Cập nhật báo giá xe Yamaha Grande 2022, giá lăn bánh, màu xe, thông số kỹ thuật mẫu xe máy tay ga cho đàn bà được trang bị động cơ blue Core chũm hệ mới đi kèm hệ thống trợ lực năng lượng điện Hybrid bao gồm 03 phiên bản, Grande 125 2022 tiêu chuẩn, sệt biệt, và giới hạn tại vn với giá cả từ 45,5 mang lại 50 triệu đồng

Giới thiệu Yamaha Grande 125 2022, Thông số, giá chỉ lăn bánh


Yamaha cung cấp sức bạo gan cho xe Grande 2022 là khối hễ cơ blue Core núm hệ thứ 2 được tích hợp khối hệ thống trợ lực điện Hybrid đem đến trải nghiệm lái êm hơn. Khối động cơ này hoàn toàn có thể khởi cồn chỉ với một nút nhấn, khởi động cấp tốc chóng, mềm mại và mượt mà và không còn gây ra tiếng ồn khó khăn chịu.

Bạn đang xem: Đánh giá xe yamaha grande

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thêm vào đó, xe pháo còn được tích phù hợp 2 chức năng gồm: Khởi động với một nút dấn giúp khởi đụng xe gấp rút hơn và hệ thống ngắt rượu cồn cơ trong thời điểm tạm thời có chức năng tự động ngắt hộp động cơ khi giới hạn xe cùng tái khởi rượu cồn khi tăng ga.

Xem thêm: Lambretta Ln125 Bán Ở Đâu - Cảnh Báo Về Dòng Xe Lambretta Đang Bán Ở Vn

Tiết kiệm xăng của xe Grande 125 2022

Xe ga Yamaha Grande 125 xanh Core 2022 trang tiêu cực cơ 4 thì, 2 van, xy-lanh đơn, không gian 125cc, technology Blue Core, phun xăng điện tử điện tử EFI, cộng với mô-tơ phát năng lượng điện thông minh (Smart Motor Generator). Đi kèm với bộ động cơ là cây hộp số vô cung cấp CVT với nút bật/tắt cồn cơ

Công nghệ xanh Core sẽ buổi tối ưu hóa kỹ năng tiết kiệm nhiên liệu.

Động cơ xanh Core Hybrid với tài năng khởi đụng chỉ với một nút nhấnHệ thống ngắt rượu cồn cơ tạm thời Stop&Start System giúp xe auto dừng, tiết kiệm hơn 7% nhiên liệu.

Thông số xe pháo Grande