Các nhà nghiên cứu người Nga đã khai quật được không ít phiến đá có những thiết kế đĩa cất cánh ở Volgograd có tác dụng dấy lên lời đồn thổi về sự lộ diện của bạn ngoài hành tinh.*

Một nhóm phân tích người Nga đang phát hiện nhiều phiến đá có bề ngoài đĩa cất cánh ở một quanh vùng thuộc vùng sâu vùng xa của Volgograd sinh sống độ sâu mức 40m dưới lòng đất.

Bạn đang xem: Dấu vết người ngoài hành tinh


*

Điều đặc biệt là vật thể này được che một lớp sắt kẽm kim loại vonfram (một kim loại cứng color xám cần sử dụng để sản xuất thép kim loại tổng hợp và những sợi trong đèn điện điện)... đó là kim nhiều loại thường được sử dụng trong công nghiệp ở trong về quân đội.
*

Vonfram là một trong những loại vật liệu có độ nóng chảy tối đa và thường được dùng để sản xuất các đồ vật phóng lên ngoài trái đất do do chúng rất có thể chịu được ánh nắng mặt trời cực cao lúc một vật đi vào khí quyển.
*

Tuy nhiên, bắt đầu của hầu hết phiến đá này vẫn là một trong những bí ẩn. Được biết, lần phát hiện tại này được thực hiện bởi Kosmopoisk, một đội chức khoa học tín đồ Nga.
*

Trước đó, vào năm 2015, đội đang tìm được không ít hòn đá có làm ra đĩa bay. Tuy nhiên, new gần đây, họ new phát hiện nay được một phiến đá to thêm nhiều lần so với phần đông tìm kiếm trước đó.
"Các phiến đá công ty chúng tôi tìm thấy trước đó có đường kính chưa mang đến một mét và một phiến sống Kuzbass có đường kính khoảng 2 mét", người dẫn đầu đoán tò mò Chernobrov mang đến biết.

Xem thêm: Cách Xông Lá Trầu Không Sau Sinh Có Tác Dụng Gì? Lá Trầu Không Xông Hơ Vùng Kín Sau Sinh Freeship


Vì gần như phiến đá này có hình đĩa bay nên đa số người theo thuyết thủ đoạn đã nghi vấn về sự mãi mãi của tín đồ ngoài hành tinh.
Trong buổi thảo luận, ông Waring lý giải: "Những khối đá này trông cực kỳ giống với phần nhiều phiến đá nhưng mà tôi đã thấy vào bức hình ảnh của NASA trên Sao Hỏa...
...Do đó, tôi tóm lại rằng đông đảo vật thể này là hồ hết máy dò quân đội, nhưng có lẽ chúng đã bị hỏng trong cuộc tấn công Sao Hỏa với rơi xuống Trái Đất".
Hiện mẫu đĩa bay này đang đặt tại Bảo tàng Zhirnovsky để tiến hành nghiên cứu để để đưa ra quyết định niên đại tương tự như vật liệu cấu thành yêu cầu chúng.
Vonfram hay có cách gọi khác là Wolfram hoặc Tungsten, là 1 trong nguyên tố hóa học có ký hiệu là W. Vonfram là một trong kim các loại hiếm lúc được tìm thấy tự nhiên và thoải mái trên Trái đất, nó thường xuyên tồn tại bên trong các hợp chất cùng các nguyên tố khác.