawei y7 prime

*

Cấu hình Huawei Y7 Prime: RAM 3GB, bộ lưu trữ trong 32GB

Cụ thể, người dùng có thể thoải mái bật cùng lúc các tab bên trên trình cẩn thận web và đổi khác qua lại giữa những trang mà không phải run sợ về vụ việc tải lại, tuyệt máy chuyển động chậm. Bởi vậy, cách này góp những người tiêu dùng mạng di động 3G, 4G nhằm online tiết kiệm chi phí kha khá dung tích internet của mình.Khi “cày game” thứ hoạ nặng trĩu như Asphalt 8, Suicide Squad, Huawei Y7 Prime vẫn vận hành êm ái nghỉ ngơi mức thiết lập trung bình. Trong lúc đó, tại mức cao có tác dụng xảy ra hiện tượng lag máy. Điều này hoàn toàn có thể dễ dàng giải thích vì Asphalt 8 là 1 trong trò chơi yên cầu phần cứng mạnh cho nên việc máy kém quyến rũ ở các cảnh hành động nhanh là chấp nhận được.

Màn hình sắc đẹp nét

Cấu hình Huawei Y7 Prime còn mua thêm màn hình hiển thị 5,5 inch IPS LCD độ sắc nét HD, nhị cạnh kính vuốt cong 2.5D. Tỷ lệ điểm ảnh khoảng 268 PPI, con số đủ để chúng ta chụp ảnh hàng ngày mà không lo ngại bị mờ xuất xắc tối.Màu sắc màn hình hiển thị có unique hiển thị trung tính, chân thật, không xẩy ra nhợt nhạt thiếu sức sống, cũng không đậm chất nịnh mắt. Không tính ra, bạn dùng còn tồn tại thể tùy chỉnh thiết lập nhiệt độ màu lạnh xuất xắc màu nóng (ám tiến thưởng hay ám xanh) theo ý thích cá nhân.
*

Màn hình Huawei Y7 Prime cực kì sắc nét

Đặc biệt, tín đồ dùng có thể chạy tuy nhiên song hai chương trình trên màn hình hiển thị n nhờ việc tận dụng lợi thế màn hình lớn của Huawei Y7 Prime và kĩ năng chia đôi màn hình trên app android 7.0 được mua sẵn. Dựa vào vậy, các game thủ trọn vẹn yên trung tâm luyện game nhưng không lo bỏ qua cuộc nói chuyện trên Messenger cùng chúng ta bè.

Xem thêm: Tranh Thêu Chữ Thập Phong Cảnh Việt Nam Làng Quê Đẹp Khổ Lớn

Dung lượng pin lớn

Với viên pin dung lượng 4.000 mAh, Huawei Y7 Prime là một trong trong những điện thoại sở hữu viên sạc pin nổi bật. Bạn dùng rất có thể thoải mái một ngày dài với nhiều tác vụ nặng. Theo Huawei, máy có thể gia hạn tới trăng tròn giờ xem video clip và 15 giờ lướt web và gia hạn hoạt động từ 2 đến 3 ngày với độ mạnh vừa phải.
*

Chơi game trên Huawei Y7 Prime không ngại hết pin

Nhìn chung, mặc dù chỉ nằm ở phân khúc tầm trung, Huawei Y7 Prime mang về trải nghiệm vô cùng hoàn hảo nhất cho tín vật công nghệ, tốt nhất là những mình thích chơi game.

Mua Huawei Y7 Prime tại Viettel Store

*

Mua Huawei Y7 Prime để dìm ngay quà tặng ngay và chiết khấu tại Viettel Store