Cập nhật bảng giá xe Yamaha Grande 2022, giá lăn bánh, màu xe, thông số mẫu xe ga cho nữ được trang bị động cơ Blue Core thế hệ mới đi kèm hệ thống trợ lực điện Hybrid gồm 03 phiên bản, Grande 125 2022 tiêu chuẩn, đặc biệt, và giới hạn tại Việt Nam với giá bán từ 45,5 đến 50 triệu đồng

Giới thiệu Yamaha Grande 125 2022, Thông số, giá lăn bánh


Yamaha Cung cấp sức mạnh cho xe Grande 2022 là khối động cơ Blue Core thế hệ thứ 2 được tích hợp hệ thống trợ lực điện Hybrid mang đến trải nghiệm lái êm hơn. Khối động cơ này có thể khởi động chỉ với 1 nút nhấn, khởi động nhanh chóng, mượt mà và không hề gây ra tiếng ồn khó chịu.

Bạn đang xem: Đánh giá xe yamaha grande

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thêm vào đó, xe còn được tích hợp 2 tính năng gồm: Khởi động với 1 nút nhấn giúp khởi động xe nhanh chóng hơn và hệ thống ngắt động cơ tạm thời có chức năng tự động ngắt động cơ khi dừng xe và tái khởi động khi tăng ga.

Xem thêm: Lambretta Ln125 Bán Ở Đâu - Cảnh Báo Về Dòng Xe Lambretta Đang Bán Ở Vn

Tiết kiệm xăng của xe Grande 125 2022

Xe ga Yamaha Grande 125 Blue Core 2022 trang bị động cơ 4 thì, 2 van, xy-lanh đơn, dung tích 125cc, công nghệ Blue Core, phun xăng điện tử EFI, cộng với mô-tơ phát điện thông minh (Smart Motor Generator). Đi kèm với động cơ là bộ hộp số vô cấp CVT với nút bật/tắt động cơ

Công nghệ Blue Core sẽ tối ưu hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Động cơ Blue Core Hybrid với tính năng khởi động chỉ với 1 nút nhấnHệ thống ngắt động cơ tạm thời Stop&Start System giúp xe tự động dừng, tiết kiệm hơn 7% nhiên liệu.

Thông số xe Grande