Nếu chúng ta nhìn vào những bức ảnh vệ tinh của Dubai, thì mắt bạn sẽ thấy một cảnh tượng xứng đáng kinh ngạc: hình hình ảnh hai cây rửa và bạn dạng đồ quả đât nằm trên mặt nước. Đây là các nhân tạo lừng danh thế giới

Dubai là 1 nơi hoàn hảo nhất giữa sa mạc, nơi đan xen những thành tích của tân tiến khoa học công nghệ thế kỷ 21 cùng với nền văn hóa cổ đại. Một trong những dự án tham vọng nhất của tiểu vương quốc này là các đảo nhân tạo.

Bạn đang xem: Đảo nhân tạo ở dubai

*

Quần hòn đảo Palm là một quần đảo tự tạo trong Vịnh ba Tư. Mỗi đảo cọ đều mang tên riêng: Jumeirah, Jebel Ali và Deira. Giữa những đảo còn là một quần đảo nhân tạo quả đât (The World) với Vũ trụ (The Universe), gồm những đảo nhỏ.

*

*

Toàn bộ kế hoạch đầy hoài bão này đã làm được thực hiện 1 phần và rất có thể được bắt gặp từ những hình ảnh vệ tinh chụp Dubai. Đây là quần hòn đảo Palm tự tạo nổi tiếng quả đât (Jumeirah cùng Jebel Ali) với quần hòn đảo Mir.

*


Palm Jumeirah

Một giữa những điểm du lịch thăm quan thú vị tốt nhất của Dubai là một trong hòn đảo nhân tạo hình cây chà là – biểu tượng chính của các Tiểu quốc gia Ả Rập Thống nhất. Tòa công ty hóa ra lại hầm hố đến mức hoàn toàn có thể thay đổi phiên bản đồ cố gắng giới. Ngày nay, Palm Jumeirah được xác định tiện lợi từ vệ tinh, vì kích thước của nó dài và rộng 5 km.

Việc tạo đảo bước đầu từ tháng 6 năm 2001, thời điểm cuối năm 2006 thì được chuyển nhượng bàn giao để phát triển.

*

*

Nó bao gồm một thân cây, 16 dòng lá và hình lưỡi liềm phủ quanh hòn hòn đảo và tạo thành một đê chắn sóng dài 11 km. Đường kính – 6 km. “Lưỡi liềm” là hàng rào phủ bọc và bảo đảm “cây cọ” khỏi sóng biển. Nó có khách sạn.

Ví dụ, ở đấy là khách sạn Atlantis The Palm – trong những khách sạn thú vị, được săn đón và gây tranh cãi nhất sinh sống UAE. Khu phức tạp này được mở bán khai trương vào năm 2008, được xây dựng y hệt như khu nghỉ non Đảo Thiên mặt đường Atlantis ở Nassau (Bahamas) và biến đổi khách sạn trước tiên trên đảo.

*

*

*

“Vương miện” của Palma bao gồm một thân cây, 16 dòng lá cùng một vầng trăng khuyết bảo phủ hòn đảo, là một trong những đê chắn sóng lâu năm 11 km. Cái gọi là lưỡi liềm được thiết kế theo phong cách để đảm bảo an toàn phần cư dân chính của hòn đảo khỏi các loại tác hại từ nguồn nước. Theo nhà phát triển chính, tòa nhà đã đứng vững trong tương đối nhiều thập kỷ, tất cả trong trường vừa lòng thiên tai hay xuyên. Tuy nhiên, cho đến thời điểm bây giờ không có điều kiện tiên quyết như thế nào về biến đổi khí hậu được dự đoán, cùng vùng nước của bờ biển cả Jumeirah vẫn là một trong những vùng nước lặng tĩnh và lôi kéo nhất đối với khách du lịch.

Trên các chi nhánh là các biệt thự độc quyền khác nhau về kích thước và thiết kế.

*

*

Ở khoanh vùng trung trung khu của Palma, chỗ có những công viên, trung tâm tải sắm, nhà hàng và các tòa nhà người dân cao tầng.

*

Чтобы купить пентхаус на Пальме Джумейра нужно быть по-настоящему богатым человеком

Стоимость апартаментов растёт с каждым годом и по сравнению с первоначальной ценой уже успела вырасти в несколько раз

Palm Jumeirah là hòn đảo nhỏ tuổi nhất và khác biệt nhất trong ba hòn đảo. Đây là hòn đảo cọ trước tiên và là thành tựu đồ sộ trong lịch sử hào hùng kiến ​​trúc cụ giới.

Стоимость Пальмы Джамейра оценивается приблизительно в 14 млрд долларов

Kích thước của hòn đảo là 5 km x 5 km và tổng diện tích s của nó là rộng 800 sân bóng đá. Đảo được nối với đất liền bởi một cây mong dài 300 mét, cùng hình lưỡi liềm được nối với ngọn cây cọ bởi một con đường hầm dưới nước.


Palm Jebel Ali

Thời gian ban đầu các công trình lớn cho Palm Jebel Ali là hồi tháng 10 năm 2002, đến đầu năm mới 2008 thì trả thành. Jebel Ali to hơn Jumeirah 50%. Tổng cộng có 8 hòn đảo được tạo thành ra. Năm 2009, các bước xây dựng ban đầu trên quần đảo.

Пальма Джебель-Али в процессе насыпных работ

Завершено строительство Пальмы Джебель-Али

Palm Jebel Ali nằm ngay gần bờ biển Dubai, biện pháp bến cảng béo nhất nhân loại – Jebel Ali khoảng chừng 5 km về phía Tây Nam. Nó được lên kế hoạch chế tạo vài nghìn căn nhà gỗ và những biệt thự không giống nhau trên cọc theo phong cách Polynesia dọc từ bờ biển.

Xem thêm: Bệnh Học Tim Mạch Phạm Nguyễn Vinh Pdf, Bệnh Học Tim Mạch

На острове по индивидуальным проектам будут возводиться постройки для состоятельных клиентов. Планируется, что к 2020 году население острова сможет достичь 1,7 млн жителей. В центре искусственного острова возводятся высокие офисные здания из бетона и стекла в виде разворачивающихся парусов

Ở phía tây của hòn đảo Palm Jebel Ali, vào vùng nước tiếp giáp với nó, nó được quy hoạch để tạo ra một tp đảo Dubai Waterfront to hơn nhiều. Do vậy, Palm Jebel Ali ở đầu cuối sẽ trở thành trong số những quận phía đông của sau này.

Проект острова Пальма Джебель-Али

Проект острова-города Дубай-Ватерфронт

Tuy nhiên, vào thời điểm năm 2011, do nhu yếu bất rượu cồn sản thấp, phần đông các quá trình xây dựng bên trên Jebel Ali Palm đông đảo bị đình chỉ.


Palm Deira

Đây là quần đảo nhân tạo lớn số 1 trong cỗ ba. Vấn đề xây dựng nó ban đầu vào mon 2004 năm 8. Deira đang có kích cỡ gấp 5 lần Palm Jumeirah cùng gấp 14 lần Palm Jebel Ali. Khoảng cách từ bờ biển khơi đến đỉnh "lưỡi liềm" là 8,5 km, chiều rộng của Palma là 840 km. Chiều dài của những nhánh không giống nhau, khoảng cách giữa chúng sẽ từ bỏ 3 mang lại 340 mét. Lưỡi liềm với tổng chiều lâu năm 21 km vẫn là đê chắn sóng lớn nhất thế giới.

Проект острова Пальма Дейра

Và hiện giờ là đôi hình ảnh về quá trình xây dựng hòn đảo tự tạo này.

Пальма Дейра будет насыпана на глубине от 5 до 22 метров

На создание «ствола», 41 ветки и защитного полумесяца уйдёт миллиард кубических метров камней и песка

Sau khi hoàn thành, Palm Deira vẫn là quần đảo nhân tạo lớn số 1 trong lịch sử vẻ vang loài người, là địa điểm sinh sống của 1 triệu người.

Bây giờ shop chúng tôi mang đến cho chính mình sự để ý của một vài bức hình ảnh về Palm Deira vẫn trông như thế nào.

Проект острова Пальма Дейра

Проект острова Пальма Дейра

Проект острова Пальма Дейра

Проект острова Пальма Дейра

Проект острова Пальма Дейра

Проект острова Пальма Дейра


Quần đảo Mir

Mir (hay Quần hòn đảo Thế giới) là 1 trong quần hòn đảo nhân tạo bao gồm một số đảo, có hình dạng chung tương tự các châu lục trên Trái đất. Nằm biện pháp bờ biển khơi Dubai 4 km.

Проект архипелага Мир

Quần đảo thế giới được tạo ra chủ yếu từ cat của vùng nước nông ven bờ biển Dubai và cùng rất Quần đảo Palm, là 1 quần đảo nhân tạo khác sinh sống vùng ở kề bên trung trung khu hành chủ yếu của tiểu quốc gia Dubai.

Идея создания архипелага «Мир» принадлежит шейху Мохаммеду бен Рашид Аль-Мактуму. После того как в 1998 году в Дубае была построена всемирно известная «семизвёздочная» гостиница Бурдж-эль-Араб, город стал настоящей Меккой для туристов. Но правительство столкнулось с такой проблемой, что Дубай имеет только 67 км естественной береговой линии, а к 1999 году, в связи с активной застройкой, не осталось пляжей

Дубай – это линейный город, расположенный вдоль побережья, и самые дорогие и значимые проекты отстраиваются на пляже. А поскольку пляжи закончились, возникла идея строительства насыпных островов, которые сегодня можно увидеть на карте

Цена за острова достигает 38 миллионов долларов и меняется в зависимости от расположения, размера и близости к другим островам

Доступ ко всем 300 островам будет осуществляться морским или воздушным транспортом, регулярными (каждые 15 минут) паромами, а также частными яхтами и катерами. На каждом острове будут оборудованы стоянки для яхт, отвечающие всем международным стандартам

Приватность Мира будет обеспечиваться проверками службой безопасности на въезде в Мир

Острова также спроектированы таким образом, чтобы избежать любых повреждений в случае землетрясения. В течение нескольких лет после завершения строительства, и когда прорастут растения и кораллы, будет невозможно заметить, что острова были созданы искусственно

Поездка от побережья Дубая до Мира будет занимать около 20 минут


Tổng diện tích s của quần đảo là 55 km², biến hóa quần đảo nhân tạo lớn nhất thế giới.

Kích thước của những hòn đảo chuyển đổi từ 1,4 ha mang đến 8,3 ha, chiều rộng của những eo biển khơi giữa bọn chúng từ 50 mét mang đến 100 mét với độ sâu từ 8 mét mang lại 16 mét.

Mir được kết nối với lục địa chỉ bởi đường thủy và con đường hàng không. Khu phức hợp được đảm bảo khỏi những con sóng lớn bởi một đê chắn sóng nhân tạo. Nguồn hỗ trợ nước cùng điện từ đất liền. Để bảo tồn hệ cồn thực đồ vật của Vịnh ba Tư, những rạn san hô được chuyển mang lại vị trí new nằm xung quanh các đảo, và những cơ sở xử lý đặc biệt quan trọng đã được lắp đặt để tránh ứ nước.

Theo kế hoạch, Mir sẽ biến đổi một xã hội ưu tú, bao gồm những người dân được tinh lọc trên Trái đất, nhân viên phục vụ và khách du lịch, tổng số ko vượt vượt 200.000 người.

Впервые самый роскошный комплекс дубайской компании был представлен вниманию российской бизнес-элиты и светского общества 26 октября 2006 в Москве на выставке Extravaganza 2006. С тех пор русские застройщики и бизнесмены из разных стран СНГ скупили всю «Россию». А это один из самых крупных архипелагов в «Мире». Генеральный управляющий Хамза Мустафал говорит, что один русский застройщик купил сразу два «российских» острова – «Ростов» и «Екатеринбург». Дубайские СМИ сообщали также, что остров «Сибирь» купила неназванная россиянка, которая собирается продавать его по частям

«Гренландию» причислил к своим владениям шейх Мактум

Компания Nakheel оставила за собой право распоряжаться 20 островами, находящимися в «Северной Америке» архипелага «Мир». Этот курорт получил название «Коралловые острова»

Theo kế hoạch, các đảo vẫn được phân thành thương mại và bốn nhân. đông đảo ngôi nhà quý phái nhất hành tinh đã nằm trên những hòn đảo tư nhân. Không phải người nào cũng có thể tải một hòn đảo trong cầm giới: phiên bản thân nhà cải cách và phát triển Nakheel nhờ cất hộ lời mời (50 mảnh mỗi năm) đến giới thượng lưu giàu có. Như tgđ Hamza Mustafal giữ ý, có một quy trình xác minh kinh tế tài chính nhất định. Người tiêu dùng phải được biết đến trên trường quốc tế.

30 марта 2006 года: Британский миллиардер сэр Ричард Брэнсон приобрёл «Великобританию» и совершил первый перелет Дубай – «Великобритания» на своём частном самолёте Virgin Atlantic Airways

23 марта 2007 года: Ирландские бизнесмены Джон О’Долан, Ноэл Коннелан, Рэй Нортон и Андрю Бретт приобрели остров «Ирландия». 11 октября 2007 года: Бизнесмен, директор Zhongzhou International Holding Group (ZIHG) господин Бин Ху приобрёл остров «Шанхай» и группу островов «Китай». 15 Ноября 2007 года: Брэд Питт и Анжелина Джоли приобрели остров «Эфиопия»

21 января 2008 года: Продан самый дорогой остров «Марково», имя покупателя не разглашается. 25 февраля 2008 года: Dubai Multi Commodities Centre приобрела остров в Антарктическом океане. 28 декабря 2008 года: Turkey’s MNG Holdings приобрела остров «Турция». 17 декабря 2009 года: Kleindienst Group приобрела 6 островов – «Австрия», «Германия», «Нидерланды», «Санкт-Петербург», «Швеция» и «Швейцария». Острова были объединены под общим названием «Сердце Европы»

Nó được lên chiến lược để tăng quần đảo bằng cách tạo ra những đảo new trong dự án công trình The Universe.