Khánh Vân cho biết và đúng là từng gặp mặt Sĩ Thanh tại shop làm móng của Diệu Nhi nhưng không tồn tại tương tác qua lại tuyệt xô xát nào xảy ra.

Bạn đang xem: Khánh vân

"Đúng là tui có chạm chán chị Sĩ Thanh trong tiệm nail của chị ấy Diệu Nhi và hôm đó là một trong những ngày vô cùng đặc biệt quan trọng nên 1 đứa óc cá rubi như tui NHỚ: Tui ngựa, tui dán móng tay dài mà lại vẫn chuyển động mạnh đề xuất bị lật móng và…vâng! ĐAU! Đau khóc đến tiệm chị Nhi nhờ các chị nhân viên cấp dưới lấy một nửa chiếc móng còn dính lủng lẳng lại trên tay ra. Tui bao gồm hét tuy vậy vs tần số 20Hz vày tui nghiếng răng nhiều hơn nữa hét,rớt cả đôi mắt cài. Chắc so với mọi fan lật móng tay ko đau buộc phải mọi người cho rằng tui bánh bèo" - Khánh Vân share về phần đông gì diễn ra hôm chạm mặt Sĩ Thanh.

Khánh Vân xác minh không gồm chuyện chiến tranh với Sĩ Thanh trên tiệm nail

Nữ diễn viên con trẻ bày tỏ có thể nhiều fan ghét mình mà lại dựng hẳn lên một mẩu truyện thế này thì vượt thất đức, bên cạnh đó yêu cầu đưa ra vật chứng cụ thể.

Xem thêm: Cốc Giấy Hộp Nhựa Dùng 1 Lần Ở Hà Nội Mới 100%, Giá: Liên Hệ, Gọi

"Tui biết là nói thì các người ghét tui cũng không tin tưởng đâu, cơ mà vẫn nói để anh em và những tình nhân thương tui không phải băn khoăn lo lắng có bị đổ vỡ đầu ko nữa. Tui biết là mọi tín đồ tránh dịch chán, tui cũng chán, nhưng lấy tui ra làm trò xả stress như này thì bao gồm ác quá không?" - Khánh Vân phân chia sẻ.

Trong khi đó phía Sĩ Thanh cũng xác nhận không có loạn đả với Khánh Vân trên tiệm nail như thông tin trên mạng làng mạc hội. Trong bài đăng của mình, Sĩ Thanh không nhắc tới Khánh Vân tốt việc cả 2 có gặp nhau hay là không mà chỉ cho biết ngay sát 2 tháng ni không đi làm nail vì dịch Covid-19.

"Mọi bạn ơi, cả hai tháng nay dịch quá tui đâu bao gồm dám đi ra đường làm nail, nên móng tay trụi lũi ai coi các đoạn phim và hình vừa mới đây của tui hầu hết thấy tui thậm chí còn còn không có sơn trơn lun!! cùng một điều nữa thời gian vừa mới đây nếu bao gồm làm nail tui cũng đặt làm nail box ship về tận nơi tự gắn chứ không hề ra tiệm nail nữa vì biếng nhác với sẽ tiết kiệm ngân sách thời gian. Vì vậy sẽ không có chuyện tui khẩu chiến đại náo tiệm nail nào đâu nhé mọi bạn ơi !!" - Sĩ Thanh chia sẻ.

*

Ghế massage Daikiosan "Báo hiếu là không đợi đợi"

sắc đẹp thăng hạng của Diệu Nhi: trường đoản cú lộ hình ảnh "mũm mĩm" nghi sở hữu thai mang lại lúc rất đẹp như "ma cô gái Thái Lan" Mai Davika

Diệu Nhi tình tứ khoác tay, chú ý Mũi trưởng Long đắm đuối, CĐM truyền dấu hiệu "ét ô ét" đến bạn này ngay tắp lự
nhẵn Đè - Lâm Thanh Mỹ bỗng phá, diễn xuất cân nặng phim, bù đắp cho chỗ kỹ xảo còn các khuyết điểm" title=" bóng Đè - Lâm Thanh Mỹ chợt phá, diễn xuất cân nặng phim, bù đắp dồn phần kỹ xảo còn những khuyết điểm">
bóng Đè - Lâm Thanh Mỹ hốt nhiên phá, diễn xuất cân phim, bù đắp cho phần kỹ xảo còn nhiều khuyết điểm
Bị nghi can thiệp dao kéo, Diệu Nhi đáp trả: "Cơ khía cạnh tôi vẫn linh hoạt chứ không cần cứng lag như tin đồn
Fast và Feel Love (Tăng tốc về phía em): cười không nhặt được mồm cùng với rom-com Thái cộp mác công ty GDH
đều cặp bạn bè của Vbiz đọ sắc: Thúy Ngân "chặt chém" Lan Ngọc bởi chiều cao, Minh Hằng - Đông Nhi đẹp nhất xuất thần
Hòa Minzy không lo ngại tung hình lúc có thai nhỏ xíu Bo nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, xúc động share điều này