- ship hàng toàn quốc, cung ứng thanh toán khi nhận hàng COD- không lấy phí Ship thủ đô hà nội & HCM bán kính 10 Km- Đổi trả sản phẩm trong 7 ngày. Bh 12 tháng.

Bạn đang xem: Đèn led nội thất ô tô


- Đổi trả theo nhu cầu khách hàng- Đổi trả theo yếu đuối tố khách hàng quan- sản phẩm giao bị bể vỡ, sai ngôn từ hoặc bị thiếu- mặt hàng giao bị lỗi ký kết thuật


Sở hữu một cái xe thanh lịch thì bạn bè lại càng hy vọng chiếc xe thêm đẹp. Với một trong những những phụ khiếu nại trang trí ô tô đang khôn cùng thu hút các bác công ty xe hiện thời chính là đèn led nội thất ô tô.

Nếu như đèn pha, đèn gầm là tô điểm vẻ đẹp phía bên ngoài của mẫu xe thì led thiết kế bên trong là thiết bị làm cho đẹp mặt trong, được lắp đặt tại viền taplo, tạo nên sự thanh lịch trọng, độc đáo.

Xem thêm: Phim Mỹ Nam Và Jung Eum (2018) Vietsub 32/32, Phim Mỹ Nam Và Jung Eum (32/32 Tập Trọn Bộ)

Đặc điểm vượt trội của đèn led nội thất ô tô:

Dễ dàng đổi màu sắc ưa thích hoặc tùy lúcCó khả năng đổi khác màu dung nhan theo âm nhạc, âm nhạc càng nhanh, táo bạo thì độ lóe sáng càng caoĐược gắt bởi keo 3M chuyên được dùng nên chắc chắn và không làm sút tính thẩm mỹTuổi lâu cao, tiết kiệm điện năngLắp đặt nhanh chóng, dễ dãi và không làm ảnh hưởng tới kết cấu của xe

Đèn led nội thất có giá chỉ bao nhiêu?

Độ đèn led thiết kế bên trong ô tô phụ thuộc vào vào từng loại xe. Một trong những dòng xe pháo tham khảo:

Xe Toyota - Mazda - Kia: giá chỉ từ 2.500.000 - 3.000.000 VNĐXe Mercedes - BMW - Vinfast: giá chỉ từ 3.500.000 VNĐ - 4.500.000 VNĐ

nhathocusg.com khẳng định lắp đặt cẩn thận - cảnh giác - chuyên nghiệp và giá thấp nhất trên thị trường.

Một số hình hình ảnh thực tế về đèn led thiết kế bên trong ô tô

Chiếc xe cộ của các bạn sẽ hoàn toàn trở bắt buộc sang trọng, lạ mắt và trông rất nổi bật hơn lúc được trang bị thành phầm này.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nếu bằng hữu đang mong muốn trang trí tức thì cho chiếc xe cưng của bản thân mình trở nên phong cách hơn thì hãy liên hệ ngay nhathocusg.com nhằm được hỗ trợ tư vấn hỗ trợ.